THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Cao thủ MMA Mỹ dùng 3 cú đấm khiến đối thủ thân tàn ma dại

Tại sàn Madison Square Garden thuộc New York, Mỹ, cuộc đối đầu giữa võ sĩ Biaggio Ali Walsh và Ed Davis tại sự kiện PFL 9 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kết thúc bằng một cú knock-out ấn tượng từ Ali Walsh.

VIDEO: Cao thủ MMA Mỹ dùng 3 cú đấm khiến đối thủ thân tàn ma dại
Trận đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt với cả hai võ sĩ đều thể hiện sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ. Ngay từ hiệp đầu tiên, cả Ali Walsh và Davis đã lao vào tấn công mạnh mẽ nhằm tìm kiếm cơ hội kết thúc trận đấu sớm. Tuy nhiên, trong suốt thời gian hiệp 1, dù có nhiều pha ra đòn đẹp mắt, nhưng cả hai võ sĩ đều thể hiện sự tinh tế trong việc bảo vệ và tránh né các đòn đối phương.
Khi hiệp 2 bắt đầu, Ali Walsh đã nhanh chóng tận dụng sơ hở trong khả năng phòng thủ của Ed Davis. Sau hơn 2 phút thi đấu, Ali Walsh đã tung ra một cú đấm chính xác và cực mạnh, khiến Davis bị choáng váng và mất thăng bằng. Ali Walsh không bỏ lỡ cơ hội này và ngay lập tức đánh thêm 2 cú đấm khác vô cùng mạnh mẽ, khiến đối thủ phải ngã xuống sàn đấu.
Trọng tài không thể không can thiệp và sau loạt đếm, Ed Davis không thể tiếp tục trận đấu, đồng nghĩa với việc Ali Walsh giành chiến thắng knock-out ấn tượng và tiến thêm một bước dài trên con đường sự nghiệp MMA của mình.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.