THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Bị trẻ trâu thách đấu, Chưởng môn Võ Đang đáp trả khiến cả thế giới choáng váng

Chưởng môn Võ Đang Trần Sư Hành tiếp tục khiến cộng đồng mạng rúng động với cách đáp trả lời thách đấu của một võ sĩ trẻ tuổi.

VIDEO: Bị trẻ trâu thách đấu, Chưởng môn Võ Đang đáp trả khiến cả thế giới choáng váng
Gần đây, Luyện Dụ Thiên - một võ sĩ trẻ tuổi đã lên tiếng chỉ trích và thách đấu Trần Sư Hành. Dụ Thiên tỏ ra khá vô tư khi tuyên bố rằng anh không tin vào võ công thực sự của Trần Sư Hành và cho rằng ông ta không đủ can đảm để đấu với mình trên võ đài. Dụ Thiên còn đề nghị chấp nhận thi triển kiếm với ông ta dù anh chưa từng luyện kiếm.
Tuy nhiên, Trần Sư Hành đã "trả đũa" bằng việc tung ra một video mới, cho thấy các màn công phu của ông trong đó có màn đập vỡ những chai nước khoáng được treo trên một giá sắt. Đây được coi là câu trả lời hùng dũng trước sự thách thức của Dụ Thiên.
Sau đó, video này đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội và lan rộng như một trào lưu mới của giới trẻ. Cuộc tranh luận trên mạng càng trở nên sôi nổi hơn khi người ta bắt chước thành công các màn đập chai nước của Trần Sư Hành và chia sẻ lại trên mạng.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.