THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Bị đối thủ chơi xấu, võ sĩ gốc Việt dùng tuyệt kĩ chuyển bại thành thắng

Sau khi bị đối thủ móc mắt, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn đã lật kèo cực đỉnh trước Leonardo Casotti.

VIDEO: Bị đối thủ chơi xấu, võ sĩ gốc Việt dùng tuyệt kĩ chuyển bại thành thắng
Trong trận đấu ở hạng cân Featherweight của One Fight Night 7, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn đã thể hiện sự áp đảo tuyệt đối trước đối thủ đến từ Brazil là Leonardo Casotti. Martin Nguyễn bắt đầu trận đấu với tư thế chủ động khi liên tục dồn Casotti vào góc võ đài. Trải qua nửa cuối hiệp một, võ sĩ 34 tuổi đã chiếm thế thượng phong bằng những cú đấm móc tay phải sở trường, khiến đối thủ không có cơ hội để phản kháng.
Tuy nhiên, sang đến hiệp thứ hai, Casotti đã chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt khi thay đổi cách đánh và giữ khoảng cách với Martin bằng những đòn chân uyển chuyển. Mặc dù vậy, Martin vẫn tìm được những kẽ hở để tung ra các tổ hợp đòn tay có sức sát thương cao, duy trì sự ưu thế trên võ đài. Giữa hiệp 2, trận đấu phải tạm dừng khi Casotti dùng tay chọc thẳng vào mắt của Martin Nguyễn.
Và cuối cùng, ở hiệp đấu thứ ba, Martin đã tận dụng cơ hội quật ngã Casotti. Với sự kiên nhẫn và tài năng của mình, võ sĩ gốc Việt đã khóa siết đối thủ và tung ra những đòn tấn công liên tiếp cho đến khi trận đấu kết thúc. Với chiến thắng đồng thuận thuyết phục, Martin Nguyễn đã chứng tỏ rằng anh là một trong những võ sĩ hàng đầu tại One Fight Night 7.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.