THỂ THAO / Võ thuật

Đội tuyển karate Việt Nam treo thưởng 500 USD cho HCV SEA Games

Các võ sỹ đội tuyển karate Việt Nam giành huy chương tại SEA Games 32 sẽ nhận các phần thưởng được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Đội tuyển karate Việt Nam treo thưởng 500 USD cho HCV SEA Games
Thông tin từ cán bộ phụ trách môn karate (Tổng cục TDTT) đồng thời là Chủ tịch Liên đoàn karate Đông Nam Á - ông Vũ Sơn Hà, đội tuyển karate Việt Nam đã kêu gọi được nguồn quỹ xã hội hóa đồng hành để làm mức thưởng cho các tuyển thủ đạt kết quả huy chương tại SEA Games 32.
“Chúng tôi đã kêu gọi được nguồn xã hội hóa từ những cá nhân quan tâm đến karate Việt Nam, qua đó có quỹ dành cho việc trao thưởng cho thành tích tại SEA Games 32. Các mức thưởng sẽ là nguồn động viên tinh thần và ghi nhận nỗ lực thi đấu của các tuyển thủ và karate Việt Nam luôn trân trọng những đóng góp của các cá nhân, tập thể có mặt đồng hành cùng đội tuyển karate Việt Nam”, ông Vũ Sơn Hà cho biết.
Đội tuyển karate Việt Nam treo thưởng 500 USD cho HCV SEA Games
Theo đó, karate Việt Nam sẽ thưởng 500 USD cho mỗi kết quả huy chương vàng; 300 USD cho mỗi kết quả huy chương bạc; 200 USD cho mỗi kết quả huy chương đồng.
Tại SEA Games 32, đội tuyển karate Việt Nam góp mặt tranh tài gồm Nguyễn Thị Phương, Lưu Thị Thu Uyên, Nguyễn Ngọc Trâm, Phạm Minh Đức, Lê Hồng Phúc, Giang Việt Anh, Đinh Thị Hương, Hoàng Thị Mỹ Tâm, Nguyễn Thị Ngoan, Nguyễn Thị Thu, Trương Thị Thương, Võ Văn Hiền, Trần Văn Vũ, Chu Văn Đức, Đỗ Thanh Nhân, Trần Lê Tấn Đạt, Nguyễn Viết Ngọc Hiệp, Lò Văn Biển và Đỗ Mạnh Hùng.
Thành phần ban huấn luyện đội tuyển karate Việt Nam tham dự SEA Games 32 gồm HLV Phạm Hồng Hà, Dương Hoàng Long, Nguyễn Hoàng Ngân, Lê Tiến Nguyện, Nguyễn Văn Sử, Nguyễn Thanh Duy.
Ông Vũ Sơn Hà cho biết, tại SEA Games 32, đội tuyển karate Việt Nam sẽ dự các nội dung dành cho kumite (đối kháng) và kata (biểu diễn) theo đúng quy định của Ban tổ chức và chỉ tiêu là hướng đến giành tối thiểu 3 huy chương vàng. Hiện tại, tinh thần tập luyện của các tuyển thủ đang ổn định và đạt được trạng thái tâm lý tốt nhất.
Tại SEA Games 31 tổ chức năm 2022 ở Việt Nam, đội karate Việt Nam đã giành được 7 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 6 huy chương đồng. Môn karate của SEA Games 32 sẽ diễn ra tại khu Trung tâm hội nghị Chroy Changvar ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia) từ ngày 6/5 đến ngày 8/5.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.