THỂ THAO / Võ thuật

Đệ tử mạnh nhất của Johnny Trí Nguyễn ra quyết định bất ngờ, khiến làng võ Việt cực sốc

Học trò xuất sắc của Johnny Trí Nguyễn - Trần Quang Lộc đã quyết định chia tay với MMA.

Đệ tử mạnh nhất của Johnny Trí Nguyễn ra quyết định bất ngờ, khiến làng võ Việt cực sốc
Trần Quang Lộc mới đây đã quyết định chia tay sự nghiệp MMA. Quang Lộc viết: "Đã 1 lần mình quyết định từ bỏ thi đấu và cũng đã quay lại và chiến hết mình. Lần này mình đã quyết định nghỉ thật sự, cơ thể mình đã không chịu nổi với cường độ tập để đánh MMA, mỗi ngày càng đến gần với nhiều chấn thương hơn. Để có được một cơ thể khoẻ mạnh thì cần tập luyện tích luỹ từ nhỏ để hạn chế chấn thương, nên bạn nào đam mê đánh chuyên nghiệp nhất là MMA thì nên tập càng sớm càng tốt".
Đệ tử của  Johnny Trí Nguyễn viết thêm: "Lần giành đai ở Phú Quốc vai mình đã bị viêm nhưng vẫn cố gắng, từ đó về sau nó vẫn không giảm mà tiếp tục nặng hơn, sau đó thì thêm nhiều chấn thương từ trên xuống dưới với cơ thể mình, nên mình cũng không thể vì đam mê mà hành hạ thân xác nữa.
Cám ơn tất cả mọi người đã luôn hỗ trợ, ủng hộ tinh thần Lộc trong thời gian làm võ sĩ. Yêu mọi người. Lộc sẽ cố gắng trong thời gian ngắn nhất đưa ra một võ sĩ chuyên nghiệp đánh MMA các giải lớn nhất thế giới. Mong có sự đồng hành từ tất cả mọi người ạ!".
Trần Quang Lộc là một trong những học trò xuất sắc mà Võ đường Liên Phong do Johnny Trí Nguyễn thành lập sản sinh ra. Quang Lộc quen biết Johnny khi hành nghề diễn viên đóng thế (cascadeur) ở miền Nam giai đoạn 2010.

THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.

VIDEO: 'Vua WBA' tung cú đấm trời giáng khiến đối thủ khóc tiếng mán

Gervonta Davis đã giành chiến thắng trước Ryan Garcia để giữ đai vô địch WBA.

VIDEO: Võ sĩ Anh dùng 1 chiêu khiến đối thủ vội vã đầu hàng

Võ sĩ Michael Page đã có chiến thắng nhanh như điện trước tay đấm Goiti Yamauchi.