THỂ THAO / Võ thuật

Bị khiêu khích, võ sĩ Việt Nam cần đúng 12 giây để khiến đối thủ nằm sàn

Tay đấm Nguyễn Văn Hải đánh bại Abdul Motalib trong 12 giây đầu tiên bằng cú đấm knock out, đoạt chiến thắng đầy ấn tượng tại sự kiện boxing quốc tế WBO Global Prelude.

Bị khiêu khích, võ sĩ Việt Nam cần đúng 12 giây để khiến đối thủ nằm sàn
Trong sự kiện quốc tế boxing WBO Global Prelude, tay đấm Nguyễn Văn Hải đã tạo nên một chiến công đáng kinh ngạc khi chỉ sau 12 giây đấu, anh đã knock out đối thủ Abdul Motalib - một võ sĩ từng có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, trong đó có 2 trận knock out.
Trước khi lên sàn đấu, đáng chú ý là Abdul Motalib đã có hành động khiêu khích Nguyễn Văn Hải bằng cách cố tình che chắn, không để võ sĩ Việt Nam xuất hiện trong bức hình chung. Tuy nhiên, sự không công bằng này không làm mất đi sự quyết tâm và khí thế của Nguyễn Văn Hải.
Ngay sau khi gong khai cuộc, trong khoảng thời gian ngắn chỉ 12 giây, Nguyễn Văn Hải đã tung ra một cú đấm móc uy lực từ tay phải, làm đổ gục Abdul Motalib xuống sàn đấu. Màn trình diễn ấn tượng này khiến trọng tài không thể ngần ngại tuyên bố dừng trận đấu, và chiến thắng knock out trong cú đấm đầu tiên đã thuộc về võ sĩ người Việt Nam.

THỂ THAO / Võ thuật

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng, chính thức gia nhập giải MMA lớn nhất thế giới UFC

Vượt qua đối thủ AJ Cunningham bằng knock-out, võ sĩ Steven Nguyễn được UFC ký hợp đồng.

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Ngỡ ngàng: Á hậu Ngọc Hằng có nhị đẳng huyền đai Karatedo

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng còn nhận được sự khâm phục bởi rất nhiều thành tích thể thao đáng nể cùng việc mang nhị đẳng huyền đai môn karatedo cấp quốc gia.

VIDEO: Cao thủ Brazil tung cú đấm kinh hoàng, khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức

Icaro Brito, võ sĩ người Brazil, đã tạo ra một cú sốc lớn khi đánh bại Junior Duarte bằng một cú đấm knock-out ở phút 3:03 của hiệp 1 trong sự kiện LFA 166 diễn ra vào ngày 3 tháng 9 năm 2023.

VIDEO: Võ sĩ Na Uy dùng tuyệt kĩ đoạt mạng, khiến đối thủ khóc thét

Tay đấm Marthin Hamlet đã giành chiến thắng knock-out cực kì ấn tượng trước đối thủ Mohammad Fakhreddine.