THỂ THAO

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng

Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bác bỏ khiếu nại của CLB Hải Phòng về việc bị cấm thi đấu 1 trận không có khán giả.

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng
Ngày 21/7/2022 Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng và buộc thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả, do vi phạm công tác tổ chức, để cổ động viên của CLB xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB Hải Phòng và Topenland Bình Định ngày 19/7/2022.
VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng
Lạch Tray sẽ không đón khán giả ở trận tới.
Sau đó, Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng đã gửi công văn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trong văn bản khiếu nại, Hải Phòng FC đã đề nghị: Hủy bỏ quyết định buộc thi đấu 01 trận trên sân nhà không có khán giả.
VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng
CĐV quá khích của Hải Phòng.
VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng
Ông Dũng đã phun nước bọt vào mặt trọng tài Hà.
Ngày 28/7/2022 Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức họp để giải quyết vụ việc của CLB Hải Phòng. Căn cứ hồ sơ xem xét giải quyết khiếu nại, Trưởng Ban giải quyết khiếu nại quyết định: Giữ nguyên nội dung Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN ngày 21/7/2022 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN về việc kỷ luật Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng, trong đó: “…buộc thi đấu 01 trận trên sân nhà không có khán giả.”
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
VIDEO: Tình huống tranh cãi dẫn đến hành vi của CĐV Hải Phòng
Ban Giải quyết khiếu nại nhận thấy: CLB bóng đá Hải Phòng đã vi phạm công tác tổ chức trận đấu, để cổ động viên của CLB có hành vi xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa đối với trọng tài; gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với hình ảnh của giải đấu và bóng đá Việt Nam, vi phạm điểm b khoản 2 Điều 67 và điểm c khoản 2 Điều 71 Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN (sửa đổi, bổ sung năm 2021):
Điều 67. Vi phạm công tác tổ chức
CLB tổ chức trận đấu nếu để xảy ra các vi phạm quy định tại khoản 1 Điều này nhưng thuộc các trường hợp sau sẽ bị phạt từ 70.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng và thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc thi đấu trên sân trung lập:
b) Gây hậu quả nghiêm trọng; đặc biệt nghiêm trọng.
Điều 71. Vi phạm của cổ động viên, hội cổ động viên
Hội cổ động viên, cổ động viên có hành vi vi phạm nêu tại khoản 1 và khoản 2 Điều 47 của văn bản này; vi phạm kỷ luật, gây rối làm mất trật tự công cộng; gây mất an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu; làm xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam; làm ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu sẽ bị kỷ luật như sau:
c) CLB/ đội bóng phải liên đới chịu trách nhiệm về hành vi ứng xử không đúng do cổ động viên, hội cổ động viên của CLB/ đội bóng gây ra, dù đó là hành vi cố ý hay vô ý sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định và mức độ vi phạm.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

THỂ THAO

Ba suất play-offs VBA 2022 đã có chủ, tấm vé cuối thuộc về ai?

Saigon Heat, Ho Chi Minh City Wings và Nha Trang Dolphins đã có vé tham dự vòng playoffs VBA 2022.

"Vua Muay Thái" chấp đối thủ đấm liên tục vào mặt và cái kết bất ngờ

Dù để Tagir Khalilov đấm liên tục vào vùng mặt, "Vua Muay Thái" Rodtang Jitmuangnon chẳng hề hấn gì mà vẫn giành chiến thắng.

VIDEO: "Trọng tài đen đủi nhất hành tinh" bị 30 CĐV "đấm không trượt phát nào"

Trọng tài Diego Lara đã bị các kẻ quá khích cho ăn "no đòn" vì những quyết định gây tranh cãi ở giải Ecuador.

Bốc thăm AFF Cup 2022: ĐT Việt Nam không cùng bảng Thái Lan

LĐBĐ Đông Nam Á đã chính thức xác định ngày tổ chức lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022. Việt Nam và Thái Lan nhiều khả năng đều nằm ở nhóm hạt giống số 1 nên không cùng bảng.

HLV Indonesia công khai "xin lỗi" Việt Nam

HLV Bima Sakti của U16 Indonesia công khai xin lỗi U16 Việt Nam trong phòng họp báo bán kết U16 Đông Nam Á.

Cộng đồng nổi bật