THỂ THAO

Mike Tyson đang yếu dần, cái chết đã tới rất gần?

Huyền thoại Mike Tyson xuất hiện với hình ảnh yếu ớt, dự báo của ông về "cái chết" là hoàn toàn có căn cứ.

Mike Tyson đang yếu dần, cái chết đã tới rất gần?
Mới đây, tờ Marca đã đăng tải một hình ảnh của huyền thoại quyền Anh thế giới - Mike Tyson khi ông đang di chuyển vào một khách sạn tại New York.
Mike Tyson mặc quần ngố trắng và áo polo hồng, cùng một chiếc gậy. Tay đấm huyền thoại đã yếu đi rất nhiều so với lần xuất hiện trước đó, ông di chuyển nặng nề và chậm chạp. Thậm chí, Tyson cần chống gậy để giữ vững thăng bằng.
Mike Tyson đang yếu dần, cái chết đã tới rất gần?
Tyson với hình ảnh yếu ớt.
Nhiều người cho rằng hình ảnh mới nhất của Mike Tyson cho thấy tuyên bố của ông về "cái chết" là hoàn toàn đúng. Huyền thoại làng quyền anh thế giới dự đoán ngày ông rời xa cuộc sống này đang đến rất gần.
Mike Tyson đã nói: "Tôi nhìn vào gương và thấy những chấm nhỏ trên mặt mình. Tôi nghĩ điều này chứng tỏ rằng thời gian của tôi trên trái đất đã đã sắp hết, hẳn là không còn bao lâu nữa. Cái chết của tôi sắp đến gần rồi".
Mike Tyson đang yếu dần, cái chết đã tới rất gần?
Tyson từng rất phong độ dù đã lớn tuổi.
Mike Tyson đang yếu dần, cái chết đã tới rất gần?
Mike Tyson từng bị trầm cẩm và mất kiểm soát hành vi của bản thân. Đặc biệt, huyền thoại này tiết lộ ông đã khóc rất nhiều trước các lên đài và phải điều trị bệnh tâm lý trong một thời gian dài.
Michael Gerard "Mike" Tyson là một cựu vận động viên quyền Anh người Mĩ. Ông từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh và là võ sĩ trẻ nhất từng giành đai vô địch WBC, WBA và IBF. Ông là huyền thoại trong các huyền thoại của làng quyền anh thế giới.
VIDEO: Những pha knock-out đáng sợ của Tyson

THỂ THAO

Ngọc Trinh bị lập biên bản, phải đóng phạt vì “diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã lập biên bản xử phạt, tạm giữ 2 mô tô xuất hiện trong clip do “nữ hoàng nội y” đăng tải trên mạng xã hội.

"Diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô, Ngọc Trinh có thể bị phạt như thế nào? 

Không chỉ bị thương sau màn “trình diễn” lái xe mô tô thả 2 tay trên phố, nữ diễn viên có thể bị xử phạt hành chính vì vi phạm luật giao thông. 

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Olympic Việt Nam chuẩn bị cho hành trình tại ASIAD 19

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Cần bao nhiêu tiền để mời Lionel Messi quảng cáo?

 Lionel Messi là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Do đó, các đối tác cần phải chi rất nhiều tiền để mời siêu sao người Argentina quảng cáo.