THỂ THAO / World Cup 2022

Mike Tyson: "Kẻ nào dám động vào Messi, hắn sẽ lĩnh đủ từ tôi"

Huyền thoại làng quyền Anh, Mike Tyson đã tuyên bố sẽ chiến đấu hết sức mình để bảo vệ siêu sao Lionel Messi.

Mike Tyson: "Kẻ nào dám động vào Messi, hắn sẽ lĩnh đủ từ tôi"
Sau chiến thắng 2-0 trước Mexico, Lionel Messi và các đồng đội đã ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng thay đồ. Lionel Messi đã dùng chân đá bay một chiếc áo đấu của đội tuyển Mexico trước mặt anh. Hành động này đã gây phẫn nộ khi nhiều ý kiến cho rằng Messi đã không tôn trọng đối thủ.
Bất bình vì hành động của Messi, võ sĩ Canelo Alvarez của Mexico khẳng định sẽ xử đẹp đội trưởng tuyển Argentina ở bất cứ đâu nếu gặp mặt.
Mike Tyson: Kẻ nào dám động vào Messi, hắn sẽ lĩnh đủ từ tôi
Alvarez muốn xử đẹp Messi.
Canelo Alvarez nói: "Mọi người có thấy Messi lau sàn bằng áo và cờ của Mexico không. Tốt hơn hết là Messi đừng để tôi tìm thấy. Tôi tôn trọng Argentina và anh ta cũng phải tôn trọng Mexico. Tôi không nói Argentina không tôn trọng Mexico, mà chỉ nói về những điều rác rưởi mà Messi đã làm".
Ngay lập tức, siêu võ sĩ hạng nặng Mike Tyson đã lên tiếng bảo vệ Lionel Messi. Huyền thoại boxing thế giới đã viết: "Nếu hắn ta dám động vào Messi, tôi sẽ trở lại võ đài và cho hắn biết điều hơn".
Không chỉ Mike Tyson hàng loạt võ sĩ Argentina cũng tuyên bố sẵn sàng ứng chiến Canelo Alvarez để bảo vệ "báu vật quốc gia" - Lionel Messi. 
Võ sĩ MMA Santiago Ponzinibbio cho biết: "Messi chưa bao giờ thiếu tôn trọng với bất kỳ ai trong sự nghiệp của mình. Bạn muốn đe dọa Messi ư, tôi sẽ ở đó cùng với anh ấy để gặp bạn. Bất cứ ai chạm vào Messi đều sẽ mệt mỏi với tôi và 50 triệu người Argentina".
 

THỂ THAO / World Cup 2022

FIFA chính thức ra án phạt với ĐT Argentina sau màn ăn mừng quá khích

Argentina và một vài đội tuyển khác đã chính thức phải nhận án phạt từ FIFA cho những hành động không đẹp tại World Cup 2022.

Sau thất bại thảm hại tại World Cup, Qatar cắt hợp đồng với HLV Sanchez

Liên đoàn bóng đá Qatar quyết định không gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Felix Sanchez sau kết quả đáng thất vọng tại kỳ World Cup trên sân nhà.

Mbappe lên tiếng về mâu thuẫn với Messi sau khi bị Martinez chế giễu

Theo Kylian Mbappe, trận chung kết World Cup 2022 không làm thay đổi mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và Lionel Messi.

Phòng của Messi tại Qatar trở thành bảo tàng

Đại học Qatar thông báo họ sẽ biến căn phòng Lionel Messi cư trú trong thời gian diễn ra World Cup 2022 thành một bảo tàng nhỏ.

HLV PSG xác nhận quan hệ giữa Messi và Mbappe sau World Cup 2022

HLV Galtier lên tiếng giữa những suy đoán mối quan hệ Messi và Mbappe rạn nứt sau cuộc đối đầu ở chung kết World Cup 2022.