ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả

Chàng trai Stevo (sống ở Kenya) sẽ kết hôn với 3 chị em gái. Anh cho rằng, mình hoàn toàn có thể làm hài lòng 3 người phụ nữ với một thời gian biểu riêng.

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả
Cate, Eve, Mary là chị em sinh ba trong một gia đình ở Kenya. Sắp tới, cả 3 cô gái dự định sẽ cùng kết hôn với anh chàng Stevo. Mới đây, Stevo và 3 cô người yêu bật mí về cuộc sống riêng của 4 người với báo chí nước này.
Trong số 3 cô gái, Cate là người đầu tiên gặp Stevo rồi giới thiệu anh với 2 người chị của mình.
Chia sẻ về cuộc sống có 3 vợ, anh Stevo cho hay: "Tôi là người đàn ông chân thành, phóng khoáng. Mọi người đều chúc phúc cho tôi. Tôi có xu hướng tin rằng tình yêu của mình không dành cho một cô gái. Tình cũ từng chia tay vì tôi nói muốn yêu thêm người nữa. Tôi không muốn lừa dối, chỉ muốn có thêm và tình cờ gặp được 3 chị em".
Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả
Anh Stevo phải lập thời gian biểu để thỏa lòng  cả 3 chị em 
Mặc dù cùng lúc kết hôn với 3 người, song anh Stevo thừa nhận là người trung thực, chung thủy.  Cho đến nay, 4 người đã bên nhau được nửa tháng. "Chỉ còn 2 tháng nữa, chúng tôi sẽ kết hôn. Chúng tôi học hỏi lẫn nhau và dành thời gian cho nhau", Stevo chia sẻ.
Trong cuộc sống riêng, 3 cô gái sẽ tuân theo thời gian biểu được thiết lập. Mỗi người sẽ được dành một đêm bên Stevo vào một ngày nhất định. Đây cũng là lần đầu tiên 3 chị em có mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông. Cả Cate, Eve, Mary bày tỏ không muốn ai khác xen vào cuộc sống riêng của 4 người.
"Ba người chúng tôi là đủ cho anh ấy rồi. Chúng tôi không cho phép anh ấy đưa người khác đến nữa. Đó là một gia đình hạnh phúc", chị em Cate chia sẻ.
Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả
3 chị em gái không muốn có bất kì ai nữa bước vào cuộc sống của họ
Trong cuộc phỏng vấn, Stevo cũng lên tiếng về cuộc sống bên 3 người phụ nữ. "Tại sao mọi người cứ nghi ngờ việc tôi làm vừa ý cả 3 người phụ nữ, chẳng có gì to tát cả đâu. Mỗi tuần, tôi phân chia thứ hai dành cho Mary, thứ ba là Cate và thứ tư là Eve... Cuối tuần, chúng tôi gặp nhau và có khoảng thời gian vui vẻ", Stevo bày tỏ.
Mặc dù, trên thế giới, hầu hết các nước cấm đa thê, nhưng ở Kenya lại có sự hậu thuẫn từ pháp luật. Tháng 3/2014, quốc hội Kenya thông qua dự luật cho phép đàn ông lấy nhiều vợ và luật này có hiệu lực từ 1/5/2014. Trước đây, tục lấy nhiều vợ chỉ tồn tại trong các cộng đồng theo lối sống xưa cũ ở quốc gia Đông Phi này.
Cách đây không lâu, nhiều tờ báo đưa tin về câu chuyện nam người mẫu  Arthur O Urso (sống ở Brazil) kết hôn với 8 cô gái khác dù đã có một vợ. Tuy nhiên, đây chỉ là đám cưới mang tính hình thức, còn pháp luật Brazil không công nhận đa thê.
Sau khi kết hôn, anh Arthur O Urso có 9 người vợ. Mới đây, một trong 8 người vợ mới kết hôn với anh hồi năm ngoái tên là Agatha đã rời khỏi cuộc sống hôn nhân này chỉ vì "cô muốn anh là của riêng mình".
Arthur cho hay: "Cô ấy muốn tôi là của riêng cô ấy. Điều đó không hợp lý, chúng tôi phải chia sẻ. Tôi buồn về cuộc chia tay và càng bất ngờ trước lời biện bạch của cô ấy".
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bác sĩ 9x bỏ thu nhập cao để lên biên giới, dành tiền lương và xin tiền mẹ để cứu người

Chưa từng nghĩ sẽ tự bỏ tiền túi để hỗ trợ, cứu giúp bệnh nhân, nhưng bác sĩ trẻ đã dần thay đổi sau khi chứng kiến một câu chuyện đặc biệt.

Hành trình của vợ chồng nghèo 17 năm đi tìm nhịp đập mới cho tim con trai

17 tuổi, Ngô Xuân Trường đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật tim. Thế nhưng bệnh tình của em không hề thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn, chỉ có cách duy nhất là thay tim và phổi với chi phí lên đến 2 tỷ đồng.

Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, "đỉnh" cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?

Không chỉ dừng lại với những thành tích đáng nể, Nguyễn Phương còn liên tục phá kỷ lục của chính mình.

Chị em đừng nhận chồng nữa, Phan Tuấn Tài đã có "nóc nhà" xinh đẹp, gia thế lại "không phải dạng vừa"

Mới đây, cô nàng Ngọc Diệp đã có đọng thái 'khẳng định chủ quyền" khi rất nhiều chị em nhận Phan Tuấn Tài là chồng.

Cú sốc của hội fan girl giữa đêm: Nhâm Mạnh Dũng đã có chủ, nhan sắc bạn gái "chẳng phải dạng vừa"

Hóa ra "cực phẩm" U23 Việt Nam - Nhâm Mạnh Dũng là hoa đã có chủ.

Cộng đồng nổi bật