ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả

Chàng trai Stevo (sống ở Kenya) sẽ kết hôn với 3 chị em gái. Anh cho rằng, mình hoàn toàn có thể làm hài lòng 3 người phụ nữ với một thời gian biểu riêng.

Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả
Cate, Eve, Mary là chị em sinh ba trong một gia đình ở Kenya. Sắp tới, cả 3 cô gái dự định sẽ cùng kết hôn với anh chàng Stevo. Mới đây, Stevo và 3 cô người yêu bật mí về cuộc sống riêng của 4 người với báo chí nước này.
Trong số 3 cô gái, Cate là người đầu tiên gặp Stevo rồi giới thiệu anh với 2 người chị của mình.
Chia sẻ về cuộc sống có 3 vợ, anh Stevo cho hay: "Tôi là người đàn ông chân thành, phóng khoáng. Mọi người đều chúc phúc cho tôi. Tôi có xu hướng tin rằng tình yêu của mình không dành cho một cô gái. Tình cũ từng chia tay vì tôi nói muốn yêu thêm người nữa. Tôi không muốn lừa dối, chỉ muốn có thêm và tình cờ gặp được 3 chị em".
Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả
Anh Stevo phải lập thời gian biểu để thỏa lòng  cả 3 chị em 
Mặc dù cùng lúc kết hôn với 3 người, song anh Stevo thừa nhận là người trung thực, chung thủy.  Cho đến nay, 4 người đã bên nhau được nửa tháng. "Chỉ còn 2 tháng nữa, chúng tôi sẽ kết hôn. Chúng tôi học hỏi lẫn nhau và dành thời gian cho nhau", Stevo chia sẻ.
Trong cuộc sống riêng, 3 cô gái sẽ tuân theo thời gian biểu được thiết lập. Mỗi người sẽ được dành một đêm bên Stevo vào một ngày nhất định. Đây cũng là lần đầu tiên 3 chị em có mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông. Cả Cate, Eve, Mary bày tỏ không muốn ai khác xen vào cuộc sống riêng của 4 người.
"Ba người chúng tôi là đủ cho anh ấy rồi. Chúng tôi không cho phép anh ấy đưa người khác đến nữa. Đó là một gia đình hạnh phúc", chị em Cate chia sẻ.
Anh chàng cưới 3 chị em ruột và thời gian biểu để làm hài lòng tất cả
3 chị em gái không muốn có bất kì ai nữa bước vào cuộc sống của họ
Trong cuộc phỏng vấn, Stevo cũng lên tiếng về cuộc sống bên 3 người phụ nữ. "Tại sao mọi người cứ nghi ngờ việc tôi làm vừa ý cả 3 người phụ nữ, chẳng có gì to tát cả đâu. Mỗi tuần, tôi phân chia thứ hai dành cho Mary, thứ ba là Cate và thứ tư là Eve... Cuối tuần, chúng tôi gặp nhau và có khoảng thời gian vui vẻ", Stevo bày tỏ.
Mặc dù, trên thế giới, hầu hết các nước cấm đa thê, nhưng ở Kenya lại có sự hậu thuẫn từ pháp luật. Tháng 3/2014, quốc hội Kenya thông qua dự luật cho phép đàn ông lấy nhiều vợ và luật này có hiệu lực từ 1/5/2014. Trước đây, tục lấy nhiều vợ chỉ tồn tại trong các cộng đồng theo lối sống xưa cũ ở quốc gia Đông Phi này.
Cách đây không lâu, nhiều tờ báo đưa tin về câu chuyện nam người mẫu  Arthur O Urso (sống ở Brazil) kết hôn với 8 cô gái khác dù đã có một vợ. Tuy nhiên, đây chỉ là đám cưới mang tính hình thức, còn pháp luật Brazil không công nhận đa thê.
Sau khi kết hôn, anh Arthur O Urso có 9 người vợ. Mới đây, một trong 8 người vợ mới kết hôn với anh hồi năm ngoái tên là Agatha đã rời khỏi cuộc sống hôn nhân này chỉ vì "cô muốn anh là của riêng mình".
Arthur cho hay: "Cô ấy muốn tôi là của riêng cô ấy. Điều đó không hợp lý, chúng tôi phải chia sẻ. Tôi buồn về cuộc chia tay và càng bất ngờ trước lời biện bạch của cô ấy".
 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Trầm trồ với đám cưới đặc biệt của thiên kim gia tộc có nếp sống thiền bí ẩn tại Việt Nam

Lễ Hằng Thuận đặc biệt của con gái gia tộc có nếp sống thiền bí ẩn nhất Việt Nam nhận nhiều sự quan tâm với những điểm độc đáo, chưa từng có trong các lễ Hằng Thuận khác.

Phạm Thoại gặp gỡ "hiện tượng mạng" Ninh - Dương, có 1 khoảnh khắc khiến netizen "dậy sóng"

Mới đây, mạng xã hội được phen "sôi sục" khi chứng kiến cảnh Phạm Thoại và cặp đôi "Ninh Dương Story" chạm mặt trong 1 khung hình.

Lucie Nguyễn mạnh tay chi tiền tỉ mừng sinh nhật tuổi 35, bồi hồi khi sắp đón em bé thứ 2

Buổi tiệc sinh nhật của Lucie Nguyễn quy tụ dàn sao đình đám, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, cũng trong sự kiện, Lucie Nguyễn bất ngờ thông báo việc mang bầu lần thứ hai.

Tuấn Dương tặng nhà 7 tỷ mừng sinh nhật Lucie Nguyễn: Anh chồng chiều vợ nhất năm đây rồi!

Tuấn Dương - Lucie Nguyễn hiện đang là cặp đôi nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng sau khi nên duyên tại chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ".

Chủ kênh TikTok Mua Đỉnh Bán Đáy: Từ chàng trai nghèo trở thành cố vấn đầu tư hàng đầu

Chủ kênh TikTok Mua Đỉnh Bán Đáy - tên thật là Dương Thành Chiến là một trong những cố vấn đầu tư nổi tiếng được nhiều người biết đến. Anh gây ấn tượng khi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của bản thân.