STAR / Hoa hậu

Ngọc Châu lên đường sang Philippines xin "bí kíp" trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Ngày 20/11, Ngọc Châu sẽ lên đường sang Philippines để training tất cả mọi thứ, sẵn sàng chinh chiến Miss Universe 2022.

Ngọc Châu lên đường sang Philippines xin "bí kíp" trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2022
Miss Universe 2022 đang nóng dần lên khi những thí sinh đang bắt đầu chạy nước rút, hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất để đến với đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Đại diện Việt Nam là Ngọc Châu cũng không đứng ngoài cuộc đua ấy, cô và ekip của mình cũng đã có những kế hoạch training vô cùng bài bản. Và điều đặc biệt, nàng hậu sẽ được xuất ngoại để "tầm sư học đạo". 
Ngọc Châu lên đường sang Philippines xin bí kíp trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2022
Trước đó, Ngọc Châu từng úp mở muốn khán giả dự đoán cô sẽ đến quốc gia nào để training. Trong số những nước mà người đẹp Tây Ninh gợi ý thì khán giả đặt kì vọng cô sẽ đến Venezuela, một cường quốc hoa hậu với cú "back to back" lịch sử tại Miss Universe 2008 - 2009. Điều này vừa có thể truyền may mắn cho Ngọc Châu, vừa là một địa điểm huấn luyện hoa hậu nổi tiếng. 
Ngọc Châu lên đường sang Philippines xin bí kíp trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2022
Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến khán giả mong Ngọc Châu sẽ đến Philippines, vì cùng trong khu vực Đông Nam Á sẽ dễ di chuyển. Không chỉ vậy, đất nước này vốn mệnh danh là cái nôi sản sinh hoa hậu - rất nhiều hoa hậu đến từ Philippines chiến thắng các danh hiệu cao quý tại các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Nổi bật nhất có thể kể đến 2 nàng hậu từng chiến thắng Miss Universe là Pia Wurtzabach và Catriona Gray. 
Ngọc Châu lên đường sang Philippines xin bí kíp trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Châu đã thông báo cô sẽ có khoảng thời gian gần một tháng để luyện tập và training tại Philippines. Nàng hậu tin rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để có thể rèn luyện và trao dồi những kỹ năng cần thiết, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đến với Miss Universe, trong chuyến hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ.
Ngọc Châu sẽ chính thức sang Philippines vào lúc 12h30 ngày 20/11 tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Chúc cho người đẹp Tây Ninh sẽ học tập thật tốt để mang sự tự hào về cho Việt Nam. 

STAR / Hoa hậu

Miss Cosmo Vietnam 2023 mở bán vé đêm Bán kết - Trang phục dân tộc: Đủ hạng vé cho khán giả lựa chọn

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" công bố thời gian, địa điểm tổ chức phần thi Bán kết và trình diễn Trang phục dân tộc. Mức giá vé thoả lòng người hâm mộ sắc đẹp khi hạng vé thấp nhất chỉ từ 300,000 đồng.

Hoa hậu Lan Anh được Thạch Thu Thảo truyền kinh nghiệm thi Miss Earth: "Luôn sẵn sàng tinh thần chiến đấu"

Cuộc gặp gỡ đặc biệt của hai đại diện Việt Nam cùng những kinh nghiệm thú vị trước thềm Miss Earth 2023.

Chiến thắng tập 5 Miss Cosmo Vietnam, Vũ Thúy Quỳnh được nhận ba số điểm trên nền tảng bình chọn Eventista

Hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ “khó nhằn”, Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) nhận được đặc quyền trên cổng bình chọn và tương tác Eventista.

Ngọc Hằng bật khóc bên gia đình, được Thanh Thủy tặng cơm chay khi lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa

Tối ngày 26/11, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Ngọc Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM với trang phục tôn dáng, “tung skill” ngoại ngữ và khả năng catwalk trước thềm khởi hành đến Ai Cập dự thi "Miss Intercontinental 2023".

Tập 5 Miss Cosmo Vietnam: Vũ Thúy Quỳnh chiến thắng vì gặp đúng sở trường, 5 thí sinh phải ra về cùng lúc

Tập 5 không chỉ chứng kiến tinh thần chiến binh của các thí sinh: Dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn nỗ lực để hoàn thành phần thi. Những khía cạnh mới của các cô gái cũng được khai thác như khả năng tư duy nhạy bén, bản lĩnh lãnh đạo và điều phối.