STAR / Hoa hậu

"Vina Woman" - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của "Vina Woman" về những khoảng thời gian đáng nhớ nhất, khó khăn nhất, về ê-kíp "Hoàn vũ", về mẹ và về một Ngọc Châu dù trong hoàn cảnh nào cũng chưa từng bỏ cuộc, chưa từng ngừng nỗ lực.

"Vina Woman" - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Đêm 22/06/2022, Ngọc Châu giành chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - kết quả đầy thuyết phục đối với fan sắc đẹp, người hâm mộ yêu thích thương hiệu "Hoàn vũ" dõi theo mùa giải "Vina Woman". Suốt thời gian đương nhiệm, Ngọc Châu trở thành gương mặt phủ sóng sàn diễn, liên tục có các hợp đồng đại sứ nhãn hàng, làm giám khảo những cuộc thi lớn. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Tây Ninh ghi điểm ở vai trò PodCast Hosting và MC cho nhiều chương trình truyền hình.  
Thế nhưng nếu hỏi điều gì khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tự hào nhất trong nhiệm kỳ, Ngọc Châu vẫn luôn nhắc đến những hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng ý nghĩa như Quỹ Nâng bước tuổi thơ, Series Dream Of Vietnam, hoạt động kết hợp với Mạng lưới ung thư vú, chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường... Và đó cũng là cách Ngọc Châu thực hiện lời hứa của bản thân với người hâm mộ trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: "Trong 5 năm tới, Ngọc Châu vẫn sẽ là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với một trái tim nồng nhiệt và một đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi  giấc mơ của chính mình".
Đêm 31/12/2023, Ngọc Châu sẽ kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi trao vương miện cho người đẹp giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Cosmo Vietnam 2023. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của "Vina Woman" về hành trình đáng nhớ vừa qua và về tương lai khi không còn áp lực của một đương kim hoa hậu.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Xin chào hoa hậu Ngọc Châu. Những ngày cuối nhiệm kỳ là những ngày bận nhất, cảm xúc khó tả nhất đối với một hoa hậu. Riêng với Ngọc Châu, ở những ngày này, bạn đang cảm thấy như thế nào?
Xin chào quý độc giả, khán giả. Tôi nghĩ không chỉ riêng bản thân mình mà cả Thảo Nhi hay Thủy Tiên cũng sẽ ít nhiều có những cảm xúc lẫn lộn. Thế nhưng mọi suy nghĩ với tôi đều rất tích cực chứ không có cảm giác: “Ôi tiếc quá, mình đã hết nhiệm kỳ rồi”. Tôi thích nhìn lại hơn một năm qua, mình đã làm được những gì từ lúc quyết định đi thi, đến khi vào Top 3 rồi bắt đầu hành trình trong nhiệm kỳ hoa hậu.
Tôi thấy háo hức chờ đến khi bước ra sân khấu để tri ân khán giả và nhắn gửi đôi điều đến tân hoa hậu. Miss Cosmo Vietnam sẽ mở ra một kỷ nguyên nhan sắc mới và người chiến thắng ở mùa giải này được xem như viên gạch đầu tiên. Tôi muốn tân hoa hậu sẽ mang đến hình ảnh rõ ràng nhất về Miss Cosmo Vietnam.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Dự án nào trong thời gian đương nhiệm khiến Ngọc Châu tâm đắc, tự hào nhất?
Tôi luôn tự hào về những dự án mình đã làm. Trong thời gian đương nhiệm, tôi có những dự án dành cho đối tượng riêng biệt hay dành cho một thời điểm chính xác mà mình cần làm ngay lúc đó. Tôi đã đồng hành với quỹ Nâng bước tuổi thơ, mang đến điều kiện cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với y tế.
Tôi được truyền cảm hứng từ mẹ để làm series Dream Of Vietnam gồm 6 tập. Tôi biết mình giúp đỡ được không quá nhiều mảnh đời. Thế nhưng tôi vẫn tự hào vì từ ý tưởng, mình đã làm được thành một dự án, từng nhân vật của series đã nhận được sự quan tâm. Sau đó, tôi cũng làm các dự án về môi trường để nâng cao nhận thức của mọi người về tác hại của rác thải nhựa, mang đến công việc cho các anh chị khiếm thính, khiếm thị.
Tháng 10 vừa rồi, tôi làm một dự án cùng mạng lưới ung thư vú Việt Nam, giúp bệnh nhân ung thư tìm lại sự tự tin, chiến đấu với căn bệnh. Tôi vẫn đang nhen nhóm nhiều dự án vì quyền lợi của phụ nữ. Khi nhìn lại, tôi rất vui khi trong mỗi bước đi, mỗi dự án, tôi đã đặt hết tâm huyết, cố gắng hết sức. Tôi mong rằng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi vẫn nhận được sự ủng hộ và chung tay của công chúng cho những dự án tiếp theo.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Theo Ngọc Châu, trong hành trình đương nhiệm của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, việc thi Miss Universe chiếm bao nhiêu % độ quan trọng?
Tôi nghĩ mỗi hoa hậu sẽ có cách phân bổ thời gian cho các nhiệm vụ khác nhau. Thời gian vừa mới đăng quang, tôi chia 50-50 cho 2 sứ mệnh: hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu trong nước và tập trung hoàn thiện mình khi là đại diện Việt Nam thi nhan sắc ở đấu trường quốc tế. Từ tháng 06 đến tháng 12/2022, tôi trang bị cho bản thân kỹ năng, hành trang cần thiết để sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi dốc sức cho dự án cộng đồng và hành trình dự thi quan trọng ấy.
Sau khi thi quốc tế về, tôi dành nhiều thời gian hơn cho các dự án cộng đồng, giúp đỡ những đối tượng mà mình quan tâm, đúng với tất cả chia sẻ của bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Không in-top tại Miss Universe 2022, sức ép từ sự kỳ vọng của người hâm mộ đã tác động đến Ngọc Châu như thế nào?
Thật ra, tôi chưa từng chia sẻ cảm xúc này. Lúc đó, tôi buồn vô cùng. Tôi đã dành một khoảng thời gian dài, đặt mọi tâm huyết, cố gắng cho cuộc thi. Đến thời khắc quan trọng nhất, tôi lại không có được kết quả như kỳ vọng. Rõ ràng là tôi vô cùng hụt hẫng.
Sau đêm chung kết, tôi về nhà và như hoàn toàn khép bản thân mình lại. Tôi không tiếp nhận bất kỳ thông tin nào từ mọi người xung quanh. Trừ việc đi đi ăn với CEO Trần Việt Bảo Hoàng, tôi từ bỏ sự quan tâm của ê-kíp. Tôi không trả lời tin nhắn từ anh Hoàng, từ Team và cũng không cập nhật mạng xã hội. Tôi cảm thấy thất vọng, nghi ngờ bản thân. Tôi sợ mọi người thất vọng và cố nghĩ sau hành trình này, khi quay về, mọi người sẽ như thế nào với tôi.
Sau 1 ngày, tôi bình tâm lại. Các chị trong Fan Club ở Mỹ đưa tôi đi ăn. Khi cảm xúc cân bằng, tôi mới lên mạng viết lời cảm ơn và xin lỗi với khán giả, fan sắc đẹp đã kỳ vọng tôi mang về thành tích cao. Về Việt Nam, tôi có thời gian ăn Tết với gia đình. Sau gần 1,5 tháng kể từ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, tôi mới tìm lại được cảm giác tự tin cũng như giá trị, mục tiêu mà bản thân muốn hướng đến.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Ngay lúc đó, ê-kíp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhắn tin, trao đổi hay động viên Ngọc Châu ra sao?
Ngay khi xuống sân khấu, tôi biết bản thân mình và ê-kíp có cùng cảm xúc là buồn, thất vọng và hụt hẫng. Ê-kíp của tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm cử thí sinh dự thi quốc tế nên mọi người lường trước được trường hợp gì sẽ xảy ra nếu đạt kết quả không tốt. Ê-kíp không gửi tin nhắn hay nói gì quá nhiều vì họ hiểu tôi cần thời gian cân bằng.
Khi gặp lại anh Bảo Hoàng ở Mỹ, anh động viên tôi bằng câu nói: “Em đi New York, đi du lịch, chơi thêm mấy tuần đi rồi hẵng về”. Ê-kíp bảo tôi rằng: “Còn nhiều đồ đẹp chưa mặc lắm, cứ đi chơi, chụp ảnh đi rồi về Việt Nam cũng được”. Tôi biết mọi người ngại nhắc đến khoảnh khắc trên sân khấu. Tôi trân trọng sự thấu hiểu đó từ ê-kíp trong suốt hành trình sát cánh bên nhau.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Có thể thấy, CEO Bảo Hoàng thể hiện rất rõ anh không chỉ là người đứng đầu tổ chức Hoàn vũ, một người đại diện cho đơn vị quản lý Talent rất chuẩn mực, tận tâm mà còn là một người anh, một người bạn luôn bên cạnh Ngọc Châu trong thời gian đương nhiệm. Châu có cảm nhận như thế nào về CEO Bảo Hoàng?
Một phần lý do khiến tôi quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng là do anh Bảo Hoàng. Trước đó, khi có dịp làm việc với anh Hoàng trong các dự án nhỏ hơn, tôi cũng tìm hiểu về tổ chức, về cuộc thi xem có phù hợp để bản thân gắn bó hay không. Tôi cảm nhận anh Hoàng tâm huyết trong việc tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi quốc tế. Anh ấy yêu cái đẹp và tôn trọng cá tính riêng của từng cô gái khi làm việc cùng Uni Media.
Tôi và anh Hoàng không nói chuyện mỗi ngày, nhắn tin quá nhiều nhưng cả hai có thông lệ là sẽ ngồi lại trò chuyện sau một tháng. Chúng tôi gọi vui đó là buổi hướng nghiệp để nhìn lại những điều đã làm tốt và chưa làm tốt, vạch ra những định hướng cho tháng kế tiếp. Anh Hoàng không bao giờ bắt tôi và Thủy Tiên cùng phát triển ở vai trò dẫn chương trình hay bắt tôi phải hướng ngoại, năng lượng như Thảo Nhi. Anh ấy tìm hiểu cá tính của từng hoa hậu, á hậu để đặt để “talent” của mình đúng nơi, đúng việc, tỏa sáng nhất có thể. Anh Hoàng là người anh mà tôi vô cùng quý, vô cùng ngưỡng mộ. Tôi sẵn sàng chia sẻ với anh tất cả mọi thứ và không hề lo lắng chuyện gì cả.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Chia sẻ nào của CEO Bảo Hoàng trong nhiệm kỳ khiến Ngọc Châu nhớ nhất?
Có chia sẻ của anh Bảo Hoàng trong một buổi hướng nghiệp mà tôi không thể quên. Thủy Tiên có định hướng trở thành một MC. Tôi cũng thử sức với nghề dẫn chương trình - Host. Anh Bảo Hoàng có nói với tôi rằng: “Ở vai trò của Thủy Tiên, bạn có thể làm sai, được quyền làm sai nếu làm chưa tốt ở một vai trò mời nhưng với em - là một đương kim hoa hậu, em không được quyền làm sai”.
Anh Hoàng hiểu được sức ép đối với một hoa hậu đương nhiệm ra sao. Anh ấy không muốn tôi mắc sai lầm và trở thành đối tượng nhắc đến của cộng đồng mạng. Vì thế, khi làm điều gì đó mới mẻ, tôi phải sắp xếp, tính toán mọi tình huống vì tôi là đương kim hoa hậu. Tôi không có cơ hội, không được phép làm sai bất kỳ điều gì.
Trong những lúc Ngọc Châu trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, ê-kíp và CEO Bảo Hoàng đã bảo vệ, động viên bạn ra sao?
Tất nhiên, ê-kíp luôn bảo vệ tôi. Mấu chốt nằm ở chỗ tôi và anh Bảo Hoàng định hướng làm gì nếu có vấn đề. Chúng ta không thể kiểm soát được mọi nguồn thông tin như ý mình muốn. Anh Bảo Hoàng cùng tôi suy nghĩ xem mình cần làm gì để giúp mọi việc tốt nhất có thể chứ không hề áp đặt. Ví dụ ở thời điểm mà Ngọc Châu không thể tiếp tục việc học ở trường cũ, anh Hoàng không bảo tôi livestream giải thích, làm họp báo gặp gỡ truyền thông hay không xuất hiện trước ồn ào.
Anh Hoàng chỉ hỏi tôi có ổn không, có thoải mái khi xuất hiện tại các sự kiện công khai, có sẵn sàng trả lời báo chí truyền thông chưa. Khi tôi nói mình ổn, anh Hoàng và ê-kíp mới cùng tôi tính toán xem mình cần làm điều gì. Đó là lý do đến bây giờ, tôi quý anh Hoàng nhiều đến như vậy.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Trước bình luận ác ý như “Ngọc Châu phong ấn tất cả tổ chức, danh hiệu mình trải qua”, Ngọc Châu cảm thấy như thế nào?
Tài khoản mạng xã hội của tôi có mặt trong tất cả các hội nhóm và tôi có đọc được những ý kiến, bình luận đó. Tôi cũng chắt lọc từ sự đóng góp tích cực của mọi người để xem sau mỗi sự kiện, hình ảnh hay mọi điều mình chia sẻ của mình đã tốt hay chưa.
Ban đầu, khi đọc được những bình luận về vấn đề đó, đúng lúc tâm trạng tôi không tốt. Tôi chạnh lòng và cũng có suy nghĩ: “Thật không nhỉ? Có đúng như vậy không?”. Tôi cũng có những khoảnh khắc buồn lòng và nghi ngờ bản thân. Đến khi bình tĩnh lại, tôi biết một mình Ngọc Châu không thể thao túng tất cả. Tôi không thao túng được một công ty hay một thương vụ kinh doanh. Có lẽ thời điểm mọi việc xảy ra trùng khớp với thời điểm tôi xuất hiện mà thôi. Thật sự, vào lúc dự án của mình không thành công, giữa những khi buồn và thất vọng, mình có thể bị giết chết bởi những bình luận tiêu cực mà mọi người cho là vui như thế.
Thế nhưng tôi nghĩ đó cũng là yếu tố làm nên bản lĩnh của một cô gái đang khoác trên mình danh hiệu đương kim hoa hậu.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Khoảnh khắc Ngọc Châu chia sẻ với mẹ về chuyện học vấn có phải là lần duy nhất Ngọc Châu khiến mẹ lo lắng?
Đúng là với tôi, khoảnh khắc đó vô cùng khó khăn. Tôi luôn tự hào rằng mình chưa bao giờ làm mẹ thất vọng. Khi tôi biết mình không còn cách nào để hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã hứa với mẹ, tôi rất áp lực. Trong lúc tôi hoạt động showbiz, mẹ vẫn dặn tôi: “Làm gì làm, phải học cho xong, phải lấy được bằng đại học vì đã học 4 năm, bỏ thì tiếc lắm”. Mẹ tôi sợ ở tuổi 29-30, tôi sẽ rất khó khăn để hoàn thành một chương trình đào tạo đại học. Cuối cùng, tôi vẫn chọn cách thành thật với mẹ.
Thật sự, khi tập 1 series Dream Of Vietnam dựng lên, mọi việc đã được giảm bớt phần nào. Lúc tôi nói thật về mọi thứ, mẹ tôi đúng kiểu “cạn lời”. Mẹ không gay gắt như sự thất vọng thể hiện rõ trên ánh mắt, gương mặt. Tôi im lặng vì biết mẹ sốc. Tôi mở lời rằng mình sẽ học một ngành học khác để mẹ yên tâm. Mẹ giống như những người mẹ khác có bằng đại học sẽ thuận lợi hơn khi xin việc, xây dựng sự nghiệp hay thậm chí là nuôi dạy con cái. Mẹ tôi thương con nên chấp nhận và không gây áp lực bất kỳ điều gì.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Ngọc Châu đã làm được điều gì đặc biệt cho mẹ trong thời gian đương nhiệm vô cùng bận rộn?
Điều đó cũng đơn giản lắm, như tôi đưa mẹ đi du lịch bằng máy bay, đến Đà Lạt chơi và ở trong Đà Lạt Palace, trải nghiệm dịch vụ 5 sao. Tôi biết mẹ vui. Từ đó, tôi có tâm niệm là sẽ cùng mẹ tiếp tục trải nghiệm những “lần đầu tiên”, làm những điều mà mẹ chưa làm trong đời. Hy vọng rằng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi sẽ có thêm nhiều thời gian để thực hiện tâm niệm này.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Người ta vẫn thường nói: “Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công" nhưng dường như câu này không thể áp dụng cho các hoa hậu bởi học thức chính là thứ khiến các nàng hậu bị soi xét nhất một vài năm qua? Ngọc Châu nghĩ sao về điều này?
Đúng là đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng tôi nhận thấy khi học đại học, chúng ta có được lối tư duy, cách nhìn nhận vấn đề và có được rất nhiều kỹ năng cần thiết. Nếu không học đại học, bạn sẽ khó có cách học được những điều này, nhất là khi bạn có một định hướng nghề nghiệp cụ thể. Ví dụ, bạn muốn trở thành một kiến trúc sư, bạn phải học tại trường đại học để có kiến thức cơ bản rồi từ đó mới phát triển được sự nghiệp. Những ngành học đòi hỏi về chuyên môn cao, cần quá trình nghiên cứu, bạn cũng bắt buộc phải học.
Về việc những hoa hậu, á hậu có thành tích học tập ấn tượng được yêu thích, tôi nghĩ đó cũng là điều tất yếu vì họ là nguồn truyền cảm hứng rất rõ ràng đối với công chúng. Các bạn GenZ sẽ đặt câu hỏi rằng: “Vì sao cô ấy giỏi thế, vừa đẹp vừa khởi nghiệp tốt lại còn cân bằng việc học, có thành tích xuất sắc. Liệu mình có thể làm được như cô ấy không?”. Tôi tin đó là nguồn cảm hứng tích cực để giới trẻ có động lực phấn đấu.
Cô gái nào tham gia cuộc thi nhan sắc đều phải đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi như chiều cao, học vấn hoặc các yếu tố bắt buộc chung. Với tôi dù có tốt nghiệp đại học hay không, mỗi thí sinh đều phải đạt được các tiêu chí đó. Quan trọng hơn, các bạn cần biết mình cần gì, muốn gì giống như tôi đang cần trau dồi kiến thức về truyền thông và tôi đang cố gắng để đạt được mục tiêu mình đề ra.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Ngọc Châu sắp xếp lịch làm việc như thế nào khi trở lại trường học? Bạn có gặp những khó khăn gì khi quyết định theo đuổi con đường học vấn ở giai đoạn bận rộn nhất của nhiệm kỳ?
Phải nói là vô cùng khó vì ngày nào tôi cũng phải đứng trước bài toán cân bằng lịch học, lịch đi event, lịch quay cho chương trình, cuộc thi. Tôi học đại học chính quy tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Marketing TP.HCM (UEF). Đã 6 năm rồi, tôi không có cảm giác nghiêm túc học tập hằng ngày như các bạn sinh viên. Hiện tại, có rất nhiều công nghệ cập nhật cho giảng đường, tôi phải học lại từ đầu. Tôi đang có rất nhiều công việc ở thời điểm này, có đêm tôi quay đến 3h sáng nhưng đến 9h phải có mặt ở lớp để học. Tất nhiên, tôi cũng phải chạy deadline, làm bài tiểu luận để nộp cho giảng viên. Ngày nào tôi cũng thiếu ngủ, có khi ê-kíp xong việc ở event ra về, tôi ở lại mở máy tính ra làm bài nghiên cứu cho môn học.
Mọi thứ quả thật rất khó nhưng tôi vẫn cố gắng. Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi như đứng giữa ranh giới: Đi học hay không đi học. Nếu tôi chọn không đi học, có phải tôi lại quay về con đường cũ? Nếu hôm nay không nỗ lực, đợi đến khi nào mình mới nỗ lực? Đó là lý do dù bận như thế nào, tôi vẫn luôn sẵn sàng lên lớp.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Khi tổ chức sẽ có một tân hoa hậu để lăng xê, Ngọc Châu có tiếp tục ở dưới mái nhà Hoàn vũ hay sẽ tự lực đi trên con đường của bản thân mình?
Hợp đồng tôi ký với công ty quản lý Uni Media có thời hạn 2 năm. Sau khi trao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm, tôi vẫn còn nửa năm để làm việc với công ty quản lý. Tôi nghĩ trong thời gian ấy, tôi và ê-kíp sẽ xem xét định hướng tương lai của 2 bên có còn phù hợp hay không cũng như về đường dài trong tương lai, 2 bên còn đóng góp, giúp đỡ nhau phát triển. Tôi chưa có quyết định ở thời điểm này và chắc chắn phải cần nhiều buổi hướng nghiệp với CEO Bảo Hoàng nữa.
Vina Woman - Ngọc Châu: Là đương kim hoa hậu, tôi biết mình không có quyền làm sai!
Ngọc Châu khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã là một ngôi sao điềm tĩnh, chuyên nghiệp, được lòng công chúng và người trong giới. Sau 1 năm đương nhiệm, cô gái ấy đã có những thay đổi gì?
Tôi nghĩ với câu hỏi này, ê-kíp của tôi biết rõ câu trả lời. Mọi người vẫn hay nói rằng: “Ngọc Châu hung dữ hơn”. Tôi nghĩ mình chủ động trong công việc, có khả năng lãnh đạo tốt hơn. Trước khi đăng quang, tôi có ê-kíp và mọi người sắp xếp cho tôi mọi việc.
Sau khi đăng quang và làm việc với UniMedia, tôi học được cách nói ra điều mình muốn để ê-kíp hợp tác ăn ý. Khi làm việc với một tổ chức lớn, mọi vấn đề còn liên quan đến hình ảnh, chiến lược truyền thông, mong muốn của khách hàng, tôi phải đưa ra ý kiến để đạt được mục tiêu của bản thân. Hiện tại, về việc muốn đẩy mạnh ưu điểm nào. phát triển hình ảnh ra sao, xây dựng các nền tảng mạng xã hội thế nào, tôi đều có thể tự quyết định được.
Vừa là đương kim hoa hậu vừa là Host của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Ngọc Châu theo sát hành trình chinh phục vương miện của các thí sinh cũng như hiểu rõ tổ chức đang cần một người chiến thắng như thế nào. Vậy, những nhân tố nào của Miss Cosmo Vietnam 2023 đang được Ngọc Châu đánh giá cao nhất?
Để chọn 3 hay 5 cái tên nổi bật của Miss Cosmo Vietnam 2023 khá khó vì tôi muốn được nhìn thấy các thí sinh thể hiện như thế nào trên sân khấu Bán kết. Mỗi cô gái đều phải phấn đầu để bù đắp lại những điều mình còn thiếu sót. Tôi thấy các bạn đang còn cân tài cân sức. Khoảnh khắc phù hợp nhất để chọn ra thí sinh nào sáng giá nhất có lẽ là lúc ứng xử trong Top 5. Tư duy, suy nghĩ, cách kết nối khán giả ở sân khấu sẽ cho thấy nhiều điều còn ở thời điểm hiện tại rất khó để gọi tên cô gái nào có hào quang hoa hậu.
Cuối cùng, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu sẽ nói gì trong khoảnh khắc Final Walk, chia tay nhiệm kỳ trước khi trao vương miện cho Miss Cosmo Vietnam?
Trong khoảnh khắc đó, Ngọc Châu sẽ gửi lời cảm ơn đến gia đình, ê-kíp, nhãn hàng, khán giả đã đồng hành cùng tôi trong suốt nhiệm kỳ. Tôi sẽ dành một lời gửi gắm đặc biệt đến Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chi tiết như thế nào, mong khán giả sẽ chờ đợi khoảnh khắc Final Walk của tôi tại đêm chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023.
Cảm ơn hoa hậu Ngọc Châu vì những chia sẻ chân thành. Cảm ơn bạn vì hành trình nỗ lực với tất cả đóng góp cho nhiều hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng trong thời gian đương nhiệm. Chúc Ngọc Châu - "Vina Woman" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có một hành trình mới thành công hơn nữa và luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của người hâm mộ.

STAR / Hoa hậu

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi tin vào luật hấp dẫn và năm 2024 sẽ thật rực rỡ, thành công mỹ mãn"

Chào xuân Giáp Thìn, hãy cùng lắng nghe mỹ nhân tuổi rồng - Tiểu Vy chia sẻ về hoài bão chinh phục những thành công mới trong năm 2024.

Hoa hậu Mai Phương: "Miss World là trải nghiệm quý giá trong cuộc đời, tôi sẽ tận hưởng hành trình này"

Đón Tết Giáp Thìn cùng lúc đón nhận sứ mệnh đại diện Việt Nam tại Miss World - đấu trường nhan sắc lâu đời nhất thế giới, nàng hậu sinh năm 1999 luôn trong tâm thế sẵn sàng và nỗ lực hết mình vì niềm tự hào của fan sắc đẹp.