STAR / Hoa hậu

Màn trao vương miện đặc biệt trong nhiệm kỳ Miss Universe 2022: Tân hoa hậu Mỹ là á hậu 1 được "sắc phong"

Sau khi R'Bonney Gabriel trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, Morgan Romano trở thành người kế nhiệm, đảm nhận danh hiệu Miss USA 2022.

Màn trao vương miện đặc biệt trong nhiệm kỳ Miss Universe 2022: Tân hoa hậu Mỹ là á hậu 1 được "sắc phong"
Đêm chung kết Miss Universe 2022 chứng kiến màn đăng quang đầy thuyết phục đến từ người đẹp Mỹ, cô sở hữu nhan sắc quyến rũ và khả năng ứng xử thượng thừa. Sau khi tân hoa hậu R'Bonney Gabriel đảm nhận danh hiệu quốc tế thì ngôi vị trong nước của cô cũng đã được xem xét trao lại cho á hậu 1 Miss USA 2022 - Morgan Romano.
Màn trao vương miện đặc biệt trong nhiệm kỳ Miss Universe 2022: Tân hoa hậu Mỹ là á hậu 1 được sắc phong
Đương kim Hoa hậu Mỹ - R'Bonney Gabriel đăng quang Miss Universe 2022, danh hiệu trong nước nhường lại cho á hậu 1 là Morgan Romano đảm nhận.
Mới đây, trong đêm bán kết cuộc thi Miss Alabama (tìm kiếm đại diện thi đấu Miss USA 2023), Morgan Romano đã có màn đăng quang hết sức đặc biệt. Vương miện của cô do chính tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trao lại. Như vậy, cô chính là người đẹp còn khá trẻ nhưng sớm chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Mỹ - một phiên bản "con" khốc liệt không kém Hoa hậu Hoàn vũ.
Màn trao vương miện đặc biệt trong nhiệm kỳ Miss Universe 2022: Tân hoa hậu Mỹ là á hậu 1 được sắc phong
R'Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA 2022 cho Morgan Romano.
Morgan Romano là cư dân của thành phố Concord. Năm nay cô 20 tuổi và tốt nghiệp chuyên ngành hóa học. Bên cạnh đó, người đẹp đến từ North Carolina có niềm đam mê với giáo dục STEM cho trẻ em và luôn dành thời gian rảnh rỗi làm tình nguyện với Project Scientist, một chương trình sau giờ học cung cấp chương trình STEM chất lượng cao cho các cô gái trẻ. 
Màn trao vương miện đặc biệt trong nhiệm kỳ Miss Universe 2022: Tân hoa hậu Mỹ là á hậu 1 được sắc phong
Morgan Romano sẽ là người final walk trên sân khấu Miss USA 2023.
Nàng hậu hiện là Kỹ sư Ứng dụng tại R.E. Mason ở Charlotte, North Carolina. Cô có kế hoạch mở rộng sáng kiến ​​"Outside the Box" của mình, cung cấp các bộ dụng cụ khoa học cho các lớp học, bệnh viện dành cho trẻ em, thư viện và cho những học sinh có nhu cầu sử dụng chúng. Nó cũng tập trung vào việc truyền bá thông điệp rằng bạn hoàn toàn có thể chấp nhận con người của mình, bất kể điều đó có thể là gì.
Có thể thấy, việc R'Bonney Gabriel trở thành chủ nhân của chiếc vương miện kim cương xanh Force fos Good không chỉ mang lại niềm vui cho chính bản thân cô mà còn là sự tự hào của cả người dân xứ sở cờ hoa, khi sau một thập kỷ thì sash Mỹ mới giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Đồng thời, điều này còn mang lại cơ hội cũng như danh hiệu, sứ mệnh mới cho một người đẹp khác - Morgan Romano, khi cô có thể sử dụng sức ảnh hưởng của một Miss USA để lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. 

STAR / Hoa hậu

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile: Dàn mỹ nhân GenZ "gây bão" với vẻ đẹp tri thức, thần thái cá tính

Đường đua "Miss World Vietnam 2023" ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết khi ban tổ chức vừa công bố loạt ảnh profile vô cùng rực rỡ của top 59.

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy mua thêm nhà mới cho bố mẹ tại quê nhà

Nàng hậu sinh năm 2000 vừa chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ khi vừa mua được nhà mới dành tặng cho bố mẹ.

Ngọc Châu trở thành đại sứ môi trường, đẹp lộng lẫy kết show "Destination Runway Fashion Week 2023"

Nhằm lan tỏa giá trị tích cực về công tác bảo vệ môi trường tới cộng đồng, nàng hậu chính thức được lựa chọn là đại sứ của Destination Runway Fashion Week 2023.

Đang training dở dang ở Hàn Quốc, Lona Kiều Loan gấp rút về Việt Nam, tất bật chạy show

Mới đây, á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 vừa đăng tải hình ảnh “chạy show" tại Việt Nam khi chưa hết hạn 3 tuần training ở Hàn Quốc, khẳng định độ hot ngày càng rõ rệt tại thị trường nước nhà.

Đậm đà văn hóa 3 miền tại phần thi tài năng "Miss World Vietnam 2023": Ấn tượng và đầy cảm xúc!

"Người đẹp Tài năng" là vòng thi tạo cơ hội cho các cô gái trẻ thể hiện bản lĩnh sân khấu từ hát, múa, nhảy, đánh võ, chơi đàn đến thuyết trình về những câu chuyện, thông điệp của bản thân.