STAR / Hậu Trường

Lộ diện "Người đẹp bản lĩnh" tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc "Miss World Vietnam 2022"

Tập chung kết của Head to Head Challenge - thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cuối cùng đã lộ diện thí sinh chiến thắng giải “Người đẹp bản lĩnh”.

Lộ diện "Người đẹp bản lĩnh" tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc "Miss World Vietnam 2022"
Trong 8 tập phát sóng trước đó, Top 37 Miss World Vietnam 2022 thí sinh đã có những câu chuyện truyền cảm hứng người xem, đặc biệt trong tập chung kết ngày 04/07/2022 Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện: Trần Thị Hà Vy (SBD: 319), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD: 088), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018), Nguyễn Thị Phương Nga (SBD: 369), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182), Đặng Thị Kim Thoa (SBD: 548), Vũ Như Quỳnh (SBD: 499). 
Xuất hiện với vai trò giám khảo, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam và Lương Thùy Linh - Đương kim Miss World Vietnam 2019 đã đưa ra những nhận xét, những góp ý sâu sắc để giúp các thí sinh Miss World Vietnam có được những kinh nghiệm, những góc nhìn đa chiều hơn. 
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Lương Thùy Linh vừa đảm nhận vai trò host của Head to head Challenge và cũng là giám khảo Miss World Vietnam 2022.
Tại vòng đấu hôm nay, BTC đã chia top 10 thí sinh thành 5 nhóm, mỗi nhóm sẽ trình bày quan điểm về cùng một hashtag mà BTC sẽ đưa ra. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây trình bày về suy nghĩ của mình về hashtag mình nhận được. 
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Ở cặp đấu đầu tiên: Phan Lê Hoàng An đối đầu cùng Huỳnh Nguyễn Mai Phương. 
Trong từ khóa “Bình hoa di động” Mai Phương đã nhìn nhận vấn đề ở một góc cạnh sâu sắc, cô nàng định nghĩa rằng một bông hoa không chỉ đẹp để ngắm nhìn mà chắc chắn phải có hương để lại những điều lưu luyến cho cuộc đời. Bình hoa di động mà Hoàng An định nghĩa là một hiện tượng không xấu, nếu bạn đẹp bạn nên có sức lan tỏa nhiều hơn và người đẹp phải chăng nên có những hành động đẹp giúp cho xã hội.
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Bước sang cặp đấu thứ hai Như Quỳnh - Phương Nga, từ khóa “tự vệ” được đưa ra.
Chủ tịch Phạm Kim Dung tự nhận định đây là một từ khóa khó nhằn. Cả hai người đẹp có những quan điểm chung, nhìn nhận tự vệ không chỉ là bên ngoài thể chất mà còn nên tự vệ về tinh thần.
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Cặp đối đầu thứ ba là Kim Thoa  - Thùy Linh, đem đến những nhận định về “phụ nữ độc lập”
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Thùy Linh muốn khẳng định phụ nữ độc lập là xu hướng tất yếu của xã hội, một người phụ nữ là độc lập trong tài chính, tự chủ trong suy nghĩ và tự chủ trong hành động. Kim Thoa nghĩ rằng người độc lập thì không nên phụ thuộc vào ai.
Trước từ khóa này giám khảo Lương Thùy Linh cũng đã chia sẻ rằng không có phụ nữ nào sinh ra đã độc lập mà phải trải qua một quá trình để học hỏi qua kể cả những lúc vui và cả những lúc buồn. Chủ tịch Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung cũng nhận định, đôi khi chúng ta cũng nên thỏa hiệp với cuộc sống, phụ thuộc vào người đàn ông của mình để cuộc sống có thể dễ dàng hơn.
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Đứng trước từ khóa “Quản lý cảm xúc”, Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã có những trải lòng sâu sắc
Nam Em thừa nhận từng là một người không quản lý được cảm xúc của chính mình, để cảm xúc chen vào cuộc sống và ảnh hưởng đến cả sức khỏe. Bảo Ngọc cũng đã có những tâm tư rằng, vui, buồn, giận là những cảm xúc tự nhiên không có gì là sai trái khi biểu đạt. Thế nhưng dùng lý trí chi phối con tim của mình đôi khi đó là cách chúng ta đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Giữ lấy bản thân và đừng để bị cuốn đi.
Lộ diện Người đẹp bản lĩnh tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022
Phương Linh - Hà Vy nhận định quan điểm về từ khóa “Bạo lực gia đình”
Gia đình là tổ ấm là nơi chúng ta được yêu thương, tuy nhiên Hà Vy nhận thấy rằng không phải gia đình nào cũng như thế. Nguyên nhân sâu xa của bạo lực gia đình là bất bình đẳng giới tính. Phương Linh đã có những chia sẻ xúc động khi kể về trường hợp đã từng được đưa tin trên báo đài. Nguyên nhân cũng bởi học vấn, trọng nam khinh nữ, nhưng nạn nhân không có đủ bản lĩnh để nói lên quan điểm của mình.
Trải qua những giây phút biện luận đầy trí tuệ, Top 6 cô gái: Phan Lê Hoàng An (SBD: 018), Nguyễn Thị Phương Nga (SBD: 369), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 288), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD: 088) đã bước tiếp vào vòng trong với chủ đề “Định vị bản thân”. Các thí sinh có 2 phút để trả lời những câu hỏi mà BTC đưa ra. 
Sau cùng top 2 cô gái xuất sắc nhất là Phan Lê Hoàng An (SBD: 018) và Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182) được bước vào vòng đối đầu gay cấn. BTC đưa ra 2 quan điểm “đẹp tự nhiên” và “đẹp nhân tạo” để các bạn sẽ bốc thăm lựa chọn bảo vệ quan điểm của mình.
Thùy Linh bày tỏ thẳng thắn với những lý lẽ về vẻ đẹp tự nhiên. Hoàng An phản bác, đưa nhận định về quan niệm vẻ đẹp nhân tạo. Hai cô gái đều tài năng, dùng trí tuệ để nói lên những quan điểm của mình, bảo vệ cho chủ đề mà mình được BTC đưa ra. Kết quả cuối cùng được BTC chọn lựa, cô gái dành được danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” và lọt vào Top 20 chung cuộc là thí sinh Nguyễn Thùy Linh mang SBD 182.
Các thí sinh đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân nhằm chuẩn bị cho đêm thi quan trọng cuối cùng - Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại MerryLand Quy Nhơn.
banner

STAR / Hậu Trường

NSƯT Kim Tử Long 'cúi đầu xin lỗi' vì ồn ào xét duyệt NSND

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận những phát ngôn liên quan đến chuyện xét duyệt NSND của anh đã gây nên làn sóng dư luận tiêu cực không đáng có. Nam nghệ sĩ xin phép được 'cúi đầu xin lỗi khán giả' về hành động của mình.

MC Nguyên Khang: "Tôi không có năng khiếu hay bay bổng nhưng biết mình là ai"

MC Nguyên Khang đã có những trải nghiệm về hành trình trở thành người dẫn chương trình hàng đầu tại Việt Nam trước thềm casting "Moli's Hottest VJ".

Emma Nhất Khanh: "Nhìn MC/VJ cười nói vậy thôi nhưng đầu ai cũng phải nhảy số dữ thần lắm!"

Chỉ muốn vào vai "Cô tiên hiền lành" thưởng thức những màn thể hiện tài năng, bản lĩnh của dàn thí sinh Moli's Hottest VJ nhưng mỗi chia sẻ của Emma Nhất Khanh lại là một bài học quý báu, vô cùng cần thiết cho những MC/VJ trẻ.

Hot TikToker Đức Anh hé lộ 3 yếu tố "ăn điểm" để dàn thí sinh tỏa sáng ngày Casting Moli's Hottest VJ

Một trong bốn giám khảo của Moli's Hottest VJ là Hot TikToker Đức Anh đã đưa ra những bài học dành cho VJ thế hệ mới, đồng thời tiết lộ tiêu chí chấm điểm của mình tại cuộc thi.

"Pháp sư mạng" hô biến cái tên, trang cá nhân của Jack nhận cái kết "đắng"

Tình huống này Bích Phương đã từng trải qua nên có lẽ sẽ chia sẻ được với nam ca sĩ.

Cộng đồng nổi bật