STAR / Hậu Trường

Người đẹp Nhân ái - "Miss World Vietnam 2022" thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”

Khép lại chặng hành trình nhân ái với hàng loạt xúc cảm, dự án Nhân ái cuối cùng của Miss World Vietnam 2022 đưa chúng ta đến với bộ môn múa lân tại Long Nhi Đường, nơi được sưởi ấm bằng tình thương qua những câu chuyện phía sau đầy xúc động và thấm đẫm tình người. 

Người đẹp Nhân ái - "Miss World Vietnam 2022" thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”
Chuyến hành trình “Người đẹp nhân ái” thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 cũng đã đi đến hồi kết. Với hàng loạt những dự án lớn nhỏ đã lấy không ít nước mắt khán giả, chuyến xe hy vọng đã “cập bến” với dự án cuối cùng mang tên “Đánh thức mầm xanh” đến từ 7 cô gái: Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104), Phạm Thuỳ Trang (SBD: 169), Bùi Khánh Linh (SBD: 267), Nguyễn Thị Thu Hằng (SBD: 433), Phan Thị Vân (SBD: 127), Nguyễn Ánh Dương (SBD: 535), Lý Thị Thanh Thúy (SBD: 189).
Người đẹp Nhân ái - Miss World Vietnam 2022 thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”
Với dự án lần này, các thí sinh đã đến với đoàn lân Long Nhi Đường tại quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Những cô gái đã có cơ hội gặp nhân vật truyền cảm hứng của dự án - anh Lê Văn Nam và trải nghiệm bộ môn múa lân và đánh trống. Lần đầu làm quen với bộ môn này, các thí sinh không giấu được sự phấn khích và thích thú. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có cơ hội ngồi lại cùng anh Nam và chia sẻ về câu chuyện phía sau đoàn lân Long Nhi Đường. 
Người đẹp Nhân ái - Miss World Vietnam 2022 thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”
Vốn xuất thân mồ côi và có tuổi thơ cơ nhỡ, anh Nam đã dùng sự đồng cảm và quyết tâm của mình để thu nhận, nuôi dạy những đứa trẻ đồng cảnh ngộ và thành lập nên Long Nhi Đường với mong muốn bù đắp và san sẻ đến những tâm hồn thiếu thốn tình yêu thương. Từ đó, giúp các em được đến trường, tạo công ăn việc làm, nuôi dưỡng đam mê và ước mơ trong mỗi các em. 
Trò chuyện cùng các em nhỏ tại Long Nhi Đường, các thí sinh đã không khỏi xúc động và nể phục khi biết được các em đã phải bươn chải nơi đường phố trong khi tuổi đời còn rất trẻ. Hiểu được tính chất công việc của đoàn lân thường di chuyển nhiều, các em nhỏ có đôi lúc sẽ không được chăm sóc về mặt tinh thần tốt, các thí sinh đã tìm đến người thân, giáo viên của các em để lắng nghe những câu chuyện về hoàn cảnh, sự cố gắng trong học tập và hơn hết nguyên nhân khiến các em đã phải vất vả nơi đường phố. Chính sự biết ơn của người thân dành đến cho Đoàn lân nói chung và anh Nam nói riêng đã tiếp thêm động lực cho những cô gái tiếp tục thực hiện dự án này. 
Người đẹp Nhân ái - Miss World Vietnam 2022 thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”
Người đẹp Nhân ái - Miss World Vietnam 2022 thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”
Để phần nào bù đắp những thiếu thốn về mặt tinh thần cho các em, 7 cô gái đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ đến các em cùng với những phần quà vô cùng đặc biệt - đó là những bộ vest tươm tất. Cả đoàn lân đã cùng nhau thử đồ mới và tỏ ra vô cùng thích thú.
Nhìn thấy nụ cười, niềm hạnh phúc trên gương mặt, các cô gái đã không khỏi xúc động pha lẫn cảm xúc hạnh phúc vì phần nào tiếp thêm sức mạnh, lan tỏa tình yêu thương đến tại Long Nhi Đường. Cũng tại đây, anh Lê Văn Nam cũng đã gửi những lời cảm ơn đến các thí sinh đã tạo điều kiện cho đoàn. 
Người đẹp Nhân ái - Miss World Vietnam 2022 thích thú khi lần đầu được “đánh trống - múa lân”
Khép lại chuyến xe nhân ái đầy xúc cảm, “Đánh thức mầm xanh” đã mang lại một cái kết đầy trọn vẹn với những cảm xúc toàn vẹn tại Long Nhi Đường, nơi mà tình thương được sưởi ấm bằng tình thương qua những câu chuyện phía sau đầy xúc động nhưng thấm đẫm tình người. 
Hành trình Nhân ái sẽ được tiếp tục với các tập Gala được phát sóng vào lúc 19h35 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh THVL1 và 19h50 trên các nền tảng mạng xã hội của Miss World Vietnam.

STAR / Hậu Trường

Dương Hoàng Yến diện áo dài, tự hào hát "Một vòng Việt Nam" tại Campuchia

Mới đầu năm, Dương Hoàng Yến đã có chuyến xuất ngoại tới Campuchia tham dự sự kiện 15 năm thành lập mạng viễn thông lớn nhất quốc gia này.

Minh Tú cùng mẹ đi xin chữ đầu năm: "Chụp hình áo dài Tết là ước mơ từ nhỏ của mẹ"

Dành trọn cái tết 2024 cho gia đình, Minh Tú cùng mẹ đã có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới.

Hoa hậu Thu Hoài du lịch cùng gia đình, khoe trọn nhan sắc mặn mà ngày đầu năm mới

Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 khoe ảnh du xuân bên các con nhưng sắc vóc của nữ doanh nhân - hoa hậu lại gây chú ý hơn cả.

Thu Trang - Tiến Luật tung bộ ảnh Tết nhưng spotlight thuộc về quý tử Andy

Nữ diễn viên bày tỏ sự tự hào khi con trai ngoan ngoãn, biết yêu thương và được mọi người yêu quý.

Thùy Anh tôn dáng gợi cảm, bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

Giữa những ngày liên tục bận rộn trên phim trường, diễn viên Thùy Anh của "Chúng ta của 8 năm sau" ghi lại những shot hình mừng tuổi 29, khoe vẻ nhuận sắc đầy bay bổng, mơ mộng.