STAR / Hậu Trường

Hồng Phượng: "Chú Thanh Điền muốn khán giả biết rằng mộ cô Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp, cậu Vũ Linh không vui đâu"

Mới đây, ca sĩ Hồng Phượng - cháu cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng sau những ồn ào đã qua trong tang lễ.

Hồng Phượng: "Chú Thanh Điền muốn khán giả biết rằng mộ cô Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp, cậu Vũ Linh không vui đâu"
Những ngày qua, đám tang cố NSƯT Vũ Linh luôn chật kín người. Nhiều nghệ sĩ và khán giả yêu mến ông đã đến viếng cũng như thắp nén nhang tiễn biệt "ông vua cải lương" miền Nam. Bên cạnh những hình ảnh đẹp, đầy xúc động thì một số hình ảnh phản cảm xuất phát từ việc thiếu ý thức của một bộ phận khán giả đã khiến dân mạng bức xúc. 
Hồng Phượng: Chú Thanh Điền muốn khán giả biết rằng mộ cô Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp, cậu Vũ Linh không vui đâu
Hình ảnh trong lễ tang NSƯT Vũ Linh.
Sau những ồn ào đã qua, mới đây, ca sĩ Hồng Phượng - cháu cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng. Theo đó nữ ca sĩ cho biết cô và gia đình rất buồn khi chứng kiến một số YouTuber có những thông tin sai lệch.
Hồng Phượng chia sẻ: "Thật ra thì ngày cúng thất đầu tiên cho cậu thì sau khi cúng ở gia đình xong thì Hồng Phượng và mọi người cũng lên mộ cậu, cũng chứng kiến cảnh rất đông khán giả, YouTuber. Hồng Phượng thấy thì họ cũng rất cực khổ khi phải ở trên đó xuyên suốt. Hồng Phượng cũng trân trọng và nhờ họ, Hồng Phượng và gia đình cũng phần nào nắm được tình trạng của cậu trên đó. Thế nhưng cũng có một số YouTuber lợi dụng, đăng tải những thông tin sai lệch thì Hồng Phượng cũng rất buồn".
Hồng Phượng: Chú Thanh Điền muốn khán giả biết rằng mộ cô Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp, cậu Vũ Linh không vui đâu
Ca sĩ Hồng Phượng - cháu ruột nghệ sĩ Vũ Linh
Nữ ca sĩ cũng gửi lời nhắn nhủ đến các YouTuber đưa thông tin sai lệch và làm ảnh hưởng đến khu mộ của những người đã khuất xung quanh: "Dù có làm gì thì Hồng Phượng cũng mong mọi người đặt mình vào vị trí người thân của người khác, đặc biệt là những người đã khuất. Có thể đối với họ YouTuber là một nghề, có thể nuôi sống họ nhưng làm gì thì hãy làm bằng cái tâm".
Hồng Phượng còn cho biết gia đình đã điện thoại để trực tiếp gửi lời xin lỗi đến NSND Thanh Điền sau vụ việc khu mộ của cố NSƯT Thanh Kim Huệ bị xâm phạm trong lễ tang vừa qua.
"Sau khi sự việc xảy ra thì mẹ tôi có điện thoại để thưa với chú Thanh Điền, chú ấy nói chuyện rất từ tốn, bảo là đây không phải việc của gia đình Vũ Linh làm nên không thể trách gia đình Vũ Linh, chỉ nói để cho những khán giả biết để họ thức tỉnh và biết là họ đã sai. Nếu như họ yêu mến nghệ sĩ Vũ Linh nhưng giẫm đạp lên mộ của chị Huệ thì chú Linh cũng không vui đâu", cô nói.
Trước đó, tại ngày đưa tang NSƯT Vũ Linh, hàng nghìn người, bao gồm YouTuber, khán giả ái mộ nam nghệ sĩ, người dân hiếu kỳ tại nghĩa trang, gây khó khăn cho đội nhà quàn trong việc di chuyển quan tài của cố nghệ sĩ vào chỗ chôn cất. Sau tang lễ, NSƯT Thanh Điền phản ánh tình trạng nhiều người thiếu tôn trọng nghệ sĩ, trèo lên phần mộ người đã khuất. Nam nghệ sĩ đau lòng khi thấy mộ phần của vợ bị hư hại, phần mái trên mộ bị gãy.
Theo thông tin từ gia đình, trước giờ hạ huyệt, khán giả đồng loạt hô to "Vũ Linh mãi trong tim khán giả". Tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương, NSƯT Vũ Linh nằm cạnh nhiều tài danh sân khấu đã tạ thế như NSƯT Thanh Sang, NSƯT Thanh Kim Huệ...

STAR / Hậu Trường

Thảm đỏ Lễ trao giải Cống hiến: Tóc Tiên khoe đường cong quyến rũ, Khổng Tú Quỳnh xinh đẹp chuẩn “lão hóa ngược”

Thảm đỏ lễ trao giải Cống hiến quy tụ loạt sao Việt đình đám như Tóc Tiên, Khổng Tú Quỳnh, Mai Phương, Ái Phương. Mai Phương, Bảo Ngọc...

Trung tâm giảm béo bị phanh phui PR sai sự thật, loạt nghệ sĩ tham gia quảng cáo hứng "bão chỉ trích"

Cơ sở giảm béo công nghệ cao bị phơi bày sự thật về liệu trình lấy lại vóc dáng thon gọn. Hàng loạt người nổi tiếng đánh mất niềm tin khi từng quảng cáo cho phương pháp giảm cân này.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực, ngầm khẳng định Hiền Hồ là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của mình

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, nam ca sĩ không quan tâm đến việc mất hơn 3.000 người theo dõi mà chỉ lo sợ mất đi nguồn cảm hứng bên cạnh mình.

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Nghệ sĩ Bình Tinh bức xúc lên tiếng khi bị đồn lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua hoàn toàn là bịa đặt.