STAR / Hậu Trường

Đám tang NSƯT Vũ Linh: Hàng nghìn người chờ xem đêm diễn tiễn biệt "ông hoàng cải lương"

Trước giờ hạ huyệt, gia đình của cố nghệ sĩ tổ chức Đêm Tiễn biệt "ông hoàng cải lương" Vũ Linh để nhìn lại và tri ân chặng đường cống hiến cho nghệ thuật sân khấu truyền thống.

Đám tang NSƯT Vũ Linh: Hàng nghìn người chờ xem đêm diễn tiễn biệt "ông hoàng cải lương"
Tang lễ NSƯT Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TPHCM, nam nghệ sĩ từ trần sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng. Chiều 8/3, gia đình của cố nghệ sĩ đã tổ chức đêm diễn Tiễn biệt NSƯT Vũ Linh, thu hút sự tham gia đông đảo của người hâm mộ, khán giả trung thành của ông. 
Đám tang NSƯT Vũ Linh: Hàng nghìn người chờ xem đêm diễn tiễn biệt ông hoàng cải lương
Lực lượng dân quân vất vả kiểm soát tình hình an ninh.
Đông nghẹt người đứng trước tang lễ, một màn hình led lớn được dựng lên để người dân dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, gia đình của NSƯT Vũ Linh còn phát sóng trực tiếp buổi tiễn đưa cuối cùng trên các nền tảng truyền thông để cộng đồng trong và ngoài nước theo dõi. Ngoài ra, người dân có thể bước vào trong để thắp hương tiễn đưa NSƯT Vũ Linh về nơi an nghỉ.
Đám tang NSƯT Vũ Linh: Hàng nghìn người chờ xem đêm diễn tiễn biệt ông hoàng cải lương
Sự kiện thu hút nhiều người dân tham gia để tiễn biệt Vũ Linh.
Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Linh Tâm cho biết đáng ra đã thực hiện đêm diễn từ hai ngày trước nhưng đến ngày 8/3 mới có thể sắp xếp chu toàn để thực hiện. 
Bên cạnh bộ phận khán giả yêu mến muốn đến viếng nghệ sĩ Vũ Linh, nhiều streamer cũng tụ tập đông ở khu vực nhà cố nghệ sĩ để quay video. Mỗi người tay cầm điện thoại, chăm chú hướng máy quay vào phía trong khiến khung cảnh tang lễ đôi khi thiếu kiểm soát và mất trật tự. 
Đám tang NSƯT Vũ Linh: Hàng nghìn người chờ xem đêm diễn tiễn biệt ông hoàng cải lương
Đêm tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh được diễn ra ngay tại tư gia.
Từ ngày 5/3, sau khi NSƯT Vũ Linh từ trần, có rất đông nghệ sĩ, người dân đến viếng thăm và tiễn đưa “ông hoàng cải lương” về nơi an nghỉ cuối cùng. Đặc biệt các YouTuber đến đưa tin đứng đông nghẹt phía trước cửa nhà cố nghệ sĩ, lực lượng dân quân phải có mặt để phân luồng giao thông và kiểm soát tình hình. Theo thông báo từ gia đình, linh cữu của nghệ sĩ được an táng tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương vào ngày 9/3. 

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.