STAR / Hậu Trường

Đông Dương xin lỗi khi ký vi bằng vụ tranh chấp tài sản Vũ Linh để lại

Đông Dương cho biết anh đã sai khi ký vào vi bằng xác nhận căn nhà của nghệ sĩ Vũ Linh để lại cho Hồng Phượng. Diễn viên gửi lời xin lỗi công chúng.

Đông Dương xin lỗi khi ký vi bằng vụ tranh chấp tài sản Vũ Linh để lại
Tối 19/6, trên kênh cá nhân, Đông Dương đăng tải clip nói rõ về việc ký vi bằng xác nhận căn nhà của nghệ sĩ Vũ Linh để lại cho Hồng Phượng trước đây.
Anh cho biết: "Nội dung trong vi bằng là xác nhận cậu 5 (cố nghệ sĩ Vũ Linh - PV) nói căn nhà thuộc số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP.HCM thuộc về Hồng Phượng, trong thời điểm đó. Không phải di chúc miệng như mọi người nghĩ. Sau đó, mọi chuyện đi quá xa. Tôi đã yêu cầu bên lập vi bằng hủy và không làm chứng".
Theo Đông Dương, trước đó, anh đã nói rõ việc bản thân không có ý kiến, không bênh vực bất kỳ ai liên quan đến vụ tranh chấp gia sản. Tuy nhiên, vài ngày qua, vi bằng nói trên lại xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.
"Tôi xin nhắc lại là vi bằng được ký trước khi tôi nhận ra vấn đề. Tôi đã làm clip để nói lên suy nghĩ của mình. Thời điểm đó, tôi yêu cầu hủy vi bằng và không tham gia vào bất cứ chuyện gì. Bạn bè, đồng nghiệp khuyên tôi nên im lặng. Nhưng một số tài khoản mạng lại đưa hình ảnh của cha mẹ tôi vào khiến bản thân rất buồn", anh chia sẻ.
Cuối cùng, Đông Dương cho biết anh gửi lời xin lỗi và cho biết bản thân đã sai khi ký vào vi bằng.
Trước đó, ngày 11/6, nam ca sĩ cũng đăng tải clip giải thích về việc xuất hiện trong video được cho là "di chúc miệng" của nghệ sĩ Vũ Linh.
"Trong clip tôi có nói làm chứng trong thời điểm đó. Lúc đó tôi không nghĩ đó là di chúc mà chỉ là những lời tâm sự của gia đình. Tôi không biết đoạn video có hiệu lực trước pháp luật hay không, nhưng tôi xin phép không can dự vào", Đông Dương nói.
Liên quan đến vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với tài sản của ông Võ Văn Ngoan (tức cố NSƯT Vũ Linh), Hồng Phượng cho biết mẹ cô là người khởi kiện. Bản thân cô từng nhiều lần ngăn cản mẹ khởi kiện vì biết sẽ thua tại tòa.
Về nội dung di chúc miệng được đề cập trong đơn kiện của bà Nhung, Hồng Phượng cho rằng các clip cô quay lúc nghệ sĩ Vũ Linh còn sống đều tình cờ, “là kỷ niệm, tình thương dành cho cậu, không có giá trị pháp lý”. Bản thân cô cũng không nghĩ có ngày các thành viên trong gia đình lại kiện cáo tranh chấp tài sản.
Về phía Hồng Loan, cô nói không muốn dính dáng đến kiện tụng. Tuy nhiên, do nghệ sĩ Hồng Nhung khởi kiện, Hồng Loan sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự minh bạch. Cô cũng ủy quyền cho luật sư để giải quyết mọi việc.

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng: "Tôi không dám ăn kiêng khắt khe giữ dáng, thời gian dành cho con là chính"

Sau sinh nở vẫn được khen visual mặn mà, Minh Hằng đã có những chia sẻ về bí quyết giúp lấy lại sắc vóc nhanh hơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tâm sự bản thân duy trì cho con bú bằng sữa mẹ, không dùng sữa công thức và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

MC Quốc Trí mang 60kg hành lý, bay gần 40 tiếng dự thi Nam vương Du lịch Thế giới

MC Quốc Trí chính thức lên đường tham gia Mister Tourism World 2023 bắt đầu chặng hành trình chinh chiến tại cuộc thi.

Sam diện phong cách "minh tinh" dự sự kiện ở tháng thứ 5 của thai kỳ: Nhan sắc ngọt ngào "miễn bàn"

Sam vừa tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM và thu hút nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp. Hiện tại, nữ diễn viên đã mang thai đến tháng thứ 5 và cô luôn trong trạng thái vui cười, hạnh phúc.

Về thăm trường cấp 3 sau lũ lụt, Xuân Định được cả dòng họ dự Fan Meeting

Sau sân khấu đầu tiên bùng nổ tại quê nhà ở Đại học Khoa học Huế ngày 12/11, Xuân Định K.Y quay trở lại tiếp tục công việc tại TP.HCM.

Diễm My 9X tung ảnh cưới: Cô dâu tháng 12 e ấp bên hôn phu, nhiếp ảnh gia đặc biệt chăm chút từng khoảnh khắc

Sau khi công khai kết hôn vào 21/12 sắp tới, Diễm My 9X đã chính thức hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ bên doanh nhân Vinh Nguyễn.