STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đông Dương từ chối làm chứng vụ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh kiện tranh chấp tài sản

Đông Dương cho biết đoạn video anh làm chứng "Vũ Linh để lại nhà cho Hồng Phượng" trong bữa tiệc cùng gia đình chỉ là lời nói vui ngay lúc đó. Anh không can thiệp vào chuyện người nhà của nam nghệ sĩ trong vụ kiện tranh chấp tài sản.

Ca sĩ Đông Dương từ chối làm chứng vụ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh kiện tranh chấp tài sản
Ca sĩ, diễn viên Đông Dương đăng lên trang cá nhân clip gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng nghiệp và những người liên quan đến vụ kiện tụng tranh chấp tài sản sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời.
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền clip trong bữa tiệc tại nhà nghệ sĩ Vũ Linh, trong đó có đoạn cố nghệ sĩ nói căn nhà thuộc số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TPHCM thuộc về Lê Thị Hồng Phượng (nghệ sĩ Hồng Phượng).
Sau đó, Đông Dương trả lời: "Cậu (tức nghệ sĩ Vũ Linh) nói sao con cháu nghe vậy, con làm chứng để lâu lâu con ghé ngủ ké".
Do câu nói "con làm chứng" trong video hiện được cho là "di chúc miệng" của nghệ sĩ Vũ Linh, Đông Dương hiện bị cộng đồng mạng chỉ trích và cho rằng can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình người khác.
Ca sĩ Đông Dương từ chối làm chứng vụ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh kiện tranh chấp tài sản
Diễn viên Đông Dương nói anh không can dự vào chuyện tranh chấp tài sản của gia đình nghệ sĩ Vũ Linh.
Trong video đăng trên trang cá nhân, Đông Dương cho biết video trên được quay cách đây khá lâu. "Trong clip tôi có nói làm chứng trong thời điểm đó. Lúc đó tôi không nghĩ đó là di chúc mà chỉ là những lời tâm sự của gia đình. Tôi không biết đoạn video có hiệu lực trước pháp luật hay không, nhưng tôi xin phép không can dự vào", Đông Dương nói.
Đông Dương cho biết sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, nam diễn viên không có ý kiến, không bênh vực bất kỳ ai liên quan đến vụ tranh chấp gia sản. Anh cho biết những ngày qua mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, anh buộc phải lên tiếng để giải thích.
Ngày 7/6, Hồng Phượng xác nhận với Tiền Phong thông tin mẹ cô là bà Võ Thị Hồng Nhung (nghệ sĩ Hồng Nhung) đệ đơn tranh chấp tài sản với bà Võ Thị Hồng Loan (con gái nghệ sĩ Vũ Linh).
Tòa án Nhân dân (TAND) quận Phú Nhuận, TPHCM thụ lý đơn kiện của bà Võ Thị Hồng Nhung. Người có quyền và nghĩa vụ liên quan gồm ông Võ Thành Nhiêu (em trai ông Võ Văn Ngoan - tức nghệ sĩ Vũ Linh) và bà Lê Thị Hồng Phượng (con ruột nghệ sĩ Hồng Nhung).
Bà Võ Thị Hồng Nhung đề nghị TAND quận Phú Nhuận hủy văn bản bà Võ Thị Hồng Loan khai nhận tài sản thừa kế của NSƯT Vũ Linh ngày 7/4 tại Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến (quận Bình Thạnh, TPHCM).
Ngoài căn nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, quận phú Nhuận, quyền sử dụng đất với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức, theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND quận Thủ Đức (hiện là TP Thủ Đức) cấp ngày 19/12/1998 và một ôtô đều được sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan.
Bà Võ Thị Hồng Nhung đề nghị tòa hủy nội dung sang tên nói trên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, yêu cầu chia thừa kế đối với 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức cho bà và ông Võ Thành Nhiêu.
Bà Võ Thị Hồng Nhung đồng thời yêu cầu hưởng một phần hai tài sản sau khi trừ phần giá trị nghệ sĩ Vũ Linh lập di chúc miệng cho Lê Thị Hồng Phượng với giá trị tạm tính là 1,5 tỷ đồng.

STAR / Hậu Trường

Dàn sao tề tựu mừng sinh nhật nam vương Trần Đạt Hiển, đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ đa năng

Nam vương Trần Đạt Hiển đón tuổi bên cạnh người thân và đông đảo bạn bè thân thiết.

"Ái nữ" của Trà Ngọc Hằng tập yoga chuyên nghiệp, thể hiện loạt động tác khó nhằn

Mẹ Trà Ngọc Hằng bật mí 5 lợi ích khi cho con học yoga, tự hào khoe những hình ảnh cùng huấn luyện viên và con gái.

"Bố Gấu" Hoàng Hải: “Tôi đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp có show mà không thèm đắt"

Lần đầu tiết lộ vai trò của Hồ Quỳnh Hương và thành công của Hoàng Hải tại "Sao Mai Điểm Hẹn 2006".

Hoàng Phương bật khóc vì vui mừng khi phía công ty Sen Vàng thắng kiện Bệnh viện Nam An

Miss Grand Vietnam 2023 không kiềm được nước mắt khi hay tin phía công ty Sen Vàng đã thắng kiện bệnh viên Nam An.

Phạm Thoại khẳng định không giành spotlight của học trò, hé lộ lý do "ngăn cản" Yên Đan thi hoa hậu

Mentor chiến thắng của "Ngôi sao chốt đơn" không khỏi tự hào khi chia sẻ về 3 thí sinh trong đội tiến sâu vào chung kết gồm Yên Đan, Anh Quân và Marko.