STAR / Hậu Trường

Cháu NSƯT Vũ Linh nói sự thật về mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng, khẳng định tài sản cậu Năm để cho Hồng Loan

2 người cháu ruột của cố nghệ sĩ đứng về phía Hồng Loan, kể lại nhiều câu chuyện lúc sinh thời của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" và quãng thời gian sống chung với cô Sáu - Hồng Nhung.

Cháu NSƯT Vũ Linh nói sự thật về mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng, khẳng định tài sản cậu Năm để cho Hồng Loan
Những ngày qua, con gái cố NSƯT Vũ LinhHồng Loan nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thương của khán giả khi kinh doanh online. Trong phiên livestream mới nhất của cô cùng 2 người cháu ruột của cố nghệ sĩ, cư dân mạng ngỡ ngàng khi được lắng nghe những chia sẻ lần đầu được tiết lộ xoay quanh ồn ào của gia đình.
Cháu NSƯT Vũ Linh nói sự thật về mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng, khẳng định tài sản cậu Năm để cho Hồng Loan
Hồng Loan và 2 người cháu của cố NSƯT Vũ Linh trong buổi livestream gần đây.
Theo đó, Thành Mỹ (con trai người anh thứ 4 của NSƯT Vũ Linh) không ngại bày tỏ cảm nhận về cô Hồng Nhung (em gái thứ 6 của NSƯT Vũ Linh): "Em sống với cô sáu hơn 20 năm thì sao không thương hả mọi người?
Nhưng cái nào đúng thì phải nói đúng, sai thì phải chỉ ra sai. Lúc đầu, em nghe Hồng Loan hay Bùm Bum nói những điều không hợp lí từ hành động của cô Sáu và Phượng, em chỉ im lặng, chỉ nghe vậy thôi, không ý kiến, thậm chí em còn không tin. Thế nhưng, theo thời gian, khi tận mắt chứng kiến mọi chuyện mới hiểu nó kinh khủng tới mức nào. 
Lúc đầu, Loan không hề nghĩ tới, không chủ động chuyện giấy tờ sang trước, nó chỉ lo cho ba nó. Vì bên kia đánh thì nó phải đỡ chứ sao? Con cháu trong nhà như em và Bùm Bum chưa bao giờ dám ra ngoài xưng là cháu của Vũ Linh. Nhưng cô cháu nghệ sĩ kia thì đi đâu cũng khoe đủ thứ. Cô cháu kia cứ gặp chú Năm là nói xấu hết những người cháu khác trong gia đình và không dưới 4 lần đuổi em ra khỏi nhà này dù cô ấy không phải là chủ nhà".
Cháu NSƯT Vũ Linh nói sự thật về mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng, khẳng định tài sản cậu Năm để cho Hồng Loan
Thành Mỹ (áo trắng), Hồng Loan và Bùm Bum (áo đen).
Không chỉ vậy, người tên Bùm Bum (con gái người em thứ 7 của NSƯT Vũ Linh) được đề cập ở trên cũng tiết lộ thêm câu chuyện lúc sinh thời của cố nghệ sĩ: "Có một ngày, em và chồng lên thăm bác năm, lúc đó bác mới ngủ dậy và tắm xong, bác tỉnh táo chứ không có nhậu. Em chào bác thì bác hỏi: Khi nào hai đứa cho bác bồng cháu? Em mới nói là: Có Ruby con chị Phượng, rồi con chị Loan cũng mấy đứa, thôi con cứ từ từ đi bác. Bác mới hỏi ngược lại em: Ủa con Phượng họ gì, con họ gì? Con của con Phượng là khác, con của con là khác.
Rồi tự dưng bác đề cập đến chuyện tài sản: Bác giờ cũng gần đất xa trời rồi, không còn sống bao lâu nữa đâu. Khi bác mất, tài sản này cho ai không? Cho chị Loan mày chứ cho ai. Trong giấy tờ bác có mình con Loan là con, không để cho nó thì để cho ai. Sau này bác đi, chị Loan sẽ thay bác lo cho con. Con ráng ở bên cạnh chị Loan, đừng bỏ nó. Bác nói xong thì chị P vào, bác im lặng đánh trống lãng đi chuyện khác. Sau này nghĩ lại mới biết những điều bác nói đều có nguyên do cả".

STAR / Hậu Trường

Dương Hoàng Yến diện áo dài, tự hào hát "Một vòng Việt Nam" tại Campuchia

Mới đầu năm, Dương Hoàng Yến đã có chuyến xuất ngoại tới Campuchia tham dự sự kiện 15 năm thành lập mạng viễn thông lớn nhất quốc gia này.

Minh Tú cùng mẹ đi xin chữ đầu năm: "Chụp hình áo dài Tết là ước mơ từ nhỏ của mẹ"

Dành trọn cái tết 2024 cho gia đình, Minh Tú cùng mẹ đã có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới.

Hoa hậu Thu Hoài du lịch cùng gia đình, khoe trọn nhan sắc mặn mà ngày đầu năm mới

Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 khoe ảnh du xuân bên các con nhưng sắc vóc của nữ doanh nhân - hoa hậu lại gây chú ý hơn cả.

Thu Trang - Tiến Luật tung bộ ảnh Tết nhưng spotlight thuộc về quý tử Andy

Nữ diễn viên bày tỏ sự tự hào khi con trai ngoan ngoãn, biết yêu thương và được mọi người yêu quý.

Thùy Anh tôn dáng gợi cảm, bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

Giữa những ngày liên tục bận rộn trên phim trường, diễn viên Thùy Anh của "Chúng ta của 8 năm sau" ghi lại những shot hình mừng tuổi 29, khoe vẻ nhuận sắc đầy bay bổng, mơ mộng.