STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về thông tin NSƯT Vũ Linh có con ruột

Chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Hồng Phượng phủ nhận thông tin NSƯT Vũ Linh sống cô độc trong ngày cuối đời và lên tiếng về câu chuyện cô con gái Hồng Loan.

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về thông tin NSƯT Vũ Linh có con ruột
Những ngày này, thông tin xoay quanh tang lễ NSƯT Vũ Linh đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Một trong những tin tức được độc giả quan tâm đó là liên quan đến việc nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh có con gái ruột. Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Hồng Phượng - cháu ruột của NSƯT Vũ Linh đã có những chia sẻ mới nhất về câu chuyện liên quan đến cậu mình. 
Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về thông tin NSƯT Vũ Linh có con ruột
NSƯT Vũ Linh và cháu gái là ca sĩ Hồng Phượng.
Trước luồng thông tin, chị Hồng Loan (sinh năm 1987) chính là con gái ruột của NSƯT Vũ Linh, ca sĩ Hồng Phượng đã lên tiếng phủ nhận. Ngoài ra, ca sĩ Hồng Phượng cũng tiết lộ cơ duyên Hồng Loạn được NSƯT Vũ Linh nhận nuôi dưỡng.
Chị Hồng Phượng chia sẻ: "Tên đầy đủ của Hồng Loan là Võ Thị Hồng Loan, họ của cậu. Loan bằng tuổi Hồng Phượng. Khi mà ẵm Loan về, Loan có mấy ngày tuổi trông rất là giống dì Hai tức là chị Hai của cậu. Mà dì Hai thì mất lúc 4 tuổi, mọi người cũng nói là con của cậu rất giống người trong gia đình.
Loan rất là thương cậu, 2 tuần nay trong bệnh viện, Loan có mặt xuyên suốt trong bệnh viện với cậu nên việc mình không muốn nói vấn đề con nuôi con ruột của chị Loan. Bởi vì đó giờ gia đình coi chị Loan như ruột thịt rồi, không có phân biệt chuyện đó nữa. Tuy nhiên, mình muốn chia sẻ rõ ràng sự thật là sự thạt. Minh sợ mọi người hiểu sai lệch, ở đây không có sự phân biệt".
Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về thông tin NSƯT Vũ Linh có con ruột
Hồng Loan là con gái nuôi thứ ba trong tổng số bốn người con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh.
Bên cạnh đó, ca sĩ Hồng Phương cũng tâm sự thêm về lí do bản thân không muốn nói ra vì sợ Loan tổn thương. 
"Loan xem cậu là cha, là máu mủ. Không có một sự phân biệt nào cả. Cậu thương Loan, nuôi từ nhỏ đến giờ như con ruột. Loan ở bên chồng, mỗi tuần Loan sẽ chở cháu về đây thăm ông ngoại và gia đình sum vầy với nhau. Tuy nhiên sự thật thì vẫn là sự thật". - Hồng Phượng nói.
Về phía Hồng Loan - con gái nuôi NSƯT Vũ Linh cũng cho biết: "Mình là con gái của ba, không phân biệt là con nuôi hay con ruột. Mọi người đừng suy nghĩ gì để phức tạp mọi chuyện".
Cũng tại cuộc trò chuyện với truyền thông, ca sĩ Hồng Phượng đã bác bỏ thông tin NSƯT Vũ Linh sống trong sự cô đơn khi về già: "Gia đình muốn bác bỏ thông tin về già NSUT Vũ Linh sống trong sự cô đơn, hiu quạnh không có việc đó. Câu là người rất thương gia đình. Những lúc cậu bệnh như thế này, cậu ở nhà và có người chăm sóc và gia đình rất thương yêu cậu".

STAR / Hậu Trường

Hòa Minzy bật khóc nức nở vì bị quỵt tiền, quyết tâm biến Thuỳ Tiên thành khách mời tại "Đu đêm" mùa 2

Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.

Nghệ sĩ Việt nô nức dự đám cưới Minh Tú: Cùng diện outfit đen sang trọng, ai nổi bật nhất "rừng sao"?

Đông đảo sao Việt cùng diện trang phục đen sang trọng đến dự đám cưới của siêu mẫu Minh Tú.

Tiến Luật “dở khóc dở cười” khi đang câu mực phải bỏ nửa chừng, quay ngược vào bờ chỉ vì say sóng

Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel lên sóng với hành trình khám phá của Thu Trang - Tiến Luật ở Phú Yên.