STAR / Hậu Trường

Việt Hương lên tiếng khi livestream mà không đến viếng NSƯT Vũ Linh: "Giúp nhau khi còn sống mới là chân thành"

Khi được thắc mắc việc không có mặt để tiễn biệt cố nghệ sĩ, nữ diễn viên đã thẳng thắn giải thích rõ nguyên nhân khiến người xem phải cảm phục.

Việt Hương lên tiếng khi livestream mà không đến viếng NSƯT Vũ Linh: "Giúp nhau khi còn sống mới là chân thành"
Thời gian qua, sự ra đi của NSƯT Vũ Linh khiến người hâm mộ cũng như giới giải trí không khỏi tiếc thương và xót xa. Đáng chú ý, mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã thẳng thắn nói rõ quan điểm khi một khán giả thắc mắc việc cô không có mặt tại lễ viếng cố nghệ sĩ tại một livestream trên trang cá nhân. Cụ thể, người này đã hỏi: "Chị ơi, sao không đi đám tang Vũ Linh mà lại live vậy chị". 
Việt Hương giải thích chi tiết nguyên nhân vắng mặt tại tang lễ cô nghệ sĩ Vũ Linh.
Việt Hương chia sẻ không phải lúc nào cô cũng có thể xử lý kịp thời mọi chuyện theo ý muốn và có những chuyện phải đặt lợi ích chung trước các vấn đề cá nhân. Nữ nghệ sĩ cho biết hiện tại đang ở Cà Mau với lịch trình làm việc dày đặc không thể sắp xếp thời gian. 
Việt Hương lên tiếng khi livestream mà không đến viếng NSƯT Vũ Linh: Giúp nhau khi còn sống mới là chân thành
Cô chia sẻ những việc mình làm đều từ tâm và không bao giờ khoe khoang trên mạng xã hội. 
Nữ diễn viên chia sẻ: "Máy bay ở Cà Mau thì tất cả khán giả nào cũng biết là mỗi một ngày cách nhau có một chuyến bay. Ngày hôm nay có chuyến bay thì ngày mai mới có. Không phải mình muốn đi là đi. Nếu tôi đi thì 170 người trong đoàn phim phải chờ tôi. Cho nên có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì coi như mình không thể chia sẻ".
Việt Hương lên tiếng khi livestream mà không đến viếng NSƯT Vũ Linh: Giúp nhau khi còn sống mới là chân thành
Việt Hương cũng tâm sự cô làm việc đều xuất phát từ tâm và không muốn khoe khoang trên mạng xã hội. "Giúp nhau khi còn sống mới gọi là chân thành. Việc bạn nhìn thấy tôi thế này, không có nghĩa tôi không dính dáng gì đến anh ấy", Việt Hương chia sẻ. Nữ nghệ sĩ không nhắc tên NSƯT Vũ Linh nhưng vẫn tâm sự cô từng nhờ các bác sĩ ở nhiều bệnh viện giúp đỡ một tiền bối. Không chỉ thế, dù ở xa nhưng Việt Hương vẫn có cách hỗ trợ tang lễ diễn ra chỉn chu, toàn vẹn. Khan giả đều ngầm hiểu rằng bà xã Hoài Phương không có mặt mà vẫn đau đáu, tìm cách giúp gia đình "ông hoàng cải lương" lo lắng trong ngoài chứ không phải vô tâm, vô tình.
Việt Hương lên tiếng khi livestream mà không đến viếng NSƯT Vũ Linh: Giúp nhau khi còn sống mới là chân thành
Vào ngày 9/3, linh cữu của NSƯT Vũ Linh đã được đưa ra khỏi nhà riêng để đi an táng tại nghĩa trang Hoa viên ở Bình Dương. Đông đảo khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Kim Tử Long… đã có mặt từ sớm để đưa nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra, các con nuôi của cố nghệ sĩ là Bình Tinh và Vũ Luân cũng không khỏi nghẹn ngào khi linh cữu được đưa đến nơi an táng. 

STAR / Hậu Trường

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực, ngầm khẳng định Hiền Hồ là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của mình

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, nam ca sĩ không quan tâm đến việc mất hơn 3.000 người theo dõi mà chỉ lo sợ mất đi nguồn cảm hứng bên cạnh mình.

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Nghệ sĩ Bình Tinh bức xúc lên tiếng khi bị đồn lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua hoàn toàn là bịa đặt.

Trịnh Thăng Bình bị fan đồng loạt hủy theo dõi vì một bức ảnh: "Em không thích trà xanh anh ơi"

Giọng ca "Người ấy" mất hàng nghìn người hâm mộ sau bức ảnh chụp chung với Hiền Hồ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Minh Hà tung bộ ảnh mừng sinh nhật, khẳng định ông xã Lý Hải chính là "hàng hiệu đắt giá"

Bộ ảnh mừng sinh nhật của Minh Hà một lần nữa khiến cộng đồng mạng hết lời trầm trồ vì vợ chồng Lý Hải quá trẻ trung, đẹp đôi.