STAR / Hậu Trường

Nghẹn ngào câu chuyện về NSƯT Vũ Linh những ngày cuối đời qua lời của cháu ruột

Hồng Phượng nghẹn ngào kể lại những ngày cuối đời của cậu, mọi kế hoạch của hai cậu cháu giờ chỉ còn là kỉ niệm.

Nghẹn ngào câu chuyện về NSƯT Vũ Linh những ngày cuối đời qua lời của cháu ruột
Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh mất trưa 5/3 tại nhà riêng (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Tang lễ diễn ra cùng đông đủ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thương xót cho sự ra của ông hoàng cải lương hồ quảng sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư trực tràng.
Nghẹn ngào câu chuyện về NSƯT Vũ Linh những ngày cuối đời qua lời của cháu ruột
 Ca sĩ Hồng Phượng
Tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh, ca sĩ Hồng Phượng (con gái nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái Vũ Linh) đứng vái đáp lễ khách viếng. Nữ ca sĩ là người thân cận kề, chăm sóc NSƯT Vũ Linh những ngày cuối đời. Cô không ngừng rơi nước mắt khi nghĩ về cậu Vũ Linh.
Có dịp đồng hành cùng NSƯT Vũ Linh từ khi còn bé, Hồng Phượng học được cho bản thân nhiều điều khi làm nghề. Khi sức khỏe Vũ Linh yếu, Hồng Phượng chủ động dọn đến nhà sống cùng để tiện chăm sóc cậu. 
Nghẹn ngào câu chuyện về NSƯT Vũ Linh những ngày cuối đời qua lời của cháu ruột
Hồng Phượng đồng hành cùng cậu trong những ngày chống chọi với bệnh tật.
Ca sĩ chia sẻ thêm, cô chưa thấy ai lạc quan, mạnh mẽ trước bệnh tật như cậu Vũ Linh. Ông ăn ít nên cơ thể gầy yếu. Mỗi khi đến bệnh viện, ông đứng dậy tự lấy lược chải tóc, mang giày, chỉnh trang phục mới lên xe đi bệnh viện. 
Hồng Phượng nói thêm, trong suốt thời gian sức khỏe cậu Vũ Linh yếu đi, cô cảm kích trước tình cảm của quý vị khán giả dành cho cậu. Thậm chí, nhiều người gửi tin nhắn, email… bày tỏ mong muốn nghệ sĩ Vũ Linh sớm khỏi bệnh khiến nữ ca sĩ xúc động. 
Hai cậu cháu đã bàn tính nhiều kế hoạch, do bùng dịch Covid-19 mà trì hoãn. Năm 2022, bệnh tình trở nặng, tinh thần kém, ngoại hình cũng sa sút nên NSƯT Vũ Linh càng không muốn xuất hiện. Các dự án nghệ thuật với Hồng Phượng nay chỉ còn là kỷ niệm.

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.