STAR / Hậu Trường

Khán giả tẩy chay, Đài HTV phải cắt tập phát sóng có mặt cháu gái Vũ Linh

Sau khi khán giả bình luận tiêu cực trên fanpage, Đài truyền hình TPHCM (HTV) phải cắt sóng chương trình 100% có sự tham gia của Hồng Phượng, không phát trên YouTube. Nữ ca sĩ nói cô đau lòng khi vụ việc xảy ra.

Khán giả tẩy chay, Đài HTV phải cắt tập phát sóng có mặt cháu gái Vũ Linh
Chia sẻ với Tiền Phong, Hồng Phượng nói cuộc sống của cô vẫn bị xáo trộn dù tổ chức buổi gặp gỡ báo chí, chia sẻ, thậm chí xin lỗi vì lùm xùm xoay quanh chuyện tranh chấp tài sản với người thân, công khai số tiền chi trong tang lễ NSƯT Vũ Linh.
Hồng Phượng lên tiếng sau khi HTV cắt bỏ tập phát sóng có sự tham gia của nữ ca sĩ trong chương trình 100%, phát ngày 3/4. Nhà đài ra quyết định sau khi khán giả để lại nhiều bình luận tiêu cực trên fanpage.
"Kính gửi quý khán giả, Đài truyền hình TPHCM (HTV) luôn coi trọng ý kiến đóng góp của khán giả và cam kết tiếp thu, xử lý tất cả ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. HTV ủng hộ lối sống trọng đạo lý, tình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị văn hóa, nhân văn và đáp ứng được nhu cầu của khán giả một cách an toàn và tích cực", thư ngỏ ghi.
Đài truyền hình TPHCM cho rằng nhà đài mong muốn khán giả đồng hành, ủng hộ để cùng phát triển, mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng: "Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của khán giả để cải thiện và phát triển chương trình ngày tốt hơn".
Sau khi vụ việc xảy ra, Hồng Phượng cho biết cô bị khán giả đánh giá đạo đức, chạy theo đám đông dù không rõ ngọn ngành câu chuyện. Dù cố gắng giải thích, đưa bằng chứng nhưng không được thông cảm. Nữ ca sĩ bị sa sút tinh thần và mất việc.
Hiện, bài đăng về bức thư ngỏ của HTV, dù xin lỗi, tiếp thu ý kiến khán giả vẫn nhận hơn 1.800 lượt phẫn nộ. Dưới phần bình luận, quan điểm không hài lòng về sự xuất hiện của Hồng Phượng nhận nhiều tương tác. Trong khi đó, bài đăng quảng bá show diễn trên trang của Hồng Phượng (khóa bình luận) cũng có hơn 1.700 lượt phẫn nộ.
Ca sĩ Hồng Phượng vướng làn sóng tẩy chay sau khi cùng mẹ là nghệ sĩ Hồng Nhung tranh chấp tài sản nghệ sĩ Vũ Linh để lại cùng Hồng Loan (con gái nuôi trên giấy tờ của ông hoàng cải lương tuồng cổ).
Hồng Phượng nói mâu thuẫn gia đình lên đỉnh điểm khi Hồng Loan yêu cầu cô và mẹ ra khỏi căn nhà số 5, Đoàn Thị Điểm. "Tại công an phường, Hồng Loan yêu cầu tôi và mẹ dọn ra khỏi nhà. Hồng Loan sau đó đổi ổ khóa, gọi điện không nghe máy", Hồng Phượng nói.
Hồng Phượng cho biết cô đã khuyên, can ngăn khi biết mẹ là bà Võ Thị Hồng Nhung (nghệ sĩ Hồng Nhung) khởi kiện cháu là Võ Thị Hồng Loan (con gái nghệ sĩ Vũ Linh) để tranh chấp tài sản nhưng bất thành.
Về phía Hồng Loan, cô không hài lòng chuyện Hồng Phượng ký hợp đồng với công ty truyền thông, chia phần trăm doanh thu hưởng được khi đăng video đám tang trên YouTube.
Về tiền phúng điếu, Hồng Loan nói ban đầu cô tin tưởng để Hồng Nhung, Hồng Phượng thu chi. Nhưng cô cho rằng cô Sáu và em gái không minh bạch về khoản chi, bảng sao kê thiếu hóa đơn chứng thực.
"Trước khi có xích mích, tôi vẫn có ý định để cô Sáu sống chung. Nhưng sau vụ việc, tôi mời họ ra khỏi nhà để đôi bên bình tâm lại, đợi mọi thứ nguôi ngoai", Hồng Loan nói.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.