STAR / Hậu Trường

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Tiếp nối thành công của dự án Vì sức khỏe cộng đồng 1 trao tặng thiết bị Y tế và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh vào tháng 4/2024, trong tháng 5/2024, á vương Oscar Vũ tiếp tục thực hiện dự án Vì sức khỏe cộng đồng 2 tài trợ dụng cụ thể thao ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Dự án Công viên cây xanh phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức là công trình do UBND phường Bình Trưng Đông làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 4 tỷ đồng bằng nguồn kinh phí từ xã hội hóa, nhằm tăng cường không gian xanh và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Công viên nằm trên khu đất có diện tích 4.300 m2, thuộc dự án Khu dân cư Bình Trưng (10 ha) thuộc phường Bình Trưng Đông.
Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Được tham gia công tác thiện nguyện trực tiếp đến những vùng sâu vùng xa, gặp gỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, Oscar Vũ càng thấy rằng việc nâng cao sức khoẻ và giáo dục trong cộng đồng là việc làm thiết thực với mỗi người dân.
Vì thế nam sinh 18 tuổi đã quyết định trích 5.000.000 đồng trong tổng số tiền 29.000.000 mà Quỹ Bellalove Foundation nhận được cho dự án Vì sức khoẻ cộng đồng 2. Với vai trò Trưởng dự án Vì sức khỏe cộng đồng, Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm, thành viên của Quỹ Bellalove Foundation để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời.
Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Trong buổi lễ khánh thành giai đoạn 1 của công trình ngày 18/5, hai anh em Oscar và Bella Vũ đã trao tặng các thiết bị đã được lắp đặt hoàn tất cho đại diện dự án. Các thiết bị đã được lắp đặt hoàn tất tại Công viên được chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày khánh thành từ tháng 5/2024.
Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Á vương Oscar Vũ nhận được thư cảm ơn của UBND phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. 
Cũng trong dịp này, Oscar Vũ cùng em gái là Đại sứ thiện chí trẻ của tổ chức IIMSAM thuộc Liên hiệp quốc, Miss Eco Teen 2021 Bella Vũ đại diện cho quỹ Bellalove Foundation tham gia trồng cây xanh tại công viên, dành tặng 80 giỏ đi chợ cho bà con phường Bình Trưng Đông nhằm tuyên truyền và kêu gọi người dân hạn chế rác thải nhựa, sử dụng chất liệu tái sử dụng và thân thiện với môi trường.
Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Dù tiết trời đầu mùa hè nắng nóng gay gắt nhưng Bella Vũ và Oscar vẫn hăng hái trồng cây xanh với mong muốn lan toả hình ảnh con người thân thiện với môi trường. Đồng thời hai anh em cũng mong rằng những cây non sẽ vươn mình thật mạnh mẽ để che bóng mát cho người dân đến thư giãn, tập luyện thể thao, giải trí trong khu vực công viên.
Sắp tới Oscar Vũ, Bella Vũ và Quỹ Bellalove Foundation sẽ tiếp tục thực hiện các dự án Vì sức khỏe cộng đồng với mong muốn góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho trẻ em, bệnh nhân; hỗ trợ thiết bị y tế cho các địa phương, bệnh viện, trung tâm y tế địa phương có hoàn cảnh khó khăn. “Những dự án mà chương trình Vì sức khỏe cộng đồng nói riêng, Quỹ Bellalove Foundation nói chung thực hiện sẽ có tính đa dạng và trải dài ở nhiều địa phương với mong muốn giúp đỡ càng nhiều người bằng những việc làm thiết thực và phù hợp với khả năng nhất" , Oscar Vũ cho biết.

STAR / Hậu Trường

Hoàng Phương bật khóc vì vui mừng khi phía công ty Sen Vàng thắng kiện Bệnh viện Nam An

Miss Grand Vietnam 2023 không kiềm được nước mắt khi hay tin phía công ty Sen Vàng đã thắng kiện bệnh viên Nam An.

Phạm Thoại khẳng định không giành spotlight của học trò, hé lộ lý do "ngăn cản" Yên Đan thi hoa hậu

Mentor chiến thắng của "Ngôi sao chốt đơn" không khỏi tự hào khi chia sẻ về 3 thí sinh trong đội tiến sâu vào chung kết gồm Yên Đan, Anh Quân và Marko.

Sau thời gian vi vu trời Tây cùng chồng, Minh Tú chạy show liên tục ngay khi trở về Việt Nam

Trở về Việt Nam sau hơn một tháng đi Châu Âu cùng chồng, nữ siêu mẫu khoe khéo vóc dáng thon gọn ngay khi quay lại làm việc.

Sau màn thể hiện gây sốt tại "Đạp gió 2024", Suni Hạ Linh được fan Việt cổ vũ nồng nhiệt khi về nước biểu diễn

Hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt hòa giọng cùng Suni Hạ Linh khi nữ ca sĩ có dịp biểu diễn cho khán giả trong nước.

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, Yên Đan lên ngôi vị quán quân của "Ngôi sao chốt đơn"

Sau thời gian tranh tài đầy căng thẳng, Top 11 thí sinh xuất sắc của chương trình đã chính thức bước vào đêm thi quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất.