STAR / Hậu Trường

Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng"

Á vương Oscar Vũ dành thời gian nghỉ lễ vừa qua để thực hiện nhiều dự án cộng đồng thiết thực, ý nghĩa tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng"
Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò trưởng dự án Vì sức khoẻ cộng đồng trao tặng thiết bị Y tế và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh, Á vương Teen Star International 2022 Oscar Vũ đã kêu gọi những tấm lòng vàng của Quỹ thiện nguyện Bellalove hỗ trợ. Chỉ sau 3,5 ngày phát động, nam sinh 18 tuổi đã nhận được 28,750 triệu đồng. Số tiền này được dùng để mua 20 phần quà gồm: Giỏ đi chợ, gạo, đường, dầu ăn, nem và 200.000 đồng tiền mặt cho các bệnh nhân trong đợt nghỉ lễ 30/4 & 1/5 vừa qua. 
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án Vì sức khỏe cộng đồng
Hai anh em Oscar Vũ và Bella Vũ cùng thực hiện dự án thiện nguyện "Vì sức khỏe cộng đồng".
Ngoài ra, trong chuyến thiện nguyện tại Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, Oscar Vũ còn cùng em gái Bella Vũ và Quỹ thiện nguyện Bellalove và Huyện đoàn Sông Hinh và CLB Vòng tay mẹ, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án Vì sức khỏe cộng đồng
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án Vì sức khỏe cộng đồng
Đó là: Trao thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh; chương trình Bữa cơm nhân ái; trao bàn học, nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt cho gia đình dân tộc nghèo.
Thành viên đoàn thiện nguyện còn trồng 20 cây hoàng nam trong khuôn viên Trung tâm Y tế Huyện Sông Hinh cùng Huyện đoàn thanh niên Sông Hinh; tổ chức chương trình văn nghệ “Lan tỏa yêu thương” cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Sông Hinh.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án Vì sức khỏe cộng đồng
Oscar Vũ cùng đoàn cũng tặng 20 phần quà tới các bệnh nhân nghèo tại Trung tâm Y tế Sông Hinh; tặng giỏ đi chợ tới Huyện đoàn Sông Hinh để kêu gọi bảo vệ môi trường bằng cách không sử dụng bao bì nilon.
Tổng số tiền để thực hiện dự án thiện nguyện này là 100 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Bella Love Foundation do Bella Vũ sáng lập và điều hành đã tài trợ hơn 70 triệu đồng, số tiền còn lại được Á vương Teen Star International 2022 Oscar Vũ kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án Vì sức khỏe cộng đồng
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay giúp đỡ động viên tinh thần, giúp cho người bệnh có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án Vì sức khỏe cộng đồng
Vốn có kinh nghiệm nhiều năm tham gia nghệ thuật cùng tấm lòng nhân ái, Ocar Vũ và Bella Vũ không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện, tự tay trồng cây, đến tận nơi trao tặng quà cho các em nhỏ gia đình khó khăn, hai anh em còn hỗ trợ Huyện Đoàn Sông Hinh chuẩn bị chương trình văn nghệ Lan toả yêu thương từ những việc nhỏ nhất như chuẩn bị thiết bị âm thanh, trang trí sân khấu, cho đến đệm đàn, biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi nổi.
Sự nhiệt tình sôi nổi của Oscar Vũ, Bella Vũ cùng với Quỹ thiện nguyện Bellalove đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của chuỗi chương trình nhân đạo lần này.
Sắp tới Oscar Vũ, Bella Vũ và Quỹ thiện nguyện Bellalove sẽ tiếp tục thực hiện các dự án Vì sức khoẻ cộng đồng với mong muốn góp phần chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho trẻ em, bệnh nhân; hỗ trợ thiết bị y tế cho các địa phương, bệnh viện, trung tâm y tế địa phương có hoàn cảnh khó khăn. 

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.

Lâm Thanh Nhã “cực ngầu” trong bộ ảnh mới, hừng hực lửa nghề sau "Cái giá của hạnh phúc"

Nam diễn viên sinh năm 1995 vừa trình làng bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi tham gia "Cái giá của hạnh phúc".