ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Bé gái bị cưỡng hôn trước cửa khách sạn, cộng đồng mạng đỏ mặt vì hành vi khiếm nhã

Xuất hiện khoảnh khắc hai đứa trẻ hôn nhau say đắm nơi công cộng khiến dân tình bàng hoàng. Cộng đồng mạng khẳng định các bậc phụ huynh còn xem thường và không quan tâm đến giáo dục giới tính.

Bé gái bị cưỡng hôn trước cửa khách sạn, cộng đồng mạng đỏ mặt vì hành vi khiếm nhã
Tối 8/1, người dùng mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc hai đứa trẻ ôm nhau có hành động vượt quá giới hạn tại nơi công cộng khiến dân tình hốt hoảng. Cụ thể, camera an ninh của một khách sạn đã ghi lại khoảnh khắc một bé gái khoảng 6 tuổi và một bé trai khoảng 10 tuổi đang có hành động ôm, hôn nhau. Thế nhưng, nếu tinh ý quan sát hành động của bé gái cộng đồng mạng cho rằng bé gái đang bị sàm sỡ.
Bé gái đã có sự phản kháng nhưng bất thành.
Theo hình ảnh được lan truyền, có thể bé trai đã cố tình đưa bé gái đến khu vực vắng người sau đó có hành động không đúng chuẩn mực. Bé trai cố tình đẩy bé gái vào cửa sắt để cưỡng hôn. Mặc dù đã ra sức chống cự nhưng bé trai vẫn tiến sát và hôn vào má và môi của bé gái. Chỉ đến khi có người đi đường xuất hiện, bé trai dừng hành động và lập tức tránh xa bé gái này. 
Dân tình bày tỏ sự hoảng hốt khi xem được khoảnh khắc trên, đa số cho rằng những đứa trẻ dưới độ tuổi vị thành niên ngày nay đã trưởng thành quá sớm. Một phần do trẻ tiếp cận với công nghệ thông tin khi vừa chào đời, một phần do cách quản lý, giáo dục về chuyện giới tính của phụ huynh còn yếu kém.
Bé gái bị cưỡng hôn trước cửa khách sạn, cộng đồng mạng đỏ mặt vì hành vi khiếm nhã
Bé trai liên tục đánh lạc sự chú ý của bé gái để cưỡng hôn.
Tài khoản Ngô Giàu để lại bình luận lý giải nguyên nhân: Con bé kia thì chưa biết gì, còn bé trai chắc xem được thứ gì đó liên quan đến chuyện 18+ rồi nên có hành vi thiếu kiểm soát”. Tài khoản Hải Hiếu khẳng định nguyên nhân vì tiếp cận công nghệ thông tin quá sớm: “Bé trai sàm sỡ con bé. Lại lên mang xem mấy cái linh tinh rồi hoang tưởng”.
Đa phần cộng đồng mạng đều lên án hành vi khiếm nhã của bé trai và khẳng định nguyên nhân cốt lõi của vấn đề thuộc về các bậc phụ huynh. Hiện tại, nhóm người dưới 16 tuổi tiếp cận mạng xã hội quá sớm dẫn đến việc dễ dàng tiếp cận đến văn hóa phẩm đồi trụy, từ đó có hành vi thiếu chuẩn mực. Hành vi cưỡng hôn của bé trai có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng, khó lường và có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự.

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay tại lớp

Mạng xã hội lan truyền clip cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay trong lớp tại trường học ở Vĩnh Phúc.

Lên show hẹn hò, "nữ chính" U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Một loạt các yêu cầu của nữ chính khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm

Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết

Đối với giáo sư của cô, đây là lần đầu tiên ông thấy một lý do xin thi lại mới mẻ và bất thường đến vậy.

Google Maps hiển thị cả chốt kiểm tra nồng độ cồn?

Những ngày qua, nhiều người sử dụng Google Maps ngạc nhiên khi ứng dụng này xuất hiện một vị trí 'chốt kiểm tra nồng độ cồn' trên đường Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp, TP.HCM). Nhiều người tò mò không biết phải do cảnh sát giao thông đưa lên?

Tài xế đuổi theo người đi xe máy, hô to 'có lấy tiền không' gây chú ý

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một tài xế nhặt được tiền rơi trên đường. Cách hành xử sau đó của anh thu hút sự chú ý của nhiều người.