ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Cộng đồng mạng nổi đoá vì bảo mẫu hành hạ trẻ em 1 tháng tuổi

Nữ bảo mẫu liên tục có hành động bạo lực khi đứa trẻ 1 tháng tuổi quấy khóc khiến netizen phẫn nộ.

Cộng đồng mạng nổi đoá vì bảo mẫu hành hạ trẻ em 1 tháng tuổi
Mới đây, đoạn clip nữ bảo mẫu liên tục có hành động đung đưa đứa trẻ 1 tháng tuổi trên tay với phong thái dứt khoác, mạnh mẽ, rất nguy hiểm chỉ để dỗ cho em bé nít khóc. Cụ thể, do mẹ của bé 1 tháng tuổi bị bệnh sốt nặng, không thể nằm cùng giường với đứa trẻ nên đã nhờ nữ bảo mẫu canh bé vào buổi tối. Vì nghi ngờ sẽ có chuyện chẳng lành nên gia đình cố tình đặt camera giám sát trong phòng của trẻ. 
Cộng đồng mạng nổi đoá vì bảo mẫu hành hạ trẻ em 1 tháng tuổi
Gia đình đặt camera giám sát trong phòng của bé để theo dõi cách nữ bảo mẫu chăm sóc bé trai.
Gia đình đã phát hiện nữ bảo mẫu liên tục có hành động bạo lực, ném trẻ mạnh xuống giường hay đẩy đứa bé ra xa với mục đích tạo cảm giác lo sợ cho bé, từ đó bé sẽ nín khóc. Thế nhưng, hành động nguy hiểm của nữ bảo mẫu có thể gây hại cho trẻ bất kỳ thời điểm nào, nếu không giữ vững đứa trẻ trên tay.
Đoạn clip khiến cư dân mạng phẫn nộ vì hành động bạo lực của nữ bảo mẫu.
Được biết, nữ bảo mẫu hưởng mức lương 60 triệu/ tháng, công việc chính chỉ là chăm sóc trẻ. Hiện tại, gia đình của nạn nhân đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc vì nữ bảo mẫu không chăm sóc trẻ nhẹ nhàng thay vào đó liên tục dùng lực để dỗ bé nín khóc. Hành động của nữ bảo mẫu hoàn toàn sai cách thức để chăm sóc em bé và dễ khiến em bé rơi xuống đất. 
 

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Cục NTBD lên tiếng về thông tin 'dừng concert BlackPink'

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) xác nhận với VietNamNet, ngày 24/7 tới, các cơ quan chức năng sẽ làm việc để quyết định việc dừng hay tiếp tục concert BlackPink tại Việt Nam.

Đại gia đình lấy thức ăn tại nhà hàng buffet mang về nhà khiến netizen "lắc đầu ngao ngán"

Một vài thực khách "lạ đời" khiến chủ cửa hàng kinh doanh buffet "bó tay" vì hành động kém văn minh khi dùng bữa tại nhà hàng.

Nghi ngờ chồng có tình nhân mới, chính thất dùng nón đập bể kính xe ô tô ngay giữa phố

Người phụ nữ liên tục dùng nón đập vỡ kính xe ô tô vì bắt gặp chồng đi cùng người mới ngay trên đường phố.

Nữ TikToker kiện cha mẹ vì… tự ý sinh ra cô

Một nữ TikToker nổi tiếng người Mỹ đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng, khi đăng tải một đoạn video cho biết cô đã khởi kiện cha mẹ của mình vì… tự ý sinh ra cô.

Hot girl Mỹ "yêu" hơn 1.000 chàng trai dù chưa từng gặp mặt

Caryn Marjorie có thể kiếm được 1 tỷ đồng/tháng nhờ tạo tài khoản nhắn tin, trò chuyện yêu đương với nhiều chàng trai cùng một lúc.