ĐỜI SỐNG

Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái "xỉu ngang" vì xa bạn trai hơn 700 ngày

Đã đến thời điểm các công dân trên địa bàn cả nước chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023, nhiều khoảnh khắc chia ly xúc động khiến người ngoài cuộc cũng không thể kiềm được cảm xúc.

Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái "xỉu ngang" vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Thực hiện Quyết định số 66/QĐ-TTg ngày 4/10/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc gọi công dân nhập ngũ năm 2023, Quyết định số 4205/QĐ-BQP ngày 19/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc giao chỉ tiêu tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2023, từ ngày 6 đến 10/2/2023, thanh niên trên địa bàn cả nước sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2023.
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Từ ngày 6/2 - 10/2  thanh niên trên địa bàn cả nước sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2023.
Tại đầu cầu TP. Hạ Long, một cô gái đã liên tục khóc và ngất xỉu khi tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ. Có lẽ đây là khoảng thời gian xa nhau lâu nhất trong suốt hành trình yêu vì thế bạn nữ không giấu được nỗi xúc động, mất ăn mất ngủ nhiều ngày dẫn đến tình trạng ngất xỉu ngay tại quảng trường. Nhanh chóng, người dân và các cô điều dưỡng, bác sĩ đã đưa cô vào phòng nghỉ ngơi. 
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Tại Hạ Long, bạn nữ này đã khóc rất nhiều khi chứng kiến bạn trai lên đường nhập ngũ.
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Đã phải nhờ đến lực lượng y tế có mặt tại hiện trường.
Trong ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Nhiều tỉnh thành bắt đầu tổ chức "Ngày hội tòng quân" để tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.
Mỗi năm khi đến ngày các tân binh lên đường bước vào môi trường quân đội, cộng đồng mạng chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động, giây phút chia tay bịn rịn của các thanh niên khi phải tạm rời xa vòng tay gia đình, cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc. 
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Trước giây phút chia tay, các bậc phụ huynh rom róm nước mắt tiễn con lên đường nhập ngũ.
Thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự là 2 năm, tuy không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Thế nhưng, việc bước vào môi trường quân đội các thanh niên sẽ rèn luyện được kỹ năng sống, chấp hành mọi kỹ cương để trở thành người trưởng thành và cống hiến được sức mình, tạo nên sức mạnh chung của quân đội Việt Nam. 

ĐỜI SỐNG

Vụ bé trai bị ép hút ma túy: Cha 'hờ' có thể phải ngồi tù tới 20 năm

Nhiều ý kiến cho rằng, hành vi của người đàn ông trong clip quá tàn ác, còn người mẹ cũng cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì đã để con mình bị hành hạ. Vậy, dưới góc độ pháp lý, người đàn ông và mẹ của bé trai có thể sẽ bị xử lý như thế nào?

Xe chở quan tài gặp nạn trên đường về quê an táng, xót xa gia cảnh nạn nhân xấu số

Xe cứu thương chở người qua đời vì tai nạn giao thông bất ngờ gặp nạn, hư hỏng nặng phần đầu xe khiến hai người bị thương.

Phát hiện ma tuý trong người đàn ông đi xe đạp tập thể dục

Thấy một người đàn ông đi xe đạp tập thể dục có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và thu giữ tang vật là 0,118 gam Heroin.

“Biết tôi là ai không?”

Trước diễn biến phức tạp của tình hình giao thông, TP.HCM đang triển khai nhiều biện pháp, tăng ứng dụng công nghệ phạt nguội.

Diệp Lê bất ngờ được bạn trai kém 2 tuổi cầu hôn, gật đầu đồng ý trong nước mắt hạnh phúc

Cô chủ chuỗi cửa hàng ký gửi quần áo nổi tiếng tại TP.HCM bất ngờ được bạn trai cầu hôn, nàng Content Creator bật khóc nức nở vì xúc động.