ĐỜI SỐNG

Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái "xỉu ngang" vì xa bạn trai hơn 700 ngày

Đã đến thời điểm các công dân trên địa bàn cả nước chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023, nhiều khoảnh khắc chia ly xúc động khiến người ngoài cuộc cũng không thể kiềm được cảm xúc.

Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái "xỉu ngang" vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Thực hiện Quyết định số 66/QĐ-TTg ngày 4/10/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc gọi công dân nhập ngũ năm 2023, Quyết định số 4205/QĐ-BQP ngày 19/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc giao chỉ tiêu tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2023, từ ngày 6 đến 10/2/2023, thanh niên trên địa bàn cả nước sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2023.
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Từ ngày 6/2 - 10/2  thanh niên trên địa bàn cả nước sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2023.
Tại đầu cầu TP. Hạ Long, một cô gái đã liên tục khóc và ngất xỉu khi tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ. Có lẽ đây là khoảng thời gian xa nhau lâu nhất trong suốt hành trình yêu vì thế bạn nữ không giấu được nỗi xúc động, mất ăn mất ngủ nhiều ngày dẫn đến tình trạng ngất xỉu ngay tại quảng trường. Nhanh chóng, người dân và các cô điều dưỡng, bác sĩ đã đưa cô vào phòng nghỉ ngơi. 
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Tại Hạ Long, bạn nữ này đã khóc rất nhiều khi chứng kiến bạn trai lên đường nhập ngũ.
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Đã phải nhờ đến lực lượng y tế có mặt tại hiện trường.
Trong ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế.
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Nhiều tỉnh thành bắt đầu tổ chức "Ngày hội tòng quân" để tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.
Mỗi năm khi đến ngày các tân binh lên đường bước vào môi trường quân đội, cộng đồng mạng chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động, giây phút chia tay bịn rịn của các thanh niên khi phải tạm rời xa vòng tay gia đình, cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc. 
Tiễn người yêu nhập ngũ, cô gái xỉu ngang vì xa bạn trai hơn 700 ngày
Trước giây phút chia tay, các bậc phụ huynh rom róm nước mắt tiễn con lên đường nhập ngũ.
Thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự là 2 năm, tuy không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Thế nhưng, việc bước vào môi trường quân đội các thanh niên sẽ rèn luyện được kỹ năng sống, chấp hành mọi kỹ cương để trở thành người trưởng thành và cống hiến được sức mình, tạo nên sức mạnh chung của quân đội Việt Nam. 

ĐỜI SỐNG

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.

Về Hồ Lân xem lễ hội Ngư dân Vạn ngư nghiệp, tìm hiểu nét văn hóa đậm tính truyền thống

Người dân ven biển Hồ Lân (tỉnh Bình Thuận) háo hức tham dự lễ hội Ngư dân, bày tỏ lòng biết ơn chân thành với biển cả.

Mỹ nhân Việt gây chú ý khi “đọ sắc” cùng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi

Khoảnh khắc Chanh Thư gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" Yoshi và nam diễn viên Siraphop Manithikhun khiến fan không khỏi trầm trồ.