THỂ THAO / Các môn khác

VIDEO: VĐV Việt Nam bị chơi xấu trắng trợn, mất HCV vì nhận 3 thẻ đỏ trong một trận

Vũ Thành An cho rằng anh bị các trọng tài SEA Games 32 xử ép, dẫn đến mất HCV kiếm chém nam.

VIDEO: VĐV Việt Nam bị chơi xấu trắng trợn, mất HCV vì nhận 3 thẻ đỏ trong một trận
Vào chiều ngày 12/5, Vũ Thành An đã dễ dàng vượt qua vòng loại để giành vé vào đấu chung kết kiếm chém nam. Đối thủ của anh là Voragun Srinualnad, một đối thủ quen thuộc người Thái Lan, người mà An từng đánh bại tại SEA Games 31. Do đó, kiếm thủ của chúng ta được đánh giá cao hơn hẳn trong trận đấu này.
An nhập cuộc rất chủ động và thi đấu rất tốt. An có nhiều cú chém thành công mang về điểm số cho mình. Kiếm thủ người Hà Nội đã dẫn trước 13-9 và rất gần tấm HCV. Tuy nhiên, An liên tục bị trọng tài bắt lỗi, khiến anh nhận 3 thẻ đỏ và bị mất điểm.
Khi điểm số giữa hai bên cân bằng 14-14, Thành An bị thua thêm 1 điểm và thua chung cuộc với tỉ số 14-15. Đây là một kết quả đáng tiếc khi Vũ Thành An vẫn chưa thể có tấm HCV thứ 6 tại SEA Games.
Vũ Thành An chia sẻ: "Về trận đấu vừa qua, tôi muốn nói rằng nó đã gặp rất nhiều vấn đề. Trọng tài chỉ nhìn vào các lỗi của tôi để bắt và việc bị phạt 3 thẻ đỏ tương đương với mất 3 điểm đã khiến tâm lý thi đấu của tôi bị ảnh hưởng. Tôi có cảm giác rằng chỉ cần nhích lên trước một chút thì tôi đã bị phạt.
Càng khó chịu hơn khi trọng tài liên tục nhắc nhở và phạt tại những thời điểm quan trọng như khi tỉ số đang là 14-14. Tâm lý của tôi bị ức chế, dẫn tới thất bại cuối cùng. Tôi rất thất vọng về kết quả này, nhưng tôi sẽ cố gắng quên đi nó và hướng tới những nội dung thi đấu tiếp theo".

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.