THỂ THAO / Các môn khác

Việt Nam bá quá trời bá ở một môn thi SEA Games 32, cả Đông Nam Á ngả mũ thán phục

Cả Đông Nam Á phải nể phục sức mạnh của đội tuyển Vật Việt Nam tại SEA Games 32.

Việt Nam bá quá trời bá ở một môn thi SEA Games 32, cả Đông Nam Á ngả mũ thán phục
Trong ngày ra quân của SEA Games 32, đoàn Vật Việt Nam đã khởi đầu rất thuận lợi khi giành được ba tấm HCV. Ở ngày 15/5, sự thành công tiếp tục đến với đội tuyển khi các đô vật đều giành vé vào chung kết sau các trận loại.
Sáu trận chung kết đã diễn ra và tất cả đều mang về thành tích hoàn hảo cho đoàn Việt Nam khi giành được sáu tấm HCV. Nổi bật trong đó là VĐV Nguyễn Thị Xuân khi giành được tấm HCV đầu tiên cho môn vật tại hạng cân dưới 50 kg nữ sau khi đánh bại đối thủ người Philippines Jiah Aurora Pingot.
Nguyễn Thị Mỹ Trang cũng đã có một chiến thắng dễ dàng chỉ sau 22 giây để giành HCV ở hạng cân 50 kg nữ, còn Trần Ánh Tuyết đã knock out đối thủ Thái Lan để giành HCV hạng cân 59 kg nữ. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và Lại Diệu Hương cũng đã có những chiến thắng ấn tượng, khi giành được hai tấm HCV ở các hạng cân khác nhau. Tấm HCV cuối cùng thuộc về Đặng Thị Linh ở hạng 76 kg nữ, đánh dấu một ngày thi đấu thành công rực rỡ của đội tuyển vật Việt Nam tại SEA Games 32.

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.