THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc
Nguyễn Thùy Linh, tay vợt số 1 Việt Nam, đã tạo nên cơn địa chấn ở giải cầu lông Trung Quốc Mở rộng 2023 khi đánh bại Mariska Tunjung, tay vợt số 8 thế giới đến từ Indonesia, với tỷ số 2-0 (21-15, 21-14).
Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc
Nguyễn Thùy Linh
Thùy Linh nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao và liên tục áp đảo Tunjung. Cô có những tình huống điều cầu tốt về góc sân, đồng thời chủ động đập cầu ngay khi đối phương sơ hở. Thùy Linh cũng có một số tình huống đẩy cầu chạm vạch cuối sân, ghi điểm đầy ấn tượng.
Trong khi đó, Tunjung có vẻ như bị khớp khi đối đầu Thùy Linh. Cô mắc khá nhiều lỗi, khiến Thùy Linh dễ dàng giành chiến thắng ở cả hai set.
Chiến thắng của Thùy Linh là một bất ngờ lớn, nhưng cũng là minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc của cô trong thời gian gần đây. Thùy Linh đã có những bước tiến lớn trong kỹ năng và thể lực, và cô đang dần khẳng định mình là một tay vợt hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

THỂ THAO / Các môn khác

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.

Môn thể thao độc đáo nhất hành tinh ra đời vì 'thích MMA nhưng bố mẹ bắt chơi bóng rổ'

Với sự phát triển nhanh chóng của mình, Bóng rổ MMA được dự đoán sẽ trở thành một môn thể thao phổ biến trong tương lai.