ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vào tiệm vàng, 'nữ quái' vờ thử 2 nhẫn rồi cướp bỏ chạy

Vào một tiệm vàng ở Bình Dương giả vờ hỏi mua vàng rồi đòi đeo thử, nhân lúc chủ tiệm không để ý “nữ quái” giật 2 nhẫn vàng trị giá hàng chục triệu bỏ chạy.

Vào tiệm vàng, 'nữ quái' vờ thử 2 nhẫn rồi cướp bỏ chạy
Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tối nay (16/8) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thu Thảo (SN 1999, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Theo điều tra, vào chiều cùng ngày, Thảo đi bộ đến tiệm vàng Kim Mạnh Hiền 2 (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên) hỏi mua 2 nhẫn vàng trị giá hơn 26 triệu đồng rồi yêu cầu được đeo thử.
Lúc này, ông Hoàng Văn Đang (SN 1978, chủ tiệm vàng) đưa 2 chiếc nhẫn cho Thảo đeo thử. Sau khi thử, Thảo tháo một chiếc nhẫn cầm trên tay, chiếc còn loại Thảo nói không tháo ra được và yêu cầu ông Đang đi lấy nước để dễ tháo khỏi ngón tay.
Trong lúc ông Đang quay lưng đi lấy nước thì Thảo cầm 2 chiếc nhẫn bỏ chạy. Khi chạy được khoảng 20m Thảo ném 2 chiếc nhẫn vàng xuống đường và tiếp tục bỏ chạy thì bị ông Đang đuổi theo khống chế giữ lại, thông báo cho cơ quan công an.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bão Noru sắp đổ bộ, cần chuẩn bị, gia cố nhà cửa như thế nào để giảm thiểu thiệt hại?

Việc có sự chuẩn bị trong nhà để đối phó với một cơn bão sắp tới là vô cùng cần thiết và có thể giảm thiểu thiệt hại.

Không có tiền trả viện phí, chồng chích điện vợ đến chết rồi tự tử trong bệnh viện

Vợ bị bệnh nặng, mất khả năng lao động, không đi lại được, không còn tiền trả viện phí, nhiều lần muốn chết, chồng đã dùng dây chích điện để vợ mình bị điện giật chết rồi tự sát nhưng không thành.

Hơn 1 triệu học sinh miền Trung nghỉ học tránh bão Noru

Học sinh miền Trung phải nghỉ học để tránh bão Noru - cơn bão mạnh dự kiến đổ bộ vào vùng đất này.

Cảnh báo: Bão Noru sẽ đổ bộ đất liền vào 2 ngày tới và có thể cuốn bay cả nhà cấp 4

Bão Noru là cơn bão rất mạnh, những căn nhà cấp 4 lợp mái tôn, ngói ven biển và vùng thấp có thể bị bão cuốn bay khi bão đổ bộ.

Hình ảnh siêu bão Noru hoành hành ở Philippines

Ngày 26-9, siêu bão Noru di chuyển qua tỉnh Zambales sau khi mang theo gió dữ dội và mưa xối xả tới khu vực Trung Luzon.