HAGL đánh rơi chiến thắng trước Bình Dương ở phút cuối cùng
Châu Ngọc Quang mở tỉ số nhưng HAGL chỉ có được 1 điểm trên sân Bình Dương, khi để người cũ Rimario chọc thủng lưới ở những phút bù giờ.



Theo bảng xếp hạng Quý I/2023 do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công bố, đội tuyển nữ Việt Nam đón nhận tin vui khi tăng 1 bậc, lên đứng thứ hạng 33 với 1643.66 điểm.
U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Kyrgyzstan ở trận tranh hạng 9 của giải Doha Cup 2023.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không được CLB Yokohama FC đăng ký thi đấu ở trận gặp Vissel Kobe thuộc vòng 6 J1 League 2023 diễn ra trưa 26/3 (giờ Hà Nội).
Tại trận đấu thứ hai trong khuôn khổ giải quốc tế U23 Cup ở Doha, Qatar diễn ra tối 25/3, ĐT U23 Việt Nam đã để thua U23 UAE với tỷ số 0-4.
Trong trận thua 0-4 trước U23 UAE ở lượt hai Doha Cup 2023 diễn ra rạng sáng 26/3 (giờ Hà Nội), Đoàn Huy Hoàng dính chấn thương nặng khi bay người cản phá.