ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bình Dương: Án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo

Ngày 26.7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Thái Trọng Nhân (18 tuổi, ngụ Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người liên quan đến vụ án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo.

Bình Dương: Án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo
Trước đó vào tối 23.7, Nhân đến khu nhà trọ của người bạn ở TT.Lai Uyên (H.Bàu Bàng, Bình Dương) để nhậu cùng với một số người và hát karaoke bằng loa kẹo kéo.
Trong lúc nhậu, giữa Nhân và những người nhậu cùng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong đó, anh Lê Văn Quý (33 tuổi, ngụ Tây Ninh) đang hát karaoke bằng loa kẹo kéo đã nhắc nhở Nhân vì cãi vã làm ảnh hưởng đến việc hát karaoke của anh Quý.
Sau đó, cả nhóm của Nhân và anh Quý xảy ra mâu thuẫn, xô xát bằng bàn ghế nhựa. Chưa dừng lại ở đó, Nhân lấy dao ở hiện trường đâm nhiều nhát vào người Quý rồi rời khỏi hiện trường.
Bình Dương: Án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo
Nghi can Thái Trọng Nhân. - CÔNG AN CUNG CẤP
Nạn nhân Quý được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Qua điều tra truy xét, ngày 24.7 công an đã bắt được Nhân khi nghi phạm đang lẩn trốn ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương).
Trong thời gian qua xảy ra nhiều vụ án mạng, cố ý gây thương tích xảy ra từ mâu thuẫn trong lúc hát karaoke bằng loa kẹo kéo. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã nhiều lần cảnh báo và tăng cường xử lý nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn.
 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Thái Lan: Một ngôi chùa bị bỏ không vì sư phải đi cai nghiện

Một ngôi chùa ở Thái Lan đã bị bỏ không sau khi trụ trì và các nhà sư trong chùa dương tính với ma túy.

Phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng vì đăng tải loạt video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.

Công ty sa thải toàn bộ 2.700 nhân viên khi họ đang ngủ

Thông báo đột ngột từ United Furniture Industries (UFI) khiến hàng nghìn nhân viên của họ thất nghiệp chỉ 2 ngày trước Lễ Tạ ơn.

Người đàn ông mang cả can xăng phóng hỏa nhà dân ở TP.HCM

Sau khi đổ can xăng vào căn nhà ở quận Tân Phú (TP.HCM), người đàn ông châm lửa đốt rồi tháo chạy.

Quảng Nam: Nhậu xỉn, vác rựa qua chém hàng xóm nguy kịch

Sau khi nhậu xỉn, người đàn ông 40 tuổi nhớ lại cuộc cãi vã với ông hàng xóm nơi mình thuê nhà nên vác rựa qua tìm chém.