STAR / TV Show

Nhớ lại nỗi đau mất 2 "gà chiến", Thanh Hằng "bắt tay" Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học trò Hồ Ngọc Hà ra về

Kết thúc tập 3 The New Mentor 2023, số lượng thành viên của team 2 "chị đại" ngang bằng 4 thành viên. Đàn em " ngư ông đắc lợi" khi bảo toàn lực lượng dù chưa giành chiến thắng tập nào.

Nhớ lại nỗi đau mất 2 "gà chiến", Thanh Hằng "bắt tay" Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học trò Hồ Ngọc Hà ra về
Tối 25/8, tập 3 của The New Mentor 2023 vừa lên sóng đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Sau khi bị mất 2 thành viên Bùi Lý Thiên Hương và Lê Thị Hồng Hạnh, team Super Mentor Thanh Hằng đã xuất sắc có một cú lội ngược dòng và mang về chiến thắng vô cùng thuyết phục.
Nhớ lại nỗi đau mất 2 gà chiến, Thanh Hằng bắt tay Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học trò Hồ Ngọc Hà ra về
4 thành viên team Thanh Hằng hoàn thành phần thử thách catwalk vô cùng xuất sắc.
Là team có số lượng thành viên ít nhất trong tập 3, Thanh Hằng đã có chiến thuật riêng để tạo điểm nhấn trong phần thử thách của các học trò. Trước đó, nữ siêu mẫu đã trình bày ý tưởng của mình với NTK Chung Thanh Phong: "Hằng sẽ xây dựng các bạn như 4 con Robot. Khi bước ra thể hiện là xuất xưởng các bạn ra thời trang thế giới và đồ của Chung Thanh Phong cũng xuất xưởng ra thời trang thế giới".
Nhớ lại nỗi đau mất 2 gà chiến, Thanh Hằng bắt tay Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học trò Hồ Ngọc Hà ra về
Ban giám khảo và 4 Super Mentor trong tập 3 The New Mentor 2023.
Có thể nói, số lượng thành viên bị rút ngắn tuy là bất lợi nhưng cũng là điểm mạnh để các người mẫu kiểm soát phần trình diễn của mình tốt hơn. Tưởng chừng như ở phần mở màn, cả 4 thí sinh đều xuất hiện sẽ khiến phần thử thách không còn tính bất ngờ nhưng ngược lại, phần thi catwalk đa địa hình của team Thanh Hằng đã khiến ban giám khảo vô cùng thích thú và không tiếc dành nhiều lời khen ngợi.
Nhớ lại nỗi đau mất 2 gà chiến, Thanh Hằng bắt tay Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học trò Hồ Ngọc Hà ra về
Host Dược sĩ Tiến và Super Mentor Thanh hằng trong phòng loại.
Khi trở thành Super Mentor chiến thắng của tập 3, siêu mẫu Thanh Hằng chọn team Hương Giang an toàn và 2 team còn lại phải cử 2 thí sinh mỗi team bước vào phòng loại. Hồ Ngọc Hà đã chọn 2 người mẫu Thảo Đặng và H'Duyên Bkrong, về phía Lan Khuê sau thời gian phân vân, cô khiến Host Dược sĩ Tiến nóng mặt khi đã lựa chọn Pông Chuẩn và Trần Thùy Trang dù đây là 2 cô gái nhận được "3 Yes" từ ban giám khảo.
Nhớ lại nỗi đau mất 2 gà chiến, Thanh Hằng bắt tay Dược sĩ Tiến cùng lúc tiễn 2 học trò Hồ Ngọc Hà ra về
4 người mẫu bước vào phòng loại, đối diện Host Dược sĩ Tiến và Super Mentor Thanh Hằng.
Không khí trong phòng chờ trở nên căng thẳng khi Thanh Hằng và Mai Ngô đưa Pông Chuẩn trở về. Nhìn thấy không phải học trò của mình, Hồ Ngọc Hà gửi lời đến bạn thân: "Cảm ơn Hằng đã chọn đội của Lan Khuê, cảm ơn Hằng". Dược sĩ Tiến sau đó bước vào, anh thẳng thắn chất vấn Lan Khuê về quyết định hết sức mạo hiểm cũng như đầy thách thức.
Tức tối khi bị loại một lúc 2 học trò, Hồ Ngọc Hà không ngại nhắc nhở Host của chương trình: "Dược sĩ Tiến tập này cẩn thận cộng đồng mạng nha. Nói trước". Như vậy, qua 2 thử thách những tập đầu tiên, team 2 "chị đại" đã chia nhau giành chiến thắng nhưng cũng đồng lúc mất đi 2 thành viên khiến cục diện trở nên khó khăn so với 2 đàn em "ngồi im hưởng lợi". Điều này khiến tập 4 The New Mentor 2023 trở nên hấp dẫn và gây tò mò với khán giả hơn bao giờ hết.

STAR / TV Show

"Mùi vị những chuyến đi" tập 9: Tiến Luật xứng danh trưởng đoàn, Bùi Công Nam "vô tri" nhưng lại cực duyên dáng

Tối 30/11, tập 9 với chủ đề "Ta xa nhau rồi phở không em?" của hành trình "Mùi vị những chuyến đi" tiếp tục lên sóng.

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.