STAR / TV Show

Bị loại 2 thí sinh ngay tập 2, Thanh Hằng buồn bã: "The New Mentor đừng dùng 2 từ công bằng nữa"

Hồng Hạnh và Thiên Hương là 2 cô gái trong team Super Mentor Thanh Hằng phải dừng cuộc chơi ở tập 2 The New Mentor 2023.

Bị loại 2 thí sinh ngay tập 2, Thanh Hằng buồn bã: "The New Mentor đừng dùng 2 từ công bằng nữa"
Tối 18/6, tập 2 của chương trình truyền hình thực tế ăn khách - The New Mentor 2023 đã phát sóng và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội. Bên cạnh những phần thử thách thú vị, màn chứng minh bản lĩnh ấn tượng của các thí sinh hay khả năng dẫn dắt tài tình của các Super Mentor thì cuộc thi còn khiến khán giả tranh cãi nhiều về kết quả vòng loại.
Bị loại 2 thí sinh ngay tập 2, Thanh Hằng buồn bã: The New Mentor đừng dùng 2 từ công bằng nữa
Host Dược sĩ Tiến và 4 Super Mentor trong bối cảnh chụp ảnh thử thách đầu tiên của The New Mentor 2023.
Theo đó, các Super Mentor và thí sinh trong team đã có dịp thưởng thức 2 vở chèo là trích đoạn Thị Mầu lên Chùa (vở Quan Âm Thị Kính) được thể hiện bởi NSUT Thu Huyền và trích đoạn Xúy Vân giả dại (vở Kim Nham) do NSND Thúy Ngần thể hiện. Thử thách được đặt ra cho họ ngay sau đó chính là mang đến một bộ ảnh thời trang dựa trên ý tưởng xuyên không cùng các nghệ nhân chèo, sự giao thoa văn hóa giữa hiện đại và truyền thống được truyền tải theo góc nhìn High Fashion.
Bị loại 2 thí sinh ngay tập 2, Thanh Hằng buồn bã: The New Mentor đừng dùng 2 từ công bằng nữa
Bộ ảnh giành chiến thắng của team Super Mentor Hồ Ngọc Hà.
Được các giám khảo đánh giá cao và lựa chọn là team giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên, Super Mentor Hồ Ngọc Hà đã quyết định giữ team Lan Khuê ở chế độ an toàn - đồng nghĩa team Thanh Hằng và team Hương Giang phải cử ra mỗi team 2 thí sinh bước vào phòng loại. Mặc dù đã có phần thể hiện đầy tự tin cũng như nỗ lực chứng minh sự khát khao, tham vọng của mình khi đến với cuộc thi nhưng Host Dược sĩ Tiến vẫn đưa ra phán quyết cuối cùng là loại Bùi Lý Thiên Hương trong team "chị đại".
Bị loại 2 thí sinh ngay tập 2, Thanh Hằng buồn bã: The New Mentor đừng dùng 2 từ công bằng nữa
Host Dược sĩ Tiến và Super Mentor Hồ Ngọc Hà trong phòng loại.
Bị loại 2 thí sinh ngay tập 2, Thanh Hằng buồn bã: The New Mentor đừng dùng 2 từ công bằng nữa
4 thí sinh bước vào phòng loại, Thiên Hương và Hồng Hạnh là 2 thành viên trong team Thanh Hằng phải dừng cuộc chơi.
Bên cạnh đó, Super Mentor Hồ Ngọc Hà cũng phải loại đi 1 thí sinh và cô chọn Hồng Hạnh cũng trong team Thanh Hằng sẽ là người ra về. Theo "nữ hoàng giải trí", trong số 4 cô gái bước vào phòng loại, mỹ nhân Thái Bình là người duy nhất cô chưa có hội nhìn thấy rõ được năng lực của bạn nên đành ưu tiên cho những người khác bước tiếp cùng chương trình. Như vậy, cả 2 thí sinh trong team Hương Giang có thể bảo toàn lực lượng, an toàn trở về cùng Super Mentor của mình.
Hồ Ngọc Hà là người đưa thí sinh Chúng Huyền Thanh về lại phòng chờ, Host Dược sĩ Tiến đưa Trà My về lại team Hương Giang. Bất ngờ khi được giữ lại 2 thành viên, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 hào hứng: "Riêng cái này phải mấy người vỗ tay mới xứng đáng với một cú lật kèo của Hà Hồ dành cho Thanh Hằng". "Mất trắng" 2 thành viên ngay trong thử thách đầu tiên, Thanh Hằng đứng bật dậy và nhắn gửi đến Host: "Quyết định là quyết định nằm trong tay em mà Và trên hết mọi người đừng dùng 2 từ công bằng nữa".

STAR / TV Show

Bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ luôn nhường nhịn, chiều chồng trong mọi vấn đề

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương hào hứng trải lòng về cuộc sống gia đình tại Vui Xuân cùng THVL 2024.

Hồ Quang Hiếu soán ngôi “quán quân đội sổ” của Hari Won trong gameshow đoán lời bài hát

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình “Cuối tuần tuyệt vời". Điều này đã dẫn đến việc nam nghệ sĩ "đội sổ" trong phần thi viết lời bài hát.

Lộ diện 7 thành viên của nhóm "Đạp gió": Trang Pháp trở thành trưởng nhóm, Lệ Quyên - Mlee tiếp tục về chung đội

Trải qua hành trình dài với 5 Công diễn và 2 Chung kết 1-2, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 chính thức tìm ra đội hình nhóm Đạp Gió. 7 Chị Đẹp ra mắt trong nhóm Đạp Gió, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Chung kết 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo

2 nhóm chị đẹp đồng loạt gây bất ngờ trong tiết mục quyết định kết quả cuối cùng khiến người xem không khỏi mong đợi.

Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi học trò Yoon Nguyên trở thành quán quân "Chinh phục thần tượng 2023"

Sau hai đêm chung kết đầy gay cấn, cuộc thi chính thức tìm ra quán quân là giọng ca trẻ Yoon Nguyên - đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.