STAR / TV Show

Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal "khủng", Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”

Đến với tập 6 “The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 không khí dường như nóng hơn bao giờ hết vì bảng đấu đã thêm 2 “đấu sĩ” mới Nàng tiên hoa và Tê giác ngộ nghĩnh tham gia tranh tài, cùng với sự trở lại của các mascot Thỏ xỏ khuyên, Sứa thủy tinh và Chuột cherry. 

Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal "khủng", Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Sự xuất hiện của “đấu sĩ” mới Nàng tiên hoa trong tập 6 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ đang được đánh giá là nhân vật có tạo hình xinh đẹp bậc nhất chương trình. Đồng thời nhận về hàng loạt bình luận khen nức nở từ netizen. Không những thế, Nàng Tiên Hoa tiết lộ đã từng làm giáo viên dạy múa, có lẽ vì vậy nên cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ xinh, đáng yêu không chê được và khiến mọi người yêu từ cái nhìn đầu tiên khi chào sân.
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Nàng tiên hoa xuất hiện mang vẻ đẹp nổi bật, trình diễn ca khúc Hối duyên như vẽ ra một bức tranh trên sân khấu kết hợp màn phụ họa vũ đạo siêu bắt mắt, hòa cùng giọng ca bắt tai tuyệt vời. Sau khi kết thúc bài hát, Trấn Thành tự tin chia sẻ: “Lúc đầu tui cũng có bàn luận với Tóc Tiên đáp án của cả hai giống nhau, tuy nhiên sau khi Nàng tiên hoa hát thì tui lại thấy không phải nhân vật đó. Với giọng hát và cách trình diễn đấy, tui tin rằng đây là đáp án chắc chắn nhất cho đến giờ phút này”.
Tóc Tiên tiếp lời: “Những nốt đầu tiên cả hai anh em cho rằng đây là Hòa Minzy, nhưng đến nửa bài thì cả hai người đều có đáp án riêng biệt”. Về phần Vũ Cát Tường dí dỏm chia sẻ: “Em vô cùng hoang mang và thấy xấu hổ vì em viết đáp án là ca sĩ nữ hát trong bài Tình yêu màu nắng, em đoán vậy nhưng không nhớ chính xác tên”. 
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Khi Nàng tiên hoa tiết lộ hint đã từng song ca với cả Tóc Tiên và Bích Phương dù vẫn hoang mang nhưng cả hai cũng đã có cùng đáp án suy đoán về nhân vật ẩn sau mascot. Chỉ riêng Trấn Thành khẳng định chắc nịch: “Tôi đã đoán chính xác 99% còn 1% vì lịch sự nên là sẽ giữ bí mật”.
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Chào sân với phong thái đầy tăng động với những điệu nhảy chất chơi, Tê giác ngộ nghĩnh khiến cả trường quay hú hét, đứng ngồi không yên. Với màn vũ đạo lắc lư, hội đồng cố vấn xôn xao phỏng đoán hàng loạt cái tên: Trọng Hiếu, MONO và cố vấn Trấn Thành còn hài hước ví von: “Điệu nhảy xay bột gói bánh này khá giống với HIEUTHUHAI”.
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Netizen không còn xa lạ với bản hit “thất tình quốc dân” – Thay tôi yêu cô ấy, nay Tê giác ngộ nghĩnh mang đến giây phút lắng động của ca khúc đến sân khấu The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ. Bài hát được trình diễn với chất giọng đong đầy tình cảm và cách xử lí luyến láy chạm đến cảm xúc người nghe. Hoàn thành trọn vẹn bài hát, Tê giác ngộ nghĩnh nhận được âm thanh reo hò cùng tiếng vỗ tay nồng nhiệt.
Ngay sau đó, Trấn Thành chia sẻ: “Khi nghe Tê giác hát, tui thấy thấp thoáng đâu đó âm sắc của anh Đan Trường, hoặc với chiều cao và cân nặng này thì có thể là Lê Minh – MTV. Hơn nữa có thể là anh Đinh Ứng Phi Trường”. Tâm trạng đầy hoang mang Tóc Tiên cho rằng: “Ban đầu thì em nghĩ anh Kasim Hoàng Vũ, nhưng nghe xong hoang mang quá, em đành lựa chọn là anh Ưng Đại Vệ hoặc anh Nhật Tinh Anh”. “Đấu sĩ” mới với phong thái trình diễn chuyên nghiệp và chất giọng đầy trải nghiệm, hơn nữa dù đã tung hint từng có 30 bản hit thì đây vẫn là bài toán khó cho Hội đồng cố vấn vì chưa thể khoanh vùng nhân vật nào ẩn sau mascot này. 
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Sở hữu ngoại hình nhỏ xinh, Chuột Cherry chọn ca khúc Bùa yêu được phối lại đặc sắc, mang đến giọng hát với những đoạn lên hightone đầy chuyên nghiệp và nội lực, trái ngược với sự nhỏ nhắn của cô. Ngay khi kết thúc trọn vẹn phần biểu diễn, chủ nhân bài Hit Bùa yêu – cố vấn Bích Phương thốt lên: “Trời ơi, em còn đang say mê đầy hoang mang. Vòng này Chuột Cherry hát rất khác vòng trước khiến cho em thấy một vài tiểu tiết xuất hiện trong bài hát khá giống lối hát đặc trưng của chị Thu Minh”.
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Đồng ý kiến, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Em cũng nghĩ là chị Thu Minh. Bởi vì để bắt chước 1 diva rất khó, kĩ thuật rất cao, những cái gằn giọng, luyến láy này khá giống chị ấy”. Mặc dù có suy đoán khá logic, nhưng cả Bích Phương và Vũ Cát Tường đều vẫn đắn đo bởi The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ luôn đầy những cú twist.
Người có lối đi riêng, Trấn Thành khằng định: “Với sự thân thiết của tui với Thu Minh, tui khẳng định không phải chị tui. Người này là người hát quá giỏi, dù vậy nhưng giấu đầu mà vẫn lòi đuôi chuột vì cái phiêu đó không phải của chị Thu Minh”. Bầu không khí trở nên kịch tính hơn, khi Chuột Cherry cố tình nhiễu loạn thông tin với màn flexing 10 giải thưởng gây hoang mang hội đồng cố vấn liên tưởng đến loạt cái tên có thể ấn sau mascot như: Thu Minh, Đoan Trang và Nhật Thủy – điểm đến mọi nhà.
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Trước khi trở lại bảng đấu, mascot Sứa Thủy Tinh đã từng làm người nghe đứng ngồi không yên với bản phối hit Lửng lơ siêu đỉnh. Khẳng định phong độ ở lần quay lại này, Sứa Thủy Tinh quyết định chọn bản hit triệu view Chạm đáy nỗi đau để tiếp tục phô diễn khả năng của mình. Chính vì sở hữu chất giọng dày dặn, cách ngắt đoạn thông minh, đầy gãy gọn, Sứa Thủy Tinh khiến người nghe dễ nắm bắt được giai điệu cũng như truyền tải cảm xúc bài hát một cách cảm xúc nhất. Kết thúc phần trình diễn, Trấn Thành khẳng định: “Người này mà tham gia năm nay theo đúng cái tui sắp dự đoán là chấn động. Đó chính là Charmy Pham – chính là Hương Tràm”, bên cạnh đó Vũ Cát Tường chia sẻ màn trình diễn của Sứa Thủy Tinh làm cô bị hút hồn, mê mẫn không thể dự đoán được đáp án. Sau phần “tra khảo” thông tin, Tóc Tiên tiết lộ đã từng qua nhà Sứa Thủy Tinh ăn uống, cô khẳng định: “Chất giọng có độ khào khào, khàn khàn lúc đầu em nghĩ GiGi Hương Giang, nhưng giọng này còn lên được nốt rất cao, nên em chắc chắn chính là chị Thanh Hà”. Tuy vậy, sự khéo léo cùng màn biến chuyển khôn lường giọng hát của Sứa Thủy Tinh, đã khiến Hội đồng cố vấn  gặp khó khăn về nhân vật ẩn sau mascot.
Ca sĩ mặt nạ: Nàng tiên hoa khoe vocal khủng, Sứa thủy tinh làm mới bản hit triệu view “Chạm đáy nỗi đau”
Góp mặt ở bảng đấu này, Thỏ xỏ khuyên đã có những bước chuyển mình rất xuất sắc, có thể coi đây là màn lột xác ngoạn mục. Sân khấu The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ  chìm trong giai điệu bản phối ca khúc Em mới là người yêu anh với chất giọng đầy da diết, phong thái trình diễn đầy chuyên nghiệp, Thỏ xỏ khuyên khiến hội đồng cố vấn cũng như cả trường quay ngỡ ngàng bởi chính sự xuất sắc vượt bậc trong thời gian ngắn.
Sau phần trình diễn, Tóc Tiên khẳng định: “Đây chắc chắn là phần trình diễn bùng nổ nhất mùa này và cũng như khi nghe Thỏ đến lần 2 thì cả Tiên, anh Thành và Bích Phương đã chắc chắn hơn về đáp án dự đoán trước đó”. Thêm vào đó, Tóc Tiên nhận xét thêm: “Khi Tiên nghe Thỏ hát thấy sự phóng khoáng, sự chơi với âm nhạc của Thỏ trên sân khấu thì Tiên nhận thấy đây có vẻ là thể loại nhạc mà Thỏ rất muốn thử sức”.  Ngay sau khi những gợi ý được đưa ra, cả 3 cố vấn Trấn Thành, Bích Phương và Vũ Cát Tường đều đã củng cố thêm phần chắc chắn cho suy đoán đã đưa ra trước đó về nhân vật phía sau mascot Thỏ xỏ khuyên.

STAR / TV Show

Tập 5 "Mẹ siêu nhân": Emily sợ sinh thêm em bé, Phạm Quỳnh Anh lo tương lai 2 con gái lớn sống không hòa thuận

Tập 5 "Mẹ siêu nhân" là một trong cột mốc đáng nhớ của các nữ nghệ sĩ khi phải đối diện với mối lo lắng, nỗi sợ trong vai trò và trách nhiệm làm mẹ.

Suni Hạ Linh lộ diện cùng dàn chị đẹp trong MV chủ đề của "Đạp gió 2024", được khen ngợi vì thần thái rạng rỡ

Chiều 12/4, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đã giới thiệu trailer và MV ca khúc chủ đề của chương trình "Đạp gió 2024", trong đó có sự góp mặt của Suni Hạ Linh đến từ Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày trong "Mẹ siêu nhân"

Hành trình cùng con đối diện với nỗi sợ cùng con của các nữ nghệ sĩ không mấy dễ dàng khi đòi hỏi sự kiên trì từ những việc nhỏ nhặt nhất.

SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy "cầm trịch" show Anh trai vượt ngàn chông gai

"Anh trai vượt ngàn chông gai" hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ và tạo nên làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam.

Decao an ủi Lâm Minh sau 2 ngày vất vả, Thảo Trang "không thỏa hiệp" trước thái độ của con trai Alex

Thảo Trang kiềm chế cơn nóng giận với con trai Alex, có phương pháp dạy con cực kỳ khéo léo. Lâm Minh không tiếp tục thỏa hiệp với con trai Vĩnh Hy, phạt bé đứng úp mặt vào tường. Tất cả những nội dung này được truyền tải trong trailer tập 3 của chương trình Mẹ siêu nhân.