STAR / TV Show

Trấn Thành "đu idol" kiểu người trưởng thành, "diễn" để bảo vệ thần tượng đến tận chung kết "Ca sĩ mặt nạ"

Mỗi diva có một thế mạnh riêng trong lối hát, và riêng Hà Trần là cách nhấn nhá, chơi đùa với âm nhạc đầy tinh tế. Nhạc của cô khiến khán giả vui, tò mò vì những nốt phiêu khó đoán chứ không phải những nốt trưng trổ uy phong.

Trấn Thành "đu idol" kiểu người trưởng thành, "diễn" để bảo vệ thần tượng đến tận chung kết "Ca sĩ mặt nạ"
Sau đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ, dư âm chương trình vẫn còn vang vọng với những tiết mục âm nhạc dã tai. Cùng với sự lộ diện của 3 mascot có chất giọng đỉnh, nhiều khán giả cũng tỏ ra hãnh diện khi sở hữu "đôi tai vàng", đã sớm đoán biết được kết quả từ đầu. Trấn Thành mới đây cũng vậy, anh thừa nhận mình đã phải diễn trên sân khấu để bảo vệ thần tượng - diva Trần Thu Hà để chị có thể bước vào tận chung kết.
Trấn Thành đu idol kiểu người trưởng thành, diễn để bảo vệ thần tượng đến tận chung kết Ca sĩ mặt nạ
Hình ảnh Trấn Thành chia sẻ.
Trong chia sẻ mới nhất, Trấn Thành viết: "Giờ mới dám công bố idol tôi có thi Ca sĩ mặt nạ đó! Lúc nào cũng phải diễn không biết là ai trong khi bà thở ra thôi tui đã biết cô ấy là ai rồi! Đây - my biggest idol - diva Hà Trần, một nghệ sỹ thượng thặng trong lòng tôi."
Trấn Thành đu idol kiểu người trưởng thành, diễn để bảo vệ thần tượng đến tận chung kết Ca sĩ mặt nạ
Trần Thu Hà lộ diện tại đêm trung kết sau lớp mặt nạ của Phượng Hoàng Lửa
Quả thực giọng ca của tứ trụ diva Việt Nam là khó để nhầm lẫn với nhau chứ đừng nói đến việc các ca sĩ khác có thể bắt chước mà không sơ sót. Với sự tinh tế, hiện đại và khéo léo trong cách xử lý âm nhạc thì Hà Trần lại là một trong những cái tên tiêu biểu của thế hệ ca sĩ lão làng. Với những khán giả nghe nhạc lâu năm và yêu giọng ca của nữ ca sĩ Hà thành thì chắc chắn sẽ cảm nhận được sự kết nối với thần tượng thông qua những đoạn ngân, rung hay cách chải chuốt và chơi đùa với câu chữ của cô.
Trấn Thành đu idol kiểu người trưởng thành, diễn để bảo vệ thần tượng đến tận chung kết Ca sĩ mặt nạ
Khi bạn "đu idol" nhưng lại là người có quyền lực
Trường hợp này thì ngay cả Trấn Thành phải "diễn sâu" cũng là điều dễ hiểu vì không phải lúc nào cũng được nghe thần tượng hát live như vậy. Trong khi bản thân lại là ban cố vấn có quyền định hướng và chỉ điểm nên tất nhiên nam MC sẽ muốn "đu idol" theo cách riêng, càng lâu càng tốt. 

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Không chỉ Đoàn Thiên Ân, Nhã Phương và Trang Hý đều bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Trang Hý hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.