STAR / TV Show

Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh

Vừa mới gặp ở chương trình thực tế, "Song Khánh" đã cố "gài kèo" nhau, hé lộ cách xưng hô chú - cháu đặc biệt.

Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Đệ nhất mưu sinh sẽ lên sóng vào lúc 20h35 tối thứ Bảy, ngày 8/7 trên VTV9. Ngay từ tập đầu tiên, các nghệ sĩ tham gia Đệ nhất mưu sinh đã phải khóc ròng vì những thử thách mà ê-kíp sản xuất đưa ra.
Trước khi tập 1 chính thức lên sóng, ê-kíp sản xuất Đệ nhất mưu sinh đã hé lộ loạt tình tiết đáng chú ý. Nếu Huy Khánh bối rối vì bỗng dưng bị thả giữa rừng cao su thì Duy Khánh lại đặt câu hỏi vì sao ê-kíp sản xuất lại đưa mình đến cánh đồng trống không một bóng người. Hai nghệ sĩ nhận nhiệm vụ là làm cách nào không cần biết, sau khi được thả xuống từ xe của ê-kíp Đệ nhất mưu sinh thì phải tìm đến được nhà chung ở xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thạnh, tỉnh Tây Ninh.
Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Trong quá trình tìm đường đi, cả Duy Khánh lẫn Huy Khánh đều đặt câu hỏi về việc ai sẽ cùng tham gia chương trình với mình. Vậy nên, khi mớ gặp nhau lần đầu, “Song Khánh" tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Duy Khánh - Khánh Nhỏ bật cười gọi Huy Khánh - Khánh Lớn là chú, tuy nhiên đã bị đàn anh hỏi ngay lại rằng vì sao lại gọi bằng chú vậy.
Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Duy Khánh hài hước nói: “Con bị lừa tham gia chương trình Đệ nhất mưu sinh đó. Chú cũng bị lừa à”. Huy Khánh đáp: “Không phải, chú được lừa. Mà tại sao kêu bằng chú”. Duy Khánh tiếp lời: “Thì 10 năm trước mình đóng phim kêu là chú cháu, bây giờ gặp lại ngoài đời cũng kêu như thế”. Huy Khánh không đồng ý và bắt Duy Khánh phải gọi mình bằng anh. Sau đó, Duy Khánh điều chỉnh lại cách xưng hô, không gọi chú cháu nữa mà kêu anh em theo như lời đề nghị từ đàn anh.
Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Nhưng cuộc đời đâu có gì dễ dàng đến thế, Duy Khánh lập tức gài kèo đàn anh bằng cách khen Huy Khánh rất giỏi nấu ăn, gợi ý chuyện khi sống cùng nhà Huy Khánh sẽ nấu cho mình ăn cùng. Ngược lại, Huy Khánh bảo rằng anh nghĩ Duy Khánh sẽ quét nhà, lau nhà, giặt quần áo rất giỏi. Nhận ra đàn anh đang cố gắng gài mình làm những công việc đó, Duy Khánh cười đáp ngay: "Anh ơi, anh nhận xét sai về em rồi".
Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Cũng trong tập đầu tiên, khán giả sẽ được theo dõi những tình tiết hài hước bắt nguồn từ sự lém lỉnh của dàn cast khi mưu sinh tại Tây Ninh. Huy Khánh thú thật đã lén hái trộm chôm chôm từ nhà dân, tuy hái chỉ có 1 trái thôi nhưng nhặt từ dưới đất tới “nhiều trái” nên trong lòng cảm thấy rất hối lỗi. Cậu em Duy Khánh thì đặt ra câu hỏi rằng khi nhận nhiệm vụ mưu sinh trong mỗi chặng, có được ăn cắp tiền của nhau không. Nghe đến đây, Huy Khánh thấy như sét đánh ngang tai. Hành trình sắp tới của Khánh Lớn xem chừng sẽ gặp rất nhiều rắc rối vì Khánh Nhỏ đây.
Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Bên cạnh đó, trong tập đầu tiên của Đệ nhất mưu sinh, Duy Khánh - Huy Khánh phải rong ruổi khắp nơi để bán hàng. Không có kịch bản, không có bất cứ sự giúp sức nào, các nghệ sĩ phải tự thân vận động để kiếm tiền trang trải cho các chi phí sinh hoạt. Với mỗi chặng, nghệ sĩ tự tìm kiếm công việc đặc trưng ở vùng miền rồi nghiêm túc làm việc để có thu nhập. Cuối chặng đua, chương trình sẽ tổng kết số tiền còn lại của từng đội, đội nào có số tiền còn lại cao hơn thì giành chiến thắng. 
Bán hàng giữa chợ Tây Ninh, Huy Khánh choáng vì bị nhận nhầm là Duy Khánh
Không còn là những diễn viên điển trai, bảnh bao trên màn ảnh, Duy Khánh - Huy Khánh xách bánh tráng và nhang đi bán cho từng người dân trong các khu chợ nhỏ. Để bán được hàng và có thật nhiều tiền, Duy Khánh chẳng ngại ngồi bệt xuống rồi livestream cùng người dân. Huy Khánh thậm chí còn “hết hồn” khi một tiểu thương ở chợ cứ nhất quyết nhận nhầm anh là Duy Khánh. Mệt mỏi, vất vả nhưng cũng đầy tiếng cười, cặp đôi Song Khánh hứa hẹn mang đến cho khán giả vô vàn tình huống hài hước, vui nhộn.

STAR / TV Show

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo gameshow “Khi phụ nữ làm chủ” mùa 2

Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình “Khi phụ nữ làm chủ” sẽ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp đầy gay cấn. Mùa 2 sẽ lên sóng kênh VTV3 vào 20h30 thứ Năm hàng tuần, từ ngày 18/07/2024.

Tham gia "Nhà mình có nhau", quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ trưởng thành, hào hứng đồng ý về quê sống

Giữa xu hướng làm các show truyền hình thực tế khai thác về âm nhạc, giải trí, "Nhà mình có nhau" được chờ đợi sẽ là điểm sáng về giá trị nhân văn, gia đình và xã hội.

"Siêu sao siêu sales" tập 3: Lần đầu Tiến Luật giành chiến thắng, Hari Won - Quang Trung "bỗng dưng" hết vận may

Dàn cast khiến khán giả “cười ngất” khi tham gia trò chơi vận động, liên tục té “chấn động” trong tập 3 "Siêu sao siêu sales".

Tiến Luật nghẹn ngào vì bị "phân biệt đối xử", "kiều nữ làng hài" Kiều Oanh cùng Khả Như tái xuất tại "2 ngày 1 đêm"

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" cùng các khách mời đã có những trải nghiệm đầy thú vị, mới lạ cùng những trận cười nghiêng ngả.

Tiến Luật “chơi chiêu”, Bùi Công Nam ân hận vì sai nước cờ khi đấu giá bài hát tại "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Sau tiết mục ấn tượng dành cho khán giả ở vòng concert, 33 anh tài tiếp tục chuẩn bị cho là công diễn đầu tiên.