STAR / TV Show

"Đệ nhất mưu sinh" tập 9: Huy Khánh gây náo loạn chợ cá, dàn cast trải nghiệm "đỡ đẻ cho mẹ rùa"

Tập 9 của chương trình thực tế "Đệ nhất mưu sinh" vừa lên sóng trên VTV3 với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, các nghệ sĩ Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc, Duy Khánh, Quốc Khánh có dịp đại náo chợ cá ở Ninh Thuận và mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

"Đệ nhất mưu sinh" tập 9: Huy Khánh gây náo loạn chợ cá, dàn cast trải nghiệm "đỡ đẻ cho mẹ rùa"
Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc được phen náo loạn chợ cá vì màn bán phá giá chẳng giống ai. Không cần cân ký, chỉ nhìn vào con cá rồi tự kêu giá, ấy vậy mà Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc lại bán được rất nhiều. Những người dân trong khu chợ thấy Huy Khánh nhanh mồm nhanh miệng nên tập trung mua cá rất đông. Nhiều cô chú còn vui vẻ trả giá, bắt Huy Khánh phải bớt tiền cho mình thì mới chịu mua.
Đệ nhất mưu sinh tập 9: Huy Khánh gây náo loạn chợ cá, dàn cast trải nghiệm đỡ đẻ cho mẹ rùa
Để bán được cá mà không lỗ quá nhiều, Huy Khánh liên tục cò kè bớt 1 thêm 2 với người mua cá. Không khí trở nên náo nhiệt sau mỗi lần “chốt đơn” thành công. Bằng sự nhiệt tình, năng nổ, Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc đã giúp cho bà chủ hàng cá bán hết toàn bộ chỗ hàng đang có. Tuy nhiên, vì hạ giá quá nhiệt tình nên cuối cùng tổng số tiền thu về còn chưa đủ tiền vốn. Dẫu vậy, bà chủ hàng cá vẫn vui vẻ trả công cho Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc 170.000/người.
Đệ nhất mưu sinh tập 9: Huy Khánh gây náo loạn chợ cá, dàn cast trải nghiệm đỡ đẻ cho mẹ rùa
Tại vườn ớt, Quốc Khánh - Duy Khánh được thuê làm công với mức lương khá thấp. Theo đó, chủ vườn trả cho các nghệ sĩ số tiền là 9.000/kg, hái được bao nhiêu ký thì số tiền mà Duy Khánh - Quốc Khánh nhận về sẽ tương ứng như thế. 
Trước khi đến với màn nhận lương đầy xúc động, Duy Khánh - Quốc Khánh đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì màn đánh nhau khá hài hước. Để chương trình có thêm tiếng cười, Quốc Khánh - Duy Khánh không ngại bày trò, sự duyên dáng của 2 nghệ sĩ giúp cho không khí buổi làm việc thêm phần thoải mái, vui vẻ. Lý do của màn đánh nhau này là vì Duy Khánh - Quốc Khánh thách đố xem ai hái được nhiều ớt hơn. Đến lúc cân ớt, Duy Khánh đột nhiên chạy ùa vào, dùng tay bốc ớt trong xô của Quốc Khánh sang xô của mình. Không chịu được cảnh ăn gian này, Quốc Khánh đã xông vào “đánh yêu” Duy Khánh.
Đệ nhất mưu sinh tập 9: Huy Khánh gây náo loạn chợ cá, dàn cast trải nghiệm đỡ đẻ cho mẹ rùa
Dẫu vậy, Quốc Khánh cũng chẳng phải dạng vừa, vì muốn giành chiến thắng nên anh chàng đã gian lận bằng cách bỏ 3 viên đá vào xô ớt của mình. Đến lúc bị phát hiện, Quốc Khánh chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.
Ở cuối tập 9 Đệ nhất mưu sinh, các nghệ sĩ có trải nghiệm ý nghĩa tại Vườn quốc gia Núi Chúa, đó là làm tình nguyện viên bảo vệ rùa biển trong 1 đêm. Từ buổi chiều, các nghệ sĩ đã di chuyển đến khu nhà đặc biệt dành cho các tình nguyện viên để nhận nhiệm vụ. Sau đó, các nghệ sĩ làm theo hướng dẫn của đội tình nguyện và cùng đi đỡ đẻ cho rùa biển trong đêm tối.
Đệ nhất mưu sinh tập 9: Huy Khánh gây náo loạn chợ cá, dàn cast trải nghiệm đỡ đẻ cho mẹ rùa
Trước khi đi đỡ đẻ, tất cả thành viên trong ekip sản xuất Đệ nhất mưu sinh đều thực hiện việc vệ sinh cơ thể theo quy định, không một ai trong đoàn nghệ sĩ lẫn các nhân viên sản xuất được sử dụng hóa chất bao gồm cả nước hoa, dầu gội, sữa tắm và chỉ được tắm bằng nước biển hoặc nước lọc khi làm nhiệm vụ đỡ đẻ cho rùa biển. 
Thông qua chương trình, những hình ảnh đặc biệt về quá trình bảo vệ rùa biển đã được truyền tải đến khán giả màn ảnh nhỏ. Huy Khánh chia sẻ, anh xem đây như là kỷ niệm đặc biệt trong suốt bao nhiêu năm làm nghệ thuật của mình. Qua mỗi chặng mưu sinh, Huy Khánh lẫn các nghệ sĩ đã có thêm bài học quý giá về cuộc sống, con người và thiên nhiên ở từng vùng đất mà chương trình đặt chân đến.
Tập 10 của Đệ nhất mưu sinh sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày thứ Bảy.

STAR / TV Show

Tập 7 "The Masked Singer Vietnam": Bảng đấu siêu gay cấn, Cú Tây Bắc tặng fan món quà ký ức

Tập 7 "The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2" với sự trở lại của loạt mascot tài năng trong một bảng đấu thét ra lửa, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa trong việc cảm thụ âm nhạc và đưa khán giả chạm đến từng cung bậc cảm xúc.

Tê Giác Ngộ Nghĩnh lộ diện, hóa ra chính là chủ nhân của hơn 30 bản hit với hàng trăm triệu view

Tập 6 The Masked Singer Vietnam khiến nhiều khán giả phấn khích bởi màn lộ diện của chủ nhân hit "Ngắm hoa lệ rơi" – ca nhạc sĩ Châu Khải Phong.

Lưu Hương Giang không "ngán" vũ đạo khi tham gia "Chị đẹp" cùng Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Thái Trinh, Hương Ly

Danh sách các nữ nghệ sĩ tiếp tục hé lộ thêm 5 cái tên đầy bất ngờ, mỗi người một màu sắc hứa hẹn mang đến những sân khấu bùng nổ.

"La cà hát ca" tập 13: Puka tố cáo đội Gin Tuấn Kiệt chơi ăn gian, cái kết chẳng ai ngờ đến

Sau 12 tập phát sóng, điểm đến cuối của hành trình "La cà hát ca" chính là TP.HCM, cũng là nơi sinh sống và làm việc của dàn cast của chương trình. Họ cùng dàn khách mời đã có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Đoan Trang: "Tôi chẳng nổi trội về nhan sắc, phải cố gắng hơn người khác vì không có điều kiện"

Nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi quyết định tham gia chương trình, lo lắng khi trở lại với vai trò thí sinh.