STAR / TV Show

"Đệ nhất mưu sinh" tập 8: Huy Khánh đau đớn vì bị hàu cắt chân chảy máu khi đi làm thuê

Kết thúc 7 tập đầu tiên của chương trình thực tế "Đệ nhất mưu sinh", Duy Khánh - Huy Khánh đã có trải nghiệm thú vị tại các làng nghề ở Tây Ninh. Trong tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 26/8 trên kênh VTV9, "song Khánh" bắt đầu hành trình mới tại Ninh Thuận cùng vô số thử thách chông gai.

"Đệ nhất mưu sinh" tập 8: Huy Khánh đau đớn vì bị hàu cắt chân chảy máu khi đi làm thuê
Trước khi bắt đầu đi xin việc ở Ninh Thuận, Duy Khánh - Huy Khánh đã chia sẻ cảm xúc sau 7 tập đầu tiên. Duy Khánh nói rằng ngay từ khi tập 1 lên sóng, anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ bạn bè với nội dung “trách móc” Duy Khánh. Duy Khánh hài hước bảo anh đã bị mắng là ngu ngốc, ngây thơ khi bị Huy Khánh lừa quá nhiều lần.
Đệ nhất mưu sinh tập 8: Huy Khánh đau đớn vì bị hàu cắt chân chảy máu khi đi làm thuê
Ở 1 diễn biến khác, cả hai sẽ bắt đầu công việc mưu sinh tại vùng biển Ninh Thuận. Chẳng biết làm việc cực nhọc ra sao, chỉ thấy Huy Khánh - Duy Khánh liên tục bày tỏ sự thích thú vì được thưởng thức những con hàu tươi sống. Huy Khánh cho biết, hải sản của Việt Nam rất phong phú, đa dạng, khi được ăn tươi sống thì hương vị của hải sản càng tăng lên gấp bội.
Đệ nhất mưu sinh tập 8: Huy Khánh đau đớn vì bị hàu cắt chân chảy máu khi đi làm thuê
Đệ nhất mưu sinh tập 8: Huy Khánh đau đớn vì bị hàu cắt chân chảy máu khi đi làm thuê
Dẫu vậy, thích thú với trải nghiệm này chưa lâu thì Huy Khánh đã bị kéo về với hiện thực phũ phàng, đó là phải lao động cực nhọc để kiếm tiền trang trải cho các chi phí sinh hoạt. Vì quá tập trung, Huy Khánh đã bị hàu cắt chân.
Huy Khánh kêu lên đầy đau đớn: “Trời ơi, lúc nãy đứt cái tưởng không sao ai ngờ chảy máu nhiều quá. Lúc nãy đụng trúng 1 cái, ai ngờ nó cắt vô chân làm máu chảy. Cứ tưởng là đơn giản mà không ngờ”. Càng đi sâu khám phá các công việc mưu sinh, Huy Khánh càng trân quý trải nghiệm mà mình có được.
“Vì kiếm tiền không được nhiều nên tôi ăn uống tiết kiệm, không ăn thoải mái, đầy đủ dinh dưỡng như ở nhà, nhiều lúc đi làm mà tôi cứ thấy đói. Có hôm đang ngủ, tôi còn bị các đồng đội gọi dậy để đi làm. Sau chuyến mưu sinh, tôi sút cân, người trầy xước nhưng bù lại, tôi cảm thấy sức khỏe và sức bền của mình đã được cải thiện đáng kể. Quý hơn nữa là tôi trân quý giá trị đồng tiền, thấy yêu thương từng mảnh đất mà mình đã đến và từng người mình đã gặp qua”, Huy Khánh kể thêm.
 Tập 8 của Đệ nhất mưu sinh sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 26/8 trên kênh VTV9.

STAR / TV Show

"Mùi vị những chuyến đi" tập 9: Tiến Luật xứng danh trưởng đoàn, Bùi Công Nam "vô tri" nhưng lại cực duyên dáng

Tối 30/11, tập 9 với chủ đề "Ta xa nhau rồi phở không em?" của hành trình "Mùi vị những chuyến đi" tiếp tục lên sóng.

Trang Pháp - chị đẹp đa tài đầy tiềm năng tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

Trang Pháp nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô liên tục chứng minh tài năng và đam mê bằng những thành tích đầy thuyết phục.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 5: Fan xót xa khi Nguyên Hà bị loại, Yến Trang dừng chân trong tiếc nuối

Công diễn 1 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn của nhóm lẫn vũ đạo của các Chị Đẹp.

HippoHappy lộ diện, Voi Bản Đôn – Ong Bây Bi – Cú Tây Bắc nắm tay nhau đến concert The Masked Singer

Hơn cả những màn so tài, Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã dùng âm nhạc để lan tỏa những thông điệp đẹp và ý nghĩa đến khán giả tại đêm chung kết.

"Mùi vị những chuyến đi" tập 8: Đội trưởng Diệu Nhi quá "phũ phàng" khiến Cầm - Wren Evans hụt hẫng

Tối 23/11, tập 8 chương trình "Mùi vị những chuyến đi" lên sóng, ghi lại ngày thứ 4 của hành trình du lịch Thái Lan và là ngày thứ 2 trên đảo Koh Samet của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans.