STAR / TV Show

"Đệ nhất mưu sinh" tập 10: Diệp Bảo Ngọc tính sai tiền bán mực, "song Khánh" trổ tài đọc rap

Tập 10 của chương trình thực tế "Đệ nhất mưu sinh" vừa lên sóng trên kênh VTV9 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Huy Khánh, Duy Khánh, Quốc Khánh, Diệp Bảo Ngọc. Trong tập này, các nghệ sĩ đã có trải nghiệm thú vị khi mưu sinh ở chợ Nại bằng những công việc khác nhau.

"Đệ nhất mưu sinh" tập 10: Diệp Bảo Ngọc tính sai tiền bán mực, "song Khánh" trổ tài đọc rap
Để kiếm tiền trang trải các chi phí sinh hoạt, Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc đã tung chiêu bán mực. Cặp đôi thương lượng để mua mực của người dân, sau đó bán lại để thu tiền chênh lệch. Ban đầu, Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc cứ nghĩ sẽ có đông người dân mua mực giúp mình nhưng đến khi vào việc thì 2 diễn viên mới biết chẳng có gì là dễ dàng cả.
Đệ nhất mưu sinh tập 10: Diệp Bảo Ngọc tính sai tiền bán mực, song Khánh trổ tài đọc rap
Dù con đường mua bán gặp quá nhiều khó khăn nhưng Diệp Bảo Ngọc - Huy Khánh vẫn không bỏ cuộc. 2 ngôi sao của Lật mặt 6 vẫn bưng rổ mực đi khắp chợ Nại để chào mời khách mua hàng. Và cuối cùng, mọi sự nỗ lực cũng dần được đền đáp khi người dân đi chợ “vì thương các nghệ sĩ nhiệt tình” nên mua ủng hộ. Cuối cùng rổ mực của Diệp Bảo Ngọc - Huy Khánh cũng hết sạch. 
Sau khi bán hết mực, Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc mới đến gặp bà chủ hàng mực ban đầu để thanh toán tiền. Số tiền mà 2 diễn viên phải trả cho chủ hàng chỉ có 2.250.000, tuy nhiên Diệp Bảo Ngọc lại tính sai thành 2.410.000. Khi nghe con số tính sai, Huy Khánh giật thót cả người: “Rồi được rồi, khỏi tính nữa, bà bấm lộn rồi”. 
Đệ nhất mưu sinh tập 10: Diệp Bảo Ngọc tính sai tiền bán mực, song Khánh trổ tài đọc rap
Nam diễn viên chia sẻ rằng khi tham gia mưu sinh ở Đệ nhất mưu sinh, anh không ngại khó khăn, vất vả. Quan trọng là đến địa phương nào thì mình phải hòa vào đời sống của người dân ở địa phương đó, có như vậy thì mới tạo ra những trải nghiệm có giá trị cho chính mình lẫn những khán giả theo dõi chương trình.
Về phần Quốc Khánh - Duy Khánh, 2 diễn viên quyết định dùng chiến thuật bán nước giải khát để kiếm lời. Nếu so với việc bán hải sản thì bán nước giải khát thu lời ít hơn, dẫu vậy mặt hàng này sẽ chắc chắn tiêu thụ được. 
Nghĩ là làm, Quốc Khánh - Duy Khánh đến 1 hàng nước gần chợ để năn nỉ bà chủ cho mình nhập hàng giá vốn, sau đó lấy nước mía - nước dừa đi khắp chợ bán cho các tiểu thương. Chưa dừng lại ở đó, Duy Khánh - Quốc Khánh còn vào tận lớp học để bán nước mía. 
Đệ nhất mưu sinh tập 10: Diệp Bảo Ngọc tính sai tiền bán mực, song Khánh trổ tài đọc rap
Sau 1 ngày vất vả mưu sinh ngoài chợ, dàn cast trở về nhà chung để nghỉ ngơi, giải trí. Để không khí chương trình thêm phần sôi nổi, các nghệ sĩ cùng tổ chương trình Karaoke tại gia. Duy Khánh - Quốc Khánh trổ tài đọc Rap trong ca khúc Tiểu thuyết tình yêu. Dù cố gắng rất nhiều nhưng Duy Khánh - Quốc Khánh hát tới đâu là Huy Khánh - Diệp Bảo Ngọc phá ra cười đến đó.
Một lát sau, Diệp Bảo Ngọc - Huy Khánh cũng góp vui với ca khúc Vũ điệu hoang dã. Khi nhạc vừa nổi lên, Diệp Bảo Ngọc - Huy Khánh đã khuấy động không khí bằng những điệu nhảy sôi động. Trong tiếng reo hò vui vẻ, bản hit của Hồ Quỳnh Hương vang lên khép lại hành trình mưu sinh nhiều tiếng cười của các nghệ sĩ tại vùng chợ Nại nổi tiếng.
Tập 11 của chương trình Đệ nhất mưu sinh sẽ lên sóng vào lúc 20h35 ngày 23/9 trên VTV9.

STAR / TV Show

"Hành trình rực rỡ" tập 19: Trường Giang nhận Negav làm "con gái", Dương Lâm hóa ảo thuật gia

Dương Lâm cùng em út Negav đã đem đến nhiều tiếng cười trong đêm hội trăng rằm. Cùng với đó, màn đấu đá bất ngờ của Isaac – Bích Phương cũng khiến khán giả thích thú.

Liveshow 4 Vietnam Idol 2023: PiaLinh dừng chân đầy tiếc nuối, Văn Mai Hương lần đầu hát live "Đại minh tinh"

Đêm liveshow 4 vùng nổ với loạt hit của Đông Nhi, Tóc Tiên, Hari Won... với những bản phối đầy sôi động.

Hồ Ngọc Hà reo hò, dàn thí sinh vỗ tay khi "chị đại" Thanh Hằng nắn Hương Giang một câu chí mạng

Chương trình không chỉ thu hút vì những phần thử thách cam go và khó khăn, màn đối thoại giữa các super mentor Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang, Lan Khuê cũng liên tục gây chú ý.

"Hành trình rực rỡ" tập 19: Bích Phương choáng váng, Dương Lâm nổi đóa với vị khách bí ẩn

Teaser tập 19 hé lộ nhiều thử thách bất ổn của dàn cast trong chuyến hành trình khám phá núi rừng Tây Bắc.

"2 ngày 1 đêm" mùa 2: Lê Dương Bảo Lâm mang theo "xích sắt" vì mong muốn gắn kết anh em

Sau thời gian úp mở về mùa 2, chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm Việt Nam khởi đầu hành trình tự do tự lo tại "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" - Đà Nẵng.