STAR / TV Show

Chung kết 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo

2 nhóm chị đẹp đồng loạt gây bất ngờ trong tiết mục quyết định kết quả cuối cùng khiến người xem không khỏi mong đợi.

Chung kết 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo
Ở tập cuối, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ diễn ra cuộc so tài cuối cùng giữa nhóm Trang Phápnhóm MLee với tiết mục của nhóm 7 thành viên nhằm tìm ra nhóm giành chiến thắng và sau đó hàng triệu khán giả Việt Nam sẽ chứng kiến thời khắc công bố 7 chị đẹp sẽ ghi danh trong nhóm nhạc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 của mùa đầu tiên. Kết quả tiết mục ở nhóm 7 thành viên chắc chắn sẽ quyết định nhóm thắng, thua ở chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, nhóm Trang Pháp đã có bất ngờ khi đưa ra quyết định không dùng đến sự hỗ trợ của các vũ đoàn trong chương trình như những màn trình diễn trước đó. 
Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo
Lý do được các thành viên trong nhóm tâm sự, bởi vì ở tiết mục nhóm 7 thành viên này cũng chính là tiết mục cuối cùng mà 7 chị em gồm Trang Pháp (nhóm trưởng), Mỹ Linh, Thu Phương, Lan Ngọc, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee sẽ đứng trên ở sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, nên các thành viên quyết tâm, dành trọn tâm sức của mình bằng việc không sử dụng sự hỗ trợ của vũ đoàn như thường lệ, thay vào đó là để 7 chị em cùng sát cánh bên nhau “đạp gió, rẽ sóng” trên sân khấu và đây cũng chính là tinh thần mà 7 chị ẹp này muốn khẳng định lại một lần nữa cho bản thân và khán giả kể từ khi quyết định tham gia chương trình. 
Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo
Quyết định không sử dụng vũ đoàn bổ trợ cho tiết mục, đây cũng là cách mà các thành viên nhóm Trang Pháp muốn tiếp tục thách thức bản thân ở một mức độ khó hơn để tiến xa hơn giới hạn bản thân, đồng nghĩa 7 thành viên phải dốc sức nhiều hơn nữa so với những thử thách trước đó. 
Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo
Chung kết 2 hứa hẹn sẽ gây chú ý khi nhóm MLee khi đưa ra quyết định cũng “táo bạo” không kém khi thêm 2 bài hát là “Máu Đỏ Da Vàng” và “Tôi Yêu” để kết hợp với bản mashup được công bố trước đó là “Tiếng Việt & Thư Pháp”. Nghĩa là trong tiết mục nhóm 7 thành viên lần này nhóm MLee sẽ trình diễn một bản mashup được kết hợp với 4 ca khúc như trên. 
Chia sẻ về lý do “có vẻ tăng thêm độ khó” của một bản mashup, các thành viên nhóm MLee tâm sự, bởi vì đây chính là tiết mục cuối cùng nên các chị em muốn mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất trong việc thể hiện được tinh thần, văn hóa dân tộc Việt Nam, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán. Được biết, trước khi lựa chọn thay đổi đầy sự đột phá này, các thành viên đã đưa ra rất nhiều ý tưởng khác nhau nhưng chưa tìm được phương án truyền tải thông điệp này một cách trọn vẹn đến hàng triệu khán giả Việt Nam. 
Chung kết 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo
Nói thêm nguồn gốc mang đến thông điệp truyền tải trong tiết mục mashup “Tiếng Việt - Thư Pháp - Máu Đỏ Da Vàng - Tôi Yêu”, nhóm trưởng MLee cho biết chính câu nói “Tiếng Việt còn, người Việt còn” chứa đựng sức mạnh tự hào dân tộc sâu sắc, chính điều này đã truyền cảm hứng cho cả MLee và các thành viên trong nhóm. “Ở Việt Nam mình có 54 dân tộc nhưng cũng cùng tiếng nói chung là tiếng Việt. Tiếng Việt chính là cội nguồn, chính là thứ bên trong bản thân mình đang nuôi dưỡng và gắn kết tinh thần các dân tộc Việt Nam”, MLee tâm sự. 
Sau Chung kết 1 nhóm Trang Pháp và nhóm MLee đang hòa tỷ số đối đầu là 1-1. Với sự bình chọn của khán giả tại trường quay, nhóm Trang Pháp đã giành chiến thắng 1-0 ở nhóm 3 thành viên với tiết mục Ai cho tôi lương thiện” trước nhóm Mlee với tiết mục Đầu đội trời chân đạp đất
Ở tiết mục nhóm 5 thành viên, nhóm Mlee đã cầm hòa 1-1 với tiết mục mashup Lý Ngựa Ô & Ngựa Ô thương nhớ trước nhóm Trang Pháp là tiết mục mashup Mái đình làng biển và Lý éo Chài. Nhờ vậy, cả 2 nhóm trưởng đều đã xuất sắc giành được 1 vị trí tham gia nhóm nhạc Đạp gió cho các thành viên trong nhóm. Trong tập cuối diễn ra chung kết 2 được phát sóng sắp tới, sẽ là cuộc đối đầu cuối cùng ở tiết mục nhóm 7 thành viên giữa nhóm Trang Pháp nhóm MLee.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB và Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard, điện thoại gập cao cấp OPPO Find N3 Flip, Khu đô thị đảo SwanBay hân hạnh đồng hành cùng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

STAR / TV Show

Bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ luôn nhường nhịn, chiều chồng trong mọi vấn đề

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương hào hứng trải lòng về cuộc sống gia đình tại Vui Xuân cùng THVL 2024.

Hồ Quang Hiếu soán ngôi “quán quân đội sổ” của Hari Won trong gameshow đoán lời bài hát

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình “Cuối tuần tuyệt vời". Điều này đã dẫn đến việc nam nghệ sĩ "đội sổ" trong phần thi viết lời bài hát.

Lộ diện 7 thành viên của nhóm "Đạp gió": Trang Pháp trở thành trưởng nhóm, Lệ Quyên - Mlee tiếp tục về chung đội

Trải qua hành trình dài với 5 Công diễn và 2 Chung kết 1-2, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 chính thức tìm ra đội hình nhóm Đạp Gió. 7 Chị Đẹp ra mắt trong nhóm Đạp Gió, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi học trò Yoon Nguyên trở thành quán quân "Chinh phục thần tượng 2023"

Sau hai đêm chung kết đầy gay cấn, cuộc thi chính thức tìm ra quán quân là giọng ca trẻ Yoon Nguyên - đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Diệu Nhi, Tiến Luật nghẹn ngào kể về những ngày tuổi thơ khốn khó

Diễn viên Diệu Nhi, Tiến Luật xúc động kể về những kỷ niệm thủa nghèo khó, được cha mẹ nhường nhịn phần ăn ngon nhất.