STAR / TV Show

Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: "Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ"

Lần hiếm hoi chia sẻ về gia đình, nữ ca sĩ khiến khán giả và các chị đẹp không kìm được nước mắt.

Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: "Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ"
Tối 27/1, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng đêm chung kết đầu tiên với hai màn đấu 3vs3 và 5vs5. Đội trưởng MLee bắt buộc phải đấu trong cả hai nhóm này, với hai ca khúc Đầu đội trời - sản phẩm hoàn toàn mới - và mashup Lý Ngựa Ô - Ngựa Ô thương nhớ. Lamoon Diễm Hằng là người viết đoạn rap cho phần đầu của bài Đầu đội trời chân đạp đất
Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ
3 chị đẹp Phương Vy - MLee - Diệp Lâm Anh thể hiện đoạn rap đầy mượt mà, tô đậm cá tính của mỗi người. Phương Vy cũng được thể hiện thế mạnh vocal của mình. Nội dung bài hát nói về sự mạnh mẽ của người phụ nữ nhưng vẫn đi kèm với khao khát được đồng hành cùng người đàn ông của mình. Cả ba sau đó cũng thể hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát. 
Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ
Với tiết mục này, dễ dàng nhận thấy phần spotlight được MLee cài cắm dành toàn bộ cho hai người đàn chị. Động tác treo ngược của Phương Vy - Diệp Lâm Anh khi không sử dụng thiết bị hỗ trợ cũng gây ấn tượng với khán giả. Cả ba tạo ra một không khí sôi động cho trường quay cùng bản phối mang hơi hướng house, sử dụng nhiều âm synth. Sau khi tiết mục kết thúc, khán giả vẫn không ngừng hò hét, cổ vũ cho 3 cô gái.
Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ
Với tiết mục Mashup Lý Ngựa Ô và Ngựa Ô thương nhớ, màu sắc dân gian, đậm chất Việt được thiết lập ngay từ ban đầu với đoạn hò của Diệu Nhi. Khán giả lập tức liên hệ với tiết mục đầu tiên của MLee cũng có sử dụng những yếu tố văn hóa như vậy. Ở phần thi này, MLee đổi màu nhẹ nhàng với đoạn rap cùng những vũ đạo duyên dáng bên cạnh các chị đẹp khác như diva Hồng Nhung, Lệ Quyên, H'Hen Niê và Diệu Nhi.
Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ
Cả 5 thành viên góp mặt trong phần biểu diễn này đều có phân đoạn tỏa sáng riêng của mình thông qua những đặt để khéo léo. Sau đó, nhóm MLee cũng giành chiến thắng ở vòng đấu nhóm 5 người này. Cả hai tiết mục của đội MLee mang đến những hình tượng đầy mới mẻ, khiến không ít khán giả bất ngờ về các thành viên trong đội của ca sĩ này. Diva Hồng Nhung đặt câu hỏi: "Làm sao em có năng lượng không có giới hạn để đặt vào cho các đội em làm đội trưởng?".
MLee xúc động sau khi nghe được câu hỏi này. "Từ nhỏ, em không được ở với ba mẹ ruột. Em ở với ba mẹ nuôi là những người Việt Nam. Đó là điều rất may mắn vì gia đình này đã cho em những tình cảm rất chân chất và có những câu nói in sâu vào đầu em", giọng ca Cá cắn câu nói.
Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ
"Trao đi cái gì sẽ nhận lại cái đó" là câu châm ngôn sống của MLee. Vì vậy, cô tin vào việc khi bước ra ngoài, cô luôn cố gắng hết mình, dồn nhiều tình cảm, tâm trí cho những công việc mình thực hiện. MLee nói thêm: "Hồi nhỏ, bạn bè xung quanh nói em không có ba mẹ đâu. Em sợ cảm giác đó". Chia sẻ này khiến Diệp Lâm Anh và Diệu Nhi bật khóc. "Em không cần cố gắng phải giỏi thì mới được yêu thương. Em chỉ cần yêu thương thật chân thành, mọi người sẽ tự yêu em", Diệu Nhi dành lời khuyên cho người đàn em. 
Các “chị đẹp” khóc nghẹn khi MLee nhắc về quá khứ: Lúc nhỏ, bạn bè nói em không có ba mẹ
Lệ Quyên sau đó cũng khẳng định: "Em chỉ cần là em, chỉ cần đáng yêu như thế thôi, cuộc đời sẽ đền bù cho em những gì em đã phải trải qua, thử thách. Em chỉ cần bình thản và vững tin". Diệp Lâm Anh cũng nói rằng bản thân cô bất ngờ trước sức chịu đựng của MLee vì người đàn em quá tâm huyết trong từng bài thi. Thậm chí, những bài thi cá nhân của các thành viên cũng được MLee góp sức, dẫn đến bài thi của chính giọng ca Cá cắn câu lại được hoàn thành cuối cùng. 
Phương Vy kể lại câu chuyện MLee ngồi bên cạnh DTAP trong lúc cô thu bài Đường Cong để hỗ trợ chỉnh lại từng nốt nhạc. Điều đáng nói là MLee ở lại đến tận 4 giờ sáng chỉ để giúp Phương Vy thu âm, sau đó ra về mà không thu tiếp. "Tôi chưa thấy ai sẵn lòng vì người khác đến vậy. Tôi không biết thành đoàn có ai, nhưng tôi muốn MLee phải là cái tên đầu tiên có mặt", Phương Vy bật khóc khi nói về người đàn em. 

STAR / TV Show

Bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ luôn nhường nhịn, chiều chồng trong mọi vấn đề

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương hào hứng trải lòng về cuộc sống gia đình tại Vui Xuân cùng THVL 2024.

Hồ Quang Hiếu soán ngôi “quán quân đội sổ” của Hari Won trong gameshow đoán lời bài hát

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình “Cuối tuần tuyệt vời". Điều này đã dẫn đến việc nam nghệ sĩ "đội sổ" trong phần thi viết lời bài hát.

Lộ diện 7 thành viên của nhóm "Đạp gió": Trang Pháp trở thành trưởng nhóm, Lệ Quyên - Mlee tiếp tục về chung đội

Trải qua hành trình dài với 5 Công diễn và 2 Chung kết 1-2, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 chính thức tìm ra đội hình nhóm Đạp Gió. 7 Chị Đẹp ra mắt trong nhóm Đạp Gió, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi học trò Yoon Nguyên trở thành quán quân "Chinh phục thần tượng 2023"

Sau hai đêm chung kết đầy gay cấn, cuộc thi chính thức tìm ra quán quân là giọng ca trẻ Yoon Nguyên - đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Diệu Nhi, Tiến Luật nghẹn ngào kể về những ngày tuổi thơ khốn khó

Diễn viên Diệu Nhi, Tiến Luật xúc động kể về những kỷ niệm thủa nghèo khó, được cha mẹ nhường nhịn phần ăn ngon nhất.