CINE / Truyền Hình

"Thương ngày nắng về" vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) "ăn cơm trước kẻng"

Xóa tan lo ngại của khán giả về việc tạm dừng phát “Thương ngày nắng về” do liên quan tới lùm xùm của Hồng Đăng, nhà sản xuất vừa tung ra video giới thiệu nội dung tập 40 phần 2. Theo lịch phát sóng thông thường, tập 40 phần 2 "Thương ngày nắng về" phát sóng 20h40 tối 4/7 trên VTV3.

"Thương ngày nắng về" vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) "ăn cơm trước kẻng"
Đài Truyền hình Việt Nam vẫn không có bất cứ thông báo chính thức nào liên quan tới các chương trình và bộ phim có Hồng Đăng tham gia. Nhà sản xuất “Thương ngày nắng về” cũng chọn cách im lặng trước thắc mắc về lịch phát sóng, vai diễn của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về.
Tuy nhiên, nhà đài vẫn giới thiệu trích đoạn tập 40 phần 2 như một cách ngầm khẳng định phim vẫn phát sóng bình thường.
Trong tập 40, Vân Vân gửi bản phác thảo nhờ Phong xem giúp. Xem xong Phong nghiêm túc gọi cho Vân để bàn về dự án mới của cô. Vân háo hức hỏi cảm nhận của Phong. Thay vì câu trả lời, Phong giục Vân sớm qua chỗ mình, chỉ cho cô 20 phút di chuyển. Vân mừng hơn bắt được vàng, hứa qua ngay lập tức.
Thương ngày nắng về vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) ăn cơm trước kẻng
Vân-Phong ngày càng thân thiết.
Phong hỏi Vân khi gửi bản thảo thì cảm giác của Vân ra sao. Cô thỏ thẻ nói “hồi hộp’. “Dù sao em cũng là nghiệp dư, anh lại sang xịn mịn chuyên nghiệp rồi ạ”, Vân nói. Phong cho cô một phút để tự đánh giá về bản thân. “Em nghĩ là về kỹ thuật em còn kém nhưng mà về cảm xúc thì em có. Trong khi làm thì em có cảm xúc thật đấy ạ”, Vân nói.
Thương ngày nắng về vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) ăn cơm trước kẻng
Vân Vân hồi hộp nói về phác thảo của tác phẩm đầu tay.
Chủ tịch Hoàng Long nói chuyện điện thoại: “Tôi đã để cô Trang có thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, lựa chọn xong chưa”. Ở bên này, Trang-Duy (Huyền Lizzie-Đình Tú) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng ngồi với nhau nghe điện thoại. “Chủ tịch, cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn, hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”, Trang nói.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Thương ngày nắng về vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) ăn cơm trước kẻng
Chủ tịch Hoàng Long ép Trang phải chọn, bằng không sẽ ra tay
Ông Hoàng Long chọc ngoáy: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Được, vậy thì đừng có trách tôi”. “Anh giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”, bà Kim Nhung nói vọng vào.
Nhật Mai hồi hộp ngồi cạnh chủ tịch Hoàng Long theo dõi diễn biến. Sau cuộc nói chuyện với Trang, ông Long gọi cho tay chân nói: “Làm đi”. Nhật Mai đang có những âm mưu đằng sau lưng Chủ tịch, thậm chí có dấu hiệu bị đe dọa.
Thương ngày nắng về vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) ăn cơm trước kẻng
Trang có bà Nhung và Duy ở bên cạnh ủng hộ
Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hỏi dò về chuyện Duy cầu hôn Trang, hỏi bao giờ cưới. Trang nói cả hai mới yêu nhau, không vội gì. “Mẹ tính rồi hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi rồi báo hỉ sau, chứ người như ông ấy mà gây cản trở thì chả biết đâu mà lường”, bà Nga nói.
Trang ngạc nhiên và trêu: “Ui, mẹ của con hôm nay lại xui con ăn cơm trước kẻng ấy ạ. Hôm nay mẹ máu thật đấy, bình thường con thấy mẹ làm gì cũng phải chuẩn chỉnh tuần tự, có trước có sau chứ ạ”. Thấy con gái nói đúng tâm trạng bà Nga chỉ còn biết mắng yêu: “Mẹ chỉ quan tâm đến hạnh phúc của con gái mẹ thôi, chứ ba cái hình thức kệ nó”.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

"Giấc mơ của mẹ": Nhói lòng cảnh Hồng Vân ôm Nhan Phúc Vinh khóc nghẹn vì tủi nhục

Quang Minh bị vạch trần chuyện lén lút qua lại với vợ sếp, bà Thanh lần đầu hiểu được những tủi nhục đằng sau vẻ hào nhoáng của cậu con trai cả, Kiên Cường tìm được việc làm là những diễn biến mới nhất trong tập 16 -17-18 phim “Giấc mơ của mẹ”.

Đã tìm ra gã trai "đểu nhất màn ảnh nhỏ": lừa tình, tống tiền ở "mọi vũ trụ"

Không phải diễn viên Anh Tuấn mà Trương Hoàng mới là diễn viên thủ nhiều vai "đểu cáng" nhất màn ảnh nhỏ.

NSND Hồng Vân chinh phục khán giả từ "Gạo nếp gạo tẻ" đến "Giấc mơ của mẹ": Xứng danh "Bà mẹ quốc dân"

Với 2 vai diễn lay động trái tim của khán giả: bà Mai trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" phần 1 và bà Thanh trong "Giấc Mơ Của Mẹ" đang phát sóng trên VieON, NSND Hồng Vân đã khắc họa chân thực hình ảnh của người mẹ bằng nhiều tâm huyết và kỹ thuật diễn xuất đỉnh cao.

"Ga-ra hạnh phúc": Không được giới thiệu nhưng lại xuất hiện, Doãn Quốc Đam suýt bị Quỳnh Kool "xử đẹp"

Màn đụng độ siêu "căng" của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và nhân vật của Doãn Quốc Đam khiến khán giả cười ngất.

Ngọc Lan hóa gái quê, tái ngộ Thái Hòa và Huy Khánh trong "bom tấn truyền hình" mới

Dự án "Mẹ Rơm" được đánh giá sẽ tạo nên một cú bứt phá mới trên màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Cộng đồng nổi bật