CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?

Trong khi Nhật Mai (Minh Khuê) trở về và cố lấy lòng Duy (Đình Tú), chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) lại ra mặt chèn ép mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) ở công ty. Nhiều sóng gió được dự đoán sắp xảy đến với chuyện tình Trang- Duy trong những diễn biến tiếp theo của "Thương ngày nắng về".

Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?
Đúng như dự đoán của khán giả, sự xuất hiện của Nhật Mai (Minh Khuê) có lẽ sẽ mang tới không ít sóng gió cho mối quan hệ của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Trong tập 38, Mai chủ động gửi quà của con trai và nấu súp mang tới tận nhà cho Duy. Tuy nhiên, Duy vẫn giữ thái độ không mấy thân thiện với "mẹ kế" và nói chỉ nhận quà, không nhận đồ ăn vì đã có bạn gái chuẩn bị thức ăn cho.
Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?
Duy từ chối đồ ăn mà mẹ kế tự tay nấu.
Sau cuộc trò chuyện đầy mùi thuốc súng với Nhật Mai, Duy đến gặp chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và hỏi tại sao ông đuổi việc Vân Trang, chèn ép bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Đáp lại con trai, chủ tịch Hoàng Long cho biết mình đã đánh cược, bỏ trống hai vị trí quan trọng của công ty để kéo Duy trở về kế thừa sản nghiệp.Đúng lúc này, Vân Trang xuất hiện và có cuộc chạm mặt đầu tiên với Nhật Mai. Cả hai thân thiện chào hỏi vì đã biết nhau từ trước. Khi quay lưng rời đi, Nhật Mai bất ngờ thay đổi sắc mặt, hoàn toàn không còn sự vui vẻ, hòa nhã khi nói chuyện với Duy và Vân Trang.
Thương ngày nắng về P2 tập 38: Mẹ con Vân Trang bị chèn ép, Nhật Mai có âm mưu với Duy?
Chủ tịch Hoàng Long chèn ép Vân Trang và bà Kim Nhung.
Vân Vân (Ngọc Huyền) dường như đã hết giận Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chuyện món quà bí mật mà anh nhờ Duy mua giúp để đưa cho Vân. Cả hai còn cùng đi cắm trại vui vẻ. Vân Vân bất ngờ hỏi Đông Phong có phải vì bị vợ bỏ nên tính cách khó chịu như hiện tại. Bị trêu chọc, Đông Phong tinh nghịch "thả thính" lại Vân Vân: "Người có tư cách hỏi về vợ cũ của tôi, chỉ có thể là vợ mới".
Vân Vân vẫn chưa hết tò mò, lại nói sang chuyện Đông Phong bí mật tặng mình quà đắt tiền làm cô không khỏi "suy diễn". Lần này, cô nàng "ba chấm" đánh liều hỏi thẳng Đông Phong: "Sau khi xâu chuỗi tất cả mọi chuyện, thì chỉ có một lí do đó là anh thích em đúng không?". Câu hỏi trúng tim đen từ Vân Vân khiến Đông Phong bật ngửa.
Tập 38 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 28/6 trên kênh VTV3.

CINE / Truyền Hình

“Tết ở làng Địa Ngục” giữ vị trí Top 1 trong 6 tuần liên tiếp trên Netflix và K+, netizen trông ngóng phần 2

Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên, “Tết ở làng Địa Ngục” đã đứng đầu bảng xếp hạng trên 2 nền tảng xem phim trả phí Netflix và K+. Sáu tuần liên tiếp, series kinh dị - cổ trang đầu tiên của Việt Nam vẫn giữ nguyên phong độ. 

Minh Trang - Quốc Anh mất 2 tiếng để quay cảnh nóng trong 2 tập đầu “Yêu trước ngày cưới”

Tình tiết 2 tập đầu tiên của “Yêu trước ngày cưới” mở ra chuỗi tình huống lãng mạn xoay quanh cuộc sống người trẻ giai đoạn tiền hôn nhân.

Ngô Phương Anh, Thanh Duy, Quốc Huy rơi vào "mối tình tay ba” trong phim mới

"Đuổi bắt thanh xuân" là phim hài tình cảm khai thác chủ đề thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Bộ phim mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn và tuổi trẻ. 

Nhã Phương áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm

Nhã Phương trải lòng câu chuyện mang thai em bé thứ hai và sự ủng hộ nhưng nghiêm khắc của Trường Giang trong suốt quá trình quay phim “Yêu trước ngày cưới”.

"Yêu trước ngày cưới": Hữu Vi dành 2 tháng “độ” body để đóng cảnh nóng với Sĩ Thanh

Sĩ Thanh, Hữu Vi chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường về loạt cảnh nóng trong “Yêu trước ngày cưới”.