CINE / Truyền Hình

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình

Dù đã ly hôn, Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cố gắng cùng đưa các con đi chơi. Trong khi đó, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không đành lòng nhìn con gái ly hôn trong đau khổ nên đã đến mở lời mong thông gia có thể vun vén. Đáp lại, bà Hiền (NSND Lan Hương) tỏ thái độ khinh khỉnh, mắng bà Nga "dai như đỉa".

Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình
Thương ngày nắng về P2 tập 25 phát sóng 21h40 tối 30/5 trên VTV3. Dù đã quyết định ly hôn nhưng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) vẫn cùng nhau đưa các con đi chơi. Sam- So còn khéo léo để bố mẹ cầm tay nhau.
Thấy bố mẹ không vui vẻ cười nói như thường ngày, Sam So mếu máo: "Nếu mà bố giận mẹ, để con với em So xin lỗi hộ mẹ nhé. Bố mẹ đừng ly hôn nhé". Nhìn các con như vậy, Khánh và Đức đều không đành lòng.
Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình
Khánh- Đức đi chơi chung vì các con.
Chứng kiến con gái đau khổ dọn khỏi nhà, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hạ mình sang nói chuyện với thông gia để hai nhà ngồi lại, tìm cách giải quyết chuyện Khánh- Đức. Dù bà Nga đã xuống nước, nói rằng hai bên nội ngoại nên nghĩ đến Sam- So nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) vẫn to tiếng mắng thông gia là "dai như đỉa" và đuổi bà Nga về.
Bà Nga tức tối, hỏi lại bà Hiền muốn mình phải làm gì. Bà thông gia tai quái bắt mẹ ruột Vân Khánh phải quỳ xuống. Đúng lúc này, Khánh- Đức trở về và nghe được hai bà mẹ to tiếng với nhau.
Thương ngày nắng về P2 tập 25: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt thông gia quỳ trước mặt mình
Sau màn diễn kịch để lấy được thẻ nhớ trên ô tô của tình nhân Thương (Thu Hà), Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng thân thiết. Thấy Đông Phong nhiệt tình giúp đỡ, lại tặng sách cho mình, Vân Vân trêu đùa sếp cũ: "Anh làm bố cũng tuyệt vời đấy, không đùa được đâu."
Tuy nhiên, Đông Phong đáp lại một câu khiến cô nàng Vân Vân ngẩn người, không tin vào tai mình: "Cái này thì cũng chưa chắc, lúc nào gặp thì thử hỏi con tôi xem". Lẽ nào Đông Phong đã làm bố?

CINE / Truyền Hình

Cù Thị Trà đóng phim thanh xuân của VTV, ngoại hình thay đổi ra sao?

2 tập đầu tiên của phim truyền hình "Những nẻo đường gần xa" vừa lên sóng và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện “Khánh dư niên 2”: Liệu có lép vế?

Khán giả có nhiều lựa chọn thú vị để giải trí trong mùa hè này với những "bom tấn truyền hình" Hoa ngữ và Hàn Quốc.

“7 năm chưa cưới sẽ chia tay” tung teaser khác hẳn bản gốc: Thúy Ngân bị Jun Phạm tuyên án tù

Bộ phim với sự tham gia của Thúy Ngân - Võ Cảnh - Jun Phạm tung teaser đầu tiên, ấn định ngày phát sóng.

Cù Thị Trà lần đầu đóng vai chính trong phim "Những nẻo đường gần xa"

"Những nẻo đường gần xa" sẽ là câu chuyện chân thực về tình bạn, tình thân và tình yêu được thể hiện dưới lăng kính đa chiều. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng, trong đó có Cù Thị Trà.

"Secret Love" bản Việt hé lộ first look: Võ Cảnh làm “chàng tài phiệt si tình”, yêu Thúy Ngân say đắm

“7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay” hé lộ câu chuyện tình yêu, lãng mạn buồn giữa Thúy Ngân và Võ Cảnh.