CINE / Truyền Hình

"Thương ngày nắng về": Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong

Chẳng biết giàu sang hay không nhưng lấy phải những ông chồng nhu nhược như trong phim thì nhiều chị em bàn nhau ở giá cho được "giá xào tôm".

"Thương ngày nắng về": Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong
Câu chuyện "Thương ngày nắng về" đang đến những giai đoạn cao trào nhất của nhân vật Vân Khánh (Lan Phương) khi hết bị mẹ chồng (NSND Lan Hương) đối xử bất công, chị chồng (Thu Hà) coi không ra gì lại đến được ông xã (Hồng Đăng) vừa nhu nhược lại cả tin đến nỗi bị lừa hết lần này đến lần khác, nợ chồng thêm nợ. Xem xong những tập mới nhất của phim, không ít khán giả phải thốt lên: "Phụ nữ hơn nhau đúng là ở tấm chồng!".
Có lẽ điều đó đúng với những người phụ nữ trong phim. Với nhân vật của bà Kim Nhung ngày trẻ, hay còn được gọi là Yến (Kim Oanh) là người đầu tiên minh chứng điều đó. Yêu nhầm phải gã trai đã có gia đình, Yến chấp nhận làm nhân tình nhân ngãi và phải chịu không chỉ miệng lưỡi của người đời mà đôi khi là đòn roi của chính thất. Ngay đến như có đứa con gái cũng bị láng giếng khinh miệt và liên tục dùng những từ ngữ nặng nề mỗi khi nhắc đến. Dẫu người yêu bị như vậy nhưng gã nhân tình của Yến lại chỉ biết trốn tránh và lần cuối gặp, gã quyết định bỏ xứ để đi, không có trách nhiệm gì với hai mẹ con Yến.
Chỉ cho đến khi gặp được người đàn ông yêu thương mình, Yến mới có được cuộc sống khấm khá hơn. Tuy nhiên, với danh phận là một người giúp việc Yến tiếp tục giày vò từng năm tháng. Dẫu vậy, cuộc đời của Yến cũng bắt đầu sang một trang khác.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Trong khi đó, bà Nga thì lại khác. Bà yêu và lấy chồng sau khi mang thai Vân Khánh nên luôn bị mẹ chồng coi khinh. Mặc dù vậy, những ngày trẻ của bà Nga luôn sống trong hạnh phúc khi được chồng yêu thương. Để tránh vợ bị mẹ chồng làm khổ, ông xã của Nga đã quyết định ra ngoài ở riêng, hai vợ chồng rau cháo nuôi nhau. Dù có khó khăn nhưng trong căn nhà của bà Nga luôn đầy ắp tiếng cười.
Thương ngày nắng về: Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong
Không giàu có nhưng Nga (Lương Ngọc Dung) luôn có tình yêu và sự bảo vệ của chồng.
Oái oăm thay, điều bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lo sợ lại "ụp" xuống đầu của con gái bà. Vân Khánh luôn chịu sự xỉa xói, móc mỉa của mẹ chồng chỉ vì lỡ có bầu trước khi cưới, mẹ buôn thúng bán bưng. Cuộc đời của Vân Khánh không khổ, mà quá khổ khi liên tiếp vướng vào xung đột với mẹ chồng. Thậm chí, chị chồng làm sai thì Khánh cũng là người có lỗi trong mắt mẹ chồng. Dẫu biết mẹ và chị sai mười mươi nhưng Đức (Hồng Đăng) vẫn không dám đứng ra bảo vệ vợ mà chỉ biết im lặng rồi lúc không có ai mới vuốt ve, động viên. Sự nhu nhược của Đức khiến cho không khí gia đình ngày càng căng thẳng và mối quan hệ giữa mẹ với vợ ngày càng "leo thang".
Thương ngày nắng về: Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong
Sự nhu nhược của Đức đã khiến mối quan hệ vợ chồng dần "bay màu" dẫn đến ly hôn.
Dẫu gây ra bao điều oan nghiệt cho con dâu nhưng chính bà Hiền (NSND Lan Hương) lại may mắn lấy được ông chồng quá đỗi tử tế. Sống chung hơn 30 năm, chồng của bà Hiền đã chịu đựng và gìn giữ gia đình hết sức tuyệt vời. Nhưng có nhiều khán giả cho rằng, cũng bởi tính ôn hòa ấy đã khiến bà Hiền "được đằng chân, lân đằng đầu" như thế. Sự "quái thai ngâm dấm" của bà Hiền cũng một phần do ông xã chiều chuộng và nín nhịn cả một đời.
Xung đột của mẹ chồng - nàng dâu lên đến đỉnh điểm. Chị chồng lại bày mưu hãm hại em chồng. "Con thuyền" Khánh - Đức có nguy cơ "vỡ". Nhiều người lo lắng cho số phận của Khánh nhưng đồng thời tán thành việc ly hôn. Phải chăng, khi lấy phải chồng tồi, cách tốt nhất là nên giải thoát để tránh "cả một đời ân oán"?
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Quên Đức "xoăn" đi, Lan Phương tháo giày nhảy cực sung cùng trai lạ trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Với những diễn biến mới cùng sức hút của nhân vật Khánh trong phim "Thương ngày nắng về", diễn viên Lan Phương được lựa chọn là khách mời đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Những "người tình màn ảnh" của Hồng Đăng: toàn mỹ nhân nức tiếng, có người 10 năm chưa 1 nụ hôn

Không chỉ "gây sốt" với những vai diễn của mình, các "bóng hồng" trên phim truyền hình của Hồng Đăng cũng được khán giả chú ý.

Bị nhận xét "nhờ ngoại hình mới được chọn vai" trong phim mới của Victor Vũ, Lê Xuân Tiền nói gì?

Vai diễn thứ 3 cũng là thử thách đầu tiên ở mảng truyền hình cùng thể loại kinh dị, Lê Xuân Tiền đã mạnh dạn đối mặt với những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Vừa tự nhận chín chắn, Trần Ngọc Vàng liền bị "chị Ba" Diễm My tố "lươn lẹo" trong "Giấc mơ của mẹ"

Trong phim, Trần Ngọc Vàng hóa thân vào vai cậu út Kiên Cường - một chàng trai thông minh khéo léo nhưng sự chểnh mảng, học hành “dở dở ương ương” đã khiến anh trở thành người “vô công rồi nghề”.

Tâm huyết với vai diễn trong "Giấc mơ của mẹ", Quốc Anh bất ngờ bị đồng nghiệp tố "rối loạn ngôn ngữ"

Quốc Anh hứa hẹn chắc chắn vai diễn Trọng Khang trong "Giấc Mơ Của Mẹ" chắc chắn sẽ khác biệt với Duy của "Ước Hẹn Mùa Thu" cách đây gần 4 năm.

Cộng đồng nổi bật