CINE / Truyền Hình

Phim “Lưới trời”: Vào vai đứa con gái bị thất lạc, Mỹ Tú chỉ giành được lòng tin của mỗi Út Hạnh

Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản “diễn xuất”. Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của “người mẹ mù quáng” Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô.

Phim “Lưới trời”: Vào vai đứa con gái bị thất lạc, Mỹ Tú chỉ giành được lòng tin của mỗi Út Hạnh
Nói về khả năng “nhập vai” của Mỹ Tú phải kể đến lần đầu tiên gặp Út Hạnh, cô nàng quên hẳn “diễn xuất” khi thấy Khang quá đẹp trai. Nếu không nhờ bà Tím kịp thời nhắc nhở, có lẽ màn kịch “trộm long tráo phụng” sẽ không thể thành công. Tuy nhiên, để Mỹ Tú có thể “hoá thân” thành công trở thành con gái Út Hạnh là điều không thể vì hai người hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là về tính cách.
Út Hạnh luôn tìm cách lý giải rằng do cô bỏ rơi con, do Mỹ Tú sống với bà Tím từ nhỏ, do Mỹ Tú giận cô nên mới có những sự khác biệt đó. Nhưng đúng là “người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn”, thế nên tất cả mọi người ngoại trừ Út Hạnh đều nghi ngờ thân phận của Mỹ Tú.
Phim “Lưới trời”: Vào vai đứa con gái bị thất lạc, Mỹ Tú chỉ giành được lòng tin của mỗi Út Hạnh
Bà Hai là người đầu tiên và cũng là người có mối nghi ngờ lớn nhất đối với thân phận của Mỹ Tú. Bà liên tục đặt ra những câu hỏi xoáy: “Con có phải là con ruột của má Hạnh không vậy?”, “Con nhà tông mà sao không giống lông mà cũng hổng giống cánh vậy trời?”. Càng sống chung bà Hai càng thấy nhiều điều chứng minh mối nghi ngờ của bà là sự thật. Nhưng bà không ngờ, chính vì sự tinh mắt của bà đã khiến bà Tím ra tay ác độc, bỏ độc vào thức ăn khiến bà Hai qua đời trong sự bàng hoàng và đau lòng của mọi người.
Phim “Lưới trời”: Vào vai đứa con gái bị thất lạc, Mỹ Tú chỉ giành được lòng tin của mỗi Út Hạnh
Bác sĩ Minh cũng là người có sự nghi ngờ về thân phận của Mỹ Tú. Có lẽ ông được thừa hưởng sự tinh tế của bà Hai, nhưng bác sĩ Minh lại trầm tính và ít nói nên không ai biết được điều ông đang suy nghĩ. Chính ông là người đề nghị Út Hạnh xét nghiệm ADN nhưng cô lại từ chối vì sợ Mỹ Tú buồn. Bác sĩ Minh cũng hoàn toàn tôn trọng quyết định của Út Hạnh.
Cũng giống như bà nội và ba, Khang cũng có những nghi ngờ dành cho Mỹ Tú khi nhìn cách cô đối xử với Út Hạnh. Dù không nhìn ra từ đầu, nhưng khi nghe ý kiến của bà Hai, Khang bắt đầu lặng lẽ quan sát, đánh giá và nghi ngờ về thân phận thật sự của Mỹ Tú ngày càng lớn.
Cả ông Hải cũng nghi ngờ Mỹ Tú. Ông chỉ có thể nhìn Mỹ Tú từ xa và gặp cô 1 lần nhưng ông Hải đã phải giật mình nghi ngờ: “Đây có phải là con gái của mình không”. Chỉ một hành động, cử chỉ nhỏ của Mỹ Tú cũng khiến cô “xả vai” con gái của Út Hạnh ngay lập tức. Bởi sự đỏng đảnh, xấu tính của cô không giống ông Hải và càng không giống Út Hạnh.
Phim “Lưới trời”: Vào vai đứa con gái bị thất lạc, Mỹ Tú chỉ giành được lòng tin của mỗi Út Hạnh
Khán giả có thể đón xem Lưới trời được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

Chuẩn bị tận 200 bộ quần áo nhưng vì sao từ đầu phim Hoa Hồng Giấy, Hạ Anh chỉ mang đúng 1 chiếc túi?

Người đẹp 27 tuổi cũng nói thêm, trong phim vẫn có đôi ba lần cô thay đổi sang những chiếc túi khác, nhưng phải phù hợp với tổng thể trang phục và hoàn cảnh. 

"Đừng làm mẹ cáu" - Tập 3: Không muốn gái bám dính, Khôi nhờ Vy ra tay

Đã rất nhiều lần Vy phải ra tay giúp Khôi thoát khỏi những cô người mẫu bám dính lấy mình.

Mẹ rơm - Tập 23: Mô đưa con đi sống lang thang, bị người khác nghi ngờ bắt cóc trẻ em

Thấy Mô dắt con đi trong đêm khuya khoắt, đứa bé vừa mệt vừa khóc, người đi đường liền quay video vì nghi Mô là kẻ bắt cóc trẻ em.

"Đừng làm mẹ cáu" - Tập 3: Voi bày cách có một không hai cho Happi

Hai cô bé cậu bé lại có dịp ngồi buôn chuyện với nhau, cuối cùng cũng chỉ quay về tìm cách để mẹ Hạnh của Happi không bao giờ cáu kỉnh nữa.

"Hành trình công lý" - Tập 27: Nhất quyết tự mình đi thuyết phục hung thủ tự thú, Nguyệt gặp nguy?

Trong khi hai đồng nghiệp cho rằng nên bắt ngay Đinh khi hắn hẹn gặp vợ nhưng Nguyệt lại nhất quyết muốn tự mình sẽ thuyết phục hắn ra tự thú.